Hoãn tổ chức liveshow của Tuấn Hưng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(Dân trí) - Để phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, liveshow Tuấn Hưng “Cầu vồng khuyết” vào ngày 1/8 tại nhà hát Corona Phú Quốc phải hoãn lại.

Dù đã chuẩn bị chu đáo cho liveshow “Cầu vồng khuyết” để diễn ra vào ngày 1/8 tới, nhưng trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh, ban lãnh đạo nhà hát Corona Phú Quốc đã có quyết định hoãn tổ chức show diễn, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid- 19.

Trước đó, Tuấn Hưng chia sẻ, anh sẽ mang đến cho khán giả tại Phú Quốc những tuyệt phẩm làm nên thương hiệu của mình như “Tìm lại bầu trời”, “Cầu vồng khuyết”, “Dĩ vãng cuộc tình”...

Hoãn tổ chức liveshow của Tuấn Hưng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - 1

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Nam ca sĩ cho hay, dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Minh Khang, ca khúc “Cầu vồng khuyết” sẽ được phối hoàn toàn mới, rộn ràng hơn, sôi động hơn, phù hợp hơn với hơi thở âm nhạc đương đại. “Bài hát Cầu vồng khuyết khi xưa được nhạc sĩ Minh Khang phối có cái hay của âm nhạc thời điểm thời gian đó. Lần này, với phần hòa âm phối khí của ban nhạc Màu nước ca khúc Cầu vồng khuyết sẽ trở nên rất sôi động và đặc biệt quyết rũ”, Tuấn Hưng bật mí.

Ngoài Tuấn Hưng, liveshow “Cầu vồng khuyết” còn có sự tham gia của Hạnh Sino, ban nhạc Màu nước, vũ đoàn The Sea, MC - Hoa hậu Kiều Ngân, đạo diễn Minh Khang...

Có thể nói, quyết định hoãn tổ chức liveshow Tuấn Hưng “Cầu vồng khuyết” vào ngày 1/8/2020 cho thấy quyết tâm, sự chung tay của nhà hát đối với công tác phòng chống dịch bệnh của Chính phủ và nhân dân cả nước.

Đang được quan tâm