Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019

(Dân trí) - Thí sinh Hoàng Đức Thịnh của đội huấn luyện viên Tuấn Ngọc đã giành được ngôi vị cao nhất chương trình Giọng hát Việt 2019. Đức Thịnh là quán quân thứ 6 kể từ khi cuộc thi ca hát này đến với khán giả yêu nhạc tại Việt Nam.

Tối ngày 21/7, đêm chung kết The Voice - Giọng hát Việt đã diễn ra với phần tranh tài của các thí sinh vượt qua vòng bán kết để có mặt trong đêm nay là: Layla, Lâm Bảo Ngọc, Đức Thịnh, nhóm Dominix, Bích Tuyết. Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ thể hiện phần trình diễn solo và phần kết hợp cùng ca sĩ khách mời.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 1

Mở màn chương trình, 4 huấn luyện viên (HLV) Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh và Thanh Hà có tiết mục kết hợp trong ca khúc Và con tim đã vui trở lại.

Trước khi bước vào đêm thi chính thức, các HLV đã có dịp trải lòng mình sau một mùa thi cam go, cùng các thí sinh trải qua một chương trình với ít nhiều đều có sự gắn bó với nhau. HLV Tuấn Ngọc chia sẻ, anh cảm thấy rất vui khi có mặt trong chương trình Giọng hát Việt, anh cho rằng càng vào sâu các thí sinh hát càng hay, anh tin tưởng vào thí sinh của mình.

Thanh Hà mong thí sinh cháy hết mình với đam mê cùng âm nhạc trong đêm cuối. Tuấn Hưng cho rằng thành công không phải là thí sinh của mình đăng quang mà chính là sự thành công của chương trình. Anh còn cho biết đã thể hiện sự yêu quý của mình dành cho thí sinh bằng việc sửa siêu xe thật nhanh để chở thí sinh của mình đến cuộc thi.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 2

Trong phần song ca cùng ca sĩ khách mời, Hoàng Đức Thịnh đã có sự kết hợp ăn ý cùng ca sĩ Giang Hồng Ngọc với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Ca khúc này giúp Hoàng Đức Thịnh khoe những nốt hát cao chót vót và phần hòa quyện ăn ý cùng đàn chị Giang Hồng Ngọc.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 3

Nhóm Dominix – team Thanh Hà thể hiện ca khúc Trên đỉnh phù vân với sự hỗ trợ của nghệ sĩ ca trù Kim Luyến. Cả 4 giọng ca có màn trình kết hợp diễn bè phối chuyên nghiệp, dàn dựng hoành tráng của các học trò HLV Thanh Hà thêm hoàn hảo và thăng hoa.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 4

Boy band Dominix và nữ ca sĩ Văn Mai Hương kết hợp lần đầu trên sân khấu với bản mashup Đã hơn một lần - Firework. 2 ca khúc đầy ý nghĩa này thể hiện tình yêu dành cho âm nhạc cũng như khát khao tỏa sáng của 4 chàng trai tài năng đội HLV Thanh Hà.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 5

Lâm Bảo Ngọc – team Tuấn Hưng trình diễn ca khúc Writing On The Wall của Sam Smith. Học trò Tuấn Hưng còn khiến khán giả choáng ngợp với màn treo người trên không trung ngoạn mục nhưng vẫn giữ được giọng hát vững vàng, hoàn hảo.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 6

Trong phần thi kết hợp, Lâm Bảo Ngọc trình diễn mashup Độc ẩm - Túy âm kết hợp với rapper Hà Lê.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 7

Layla với sự dẫn dắt của HLV Hồ Hoài Anh đến với chương trình bằng ca khúc Là anh đó với giọng hát khỏe – vang, cách xử lý mới mẻ, độc đáo. Layla còn thu hút khi thể hiện màn múa đương đại đẹp mắt và đầy cảm xúc kết hợp cùng  giọng hát.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 8

Layla khiến khán giả “choáng ngợp” khi thể hiện xuất thần 2 ca khúc nổi tiếng Ave Maria - Take me to the church kết hợp cùng nữ ca sĩ Opera - Phạm Khánh Ngọc.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 9

Chiến binh của đội HLV Thanh Hà - Trần Lê Bích Tuyết – được mệnh danh là “nữ hoàng trình diễn” của The Voice 2019 dự thi với bài hát Hỡi thế gian tình là gì? do chính cô viết cùng Dư Quốc Vương.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 10

Tạo hình cổ trang ấn tượng, giọng hát ma mị, bay bổng cùng phần dàn dựng vũ đạo công phu, đẹp mắt giúp Bích Tuyết tỏa sáng trong đêm chung kết xếp hạng.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 11

Trần Lê Bích Tuyết kết hợp cùngg ca sĩ Erik ca khúc Ghen được làm mới để cả 2 cùng khoe giọng hát và những động tác vũ đạo đẹp mắt, lôi cuốn. Bích Tuyết chứng tỏ bản thân chính là hình mẫu nữ ca sĩ đang được khán giả tìm kiếm với giọng hát tốt, bản lĩnh sân khấu vững vàng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Sau các phần thi, các thí sinh đã mang đến cho khán giả một đêm thi nhiều màu sắc với sự kết hợp ăn ý giữa các thí sinh cùng các nghệ sĩ tên tuổi.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 12

Ngôi vị cao nhất đã gọi tên thí sinh Hoàng Đức Thịnh của đội HLV Tuấn Ngọc. Đây được xem là thành quả xứng đáng dành cho Đức Thịnh khi không ngừng nỗ lực để chinh phục khán giả và các huấn luyện viên.

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019 - 13

Hoàng Đức Thịnh hạnh phúc ôm chầm lấy huấn luyện viên của mình khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết.

Giải Á quân thuộc về 4 thí sinh còn lại trong đêm thi là: Bích Tuyết, Lâm Bảo Ngọc, Layla và nhóm Dominix.

Băng Châu

Ảnh: Nguyễn Bách

Đang được quan tâm