Chủ nhật, 02/08/2009 - 08:00

Hoàng Điệp đoạt giải Á hậu Bikini

Dân trí Vượt qua hơn 40 người đẹp đến từ các quốc gia, Vũ Hoàng Điệp của Việt Nam đã đăng quang ngôi Á hậu 2 Miss Bikini trong cuộc thi Người đẹp quốc tế 2009 diễn ra đêm 31/7, tại Trung Quốc.

3 người đoạt giải cao nhất trong phần thi bikini (từ trái sang): Á hậu 2 Hoàng Điệp, Hoa hậu Jessica Yanmary và Á hậu 1Jacinta Rokich
 
Với chiều cao 1,74m, số đo 3 vòng 84-60-90 và khả năng trình diễn tự tin, mạnh bạo người đẹp Hoàng Điệp đã giành ngôi Á hậu 2 trong phần thi phụ Hoa hậu Bikini.

Danh hiệu Hoa hậu Bikini thuộc về đại diện của Venezuela, người đẹp Jessica Yanmary  và danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp đến từ Australia, Jacinta Rokich.

Hoàng Điệp chia sẻ khi đến với cuộc thi Người đẹp quốc tế 2009, cô đã rất mong đợi ở phần thi Bikini. Cùng với giải Người đẹp tài năng, đây chính là cơ hội để người đẹp Việt Nam hi vọng một giải thưởng xứng đáng trong đêm chung kết.
 
Người đẹp Việt Nam khoe thể hình đẹp trong đêm 31/7

Trước đó, Hoàng Điệp cũng đã gây ấn tượng với BTC và bạn bè quốc tế trong phần thi trang phục dân tộc với tà áo dài Việt Nam dịu dàng, duyên dáng.

Hoàng Điệp cho biết, cô sẽ diện bộ bikini đặc biệt  trị giá khoảng 10 ngàn USD do nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt Nguyệt Trúc thực hiện trong vòng thi chung kết 1/8.
 
 
 
Một số hình ảnh gợi cảm của Hoàng Điệp trong trang phục bikini
N.H
(Ảnh NV cung cấp)