Thứ hai, 05/10/2020 - 06:44

Hoài Trinh tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật

Dân trí

Hoài Trinh đã biểu diễn lại các ca khúc đã giúp cô tạo nên thành công tại các cuộc thi The Voice, The Winner Is như: Sắc màu, Bên bờ ao nhà mình, Con Cò, I surrender, Feeling Good.

Tối ngày 3/10, Ca sĩ, Én bạc, MC Truyền hình Hoài Trinh đã tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 20 năm làm nghệ thuật. Sự kiện được tổ chức nhân dịp sinh nhật và tròn 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật của MC Hoài Trinh.

Đây cũng là cơ hội để mọi người gặp nhau, trong đó có nhiều người bạn lâu năm trong team The Voice cùng với Hoài Trinh, các MC tham gia Én vàng và người thân, gia đình cùng hạnh ngộ.Trong không gian sang trọng, ấm cúng được thiết kế theo hai màu chủ đạo vàng – trắng mang ý nghĩa đêm rằm, người thân và bạn bè cùng gửi những lời chúc sinh nhật đến MC Hoài Trinh.Hoài Trinh đã biểu diễn lại các ca khúc đã giúp cô tạo nên thành công tại các cuộc thi The Voice, The Winner Is như: Sắc màu, Bên bờ ao nhà mình, Con Cò, I surrender, Feeling Good.

Tiếp đó cô thể hiện bài hát chủ đề chương trình cũng là ca khúc nói về chính bản thân mình cùng cái tên đặc biệt của cô – bài hát SON. Hoài Trinh xúc động khi chia sẻ về khoảng thời gian đã đi qua với nhiều thành công nhưng cũng không ít thất bại, qua đó trui rèn cô ngày càng trưởng thành, rắn rỏi…Cô lại tiếp tục dành tặng cuộc đời và người thương yêu những ca khúc giàu ý nghĩa như: Quê nhà, Mẹ tôi, đặc biệt ca khúc Không thể và Có thể dành để tưởng niệm cố nhạc sĩ Phó Đức Phương – người nhạc sĩ cô rất yêu mến.

Với tài năng và kinh nghiệm dẫn chương trình truyền hình tại VOV, VOH, HTV…, MC Hoài Trinh vừa hát vừa kể chuyện bằng màu sắc âm nhạc vô cùng cuốn hút, hấp dẫn, có những khoảnh khắc hài hước nhưng cũng có những nốt trầm vô cùng xúc động xuyên suốt đêm nhạc đặc biệt của mình.

Hoài Trinh tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật - 1
Hoài Trinh tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật - 2
Hoài Trinh tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật - 3
Hoài Trinh tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật - 4

KM

Từ khóa: