Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm"

(Dân trí) - Từ TPHCM tới Vùng Tàu, ê-kíp của Bách đã bị các đồng chí cảnh sát giao thông "hỏi thăm" không dưới 10 lần. "Rất may là xe đi rất chậm, ở mức độ đảm bảo an toàn cho phép nên các đồng chí CSGT cũng "giơ cao đánh khẽ", Hoàng Bách tâm sự.

Sau thành công của Vệt nắng cuối trời (được đề cử giải Mai Vàng và tạo nên một "cơn sốt" trên mạng, có vẻ như Hoàng Bách đã tìm được hướng đi mới của mình khi anh tiếp tục tung ra một single mới có tên Tàn phai giấc mơ. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Mạnh Quân nhưng "rất giống Hoàng Bách ngoài đời thực" chính là bước tiếp theo để Hoàng Bách khẳng định vị trí của mình trong lòng người hâm mộ nên anh đã làm rất kỹ.

Trong clip mới này, cựu thành viên điển trai của AC&M gây ngạc nhiên lớn khi thể hiện một hình ảnh mới mẻ và thú vị. Đây là một hình ảnh "hài hước, khờ khạo" mà Hoàng Bách tự nhận là... giống ngoài đời thật.

Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 1

"Bách lựa chọn ê-kíp đã cùng mình làm nên Vệt nắng cuối trời để làm single này. Sự thành công của Vệt nắng cuối trời chính là sự khích lệ to lớn đối với Bách, không chỉ là ở đề cử giải Mai vàng mà còn là ở sự yêu mến của khán giả dành cho Bách. Do đó Bách đã đầu tư rất kỹ lưỡng cho Tàn phai giấc mơ, từ kịch bản, tìm diễn viên đóng chung (diễn viên Vân Nhi) cho tới hậu kỳ."

"Câu chuyện của Tàn phải giấc mơ kể về chuyện tình khá hài hước, lãng mạn và là một giấc mơ không trọn vẹn, bối cảnh mà ê-kịp lựa chọn là trên một chiếc... xe tải và phải quay trên xa lộ nên Bách đã bị các đồng chí cảnh sát giao thông "hỏi thăm" rất nhiều lần. Từ TPHCM tới Vũng Tàu Bách đã bị "hỏi thăm" không dưới 10 lần. Rất may là xe đi rất chậm, ở mức độ đảm bảo an toàn cho phép nên các đồng chị CSGT cũng "giơ cao đánh khẽ" cho một chút", Hoàng Bách tâm sự.

Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 2
Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 3
Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 4
Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 5
Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 6
Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 7
Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 8
Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 9
Hoàng Bách bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" - 10

Cùng thưởng thức Tàn phai giấc mơ, single mới của ca sĩ Hoàng Bách:
 

 

Phan Lê