Hoắc Kiến Hoa gửi đồ ăn tới phim trường nịnh vợ

(Dân trí) - Sau vụ cãi nhau gây chấn động trên phố hồi tháng 10/2020, Hoắc Kiến Hoa liên tục có hành động làm lành và công khai bày tỏ tình cảm với vợ, nữ diễn viên Lâm Tâm Như.

Tối 19/11, Lâm Tâm Như đăng loạt ảnh được bạn bè gửi tặng xe đồ ăn tới phim trường và trong số này có cả những món quà do Hoắc Kiến Hoa gửi tới. Hoắc Kiến Hoa còn gửi lời nhắn ngọt ngào tới vợ: “Chúc bà xã xinh đẹp cùng ê-kíp quay phim thuận lợi”. Hành động của Hoắc Kiến Hoa đã được fan khen ngợi lãng mạn và ủng hộ anh “nịnh” vợ công khai.

Hoắc Kiến Hoa gửi đồ ăn tới phim trường nịnh vợ - 1

Lâm Tâm Như khoe hình ảnh những món đồ ăn do Hoắc Kiến Hoa gửi tới đoàn làm phim để động viên cô và đồng nghiệp trên trang cá nhân. 

Hoắc Kiến Hoa gửi đồ ăn tới phim trường nịnh vợ - 2
Hoắc Kiến Hoa gửi đồ ăn tới phim trường nịnh vợ - 3

Hoắc Kiến Hoa còn nhắn nhủ những lời yêu thương tới "bà xã" và các đồng nghiệp. 

Hoắc Kiến Hoa gửi đồ ăn tới phim trường nịnh vợ - 4

Lâm Tâm Như và các đồng nghiệp chụp ảnh kỷ niệm khi thưởng thức những món ăn ngon được gửi tới phim trường. 

Đáp lại tình cảm của chồng, Lâm Tâm Như viết: “Cảm ơn Hoàng Thượng về những món ăn ngon này nha” và đăng ảnh cô vui vẻ thưởng thức những món ăn ngon do chồng và các bạn gửi tặng đoàn làm phim. Dường như, sau vụ cãi nhau ồn ào trên đường phố hồi tháng 10 vừa rồi, hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa càng khẳng định cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Trước khi đăng tải loạt ảnh đồ ăn lên mạng xã hội, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã có động thái làm lành sau trận cãi nhau nảy lửa. Cặp đôi cùng xuất hiện tình cảm trong tiệc sinh nhật của bố Lâm Tâm Như. Hai vợ chồng cùng nhau nâng chén rượu giao bôi tình tứ hay thể hiện màn khiêu vũ gợi cảm trên sân khấu. Trong suốt buổi tiệc, Hoắc Kiến Hoa luôn xuất hiện bên vợ, đặt tay lên vai cô và nở nụ cười ngọt ngào.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kết hôn từ năm 2016 và đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Trong 4 năm qua, cặp đôi liên tục phải đối mặt với tin đồn ly hôn, rạn nứt hôn nhân, ngoại tình... dù bên ngoài, Lâm Tâm Như luôn khẳng định, cô và “ông xã” rất hạnh phúc. Trước khi trở thành vợ chồng, cặp đôi đã làm bạn thân gần 10 năm.

Hoắc Kiến Hoa gửi đồ ăn tới phim trường nịnh vợ - 5

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã có 4 năm kết hôn đầy thị phi nhưng cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc bên nhau. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa
Hoắc Kiến Hoa gửi đồ ăn tới phim trường nịnh vợ - 6

Sau trận cãi nhau "ồn ào" hồi tháng 10/2020, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện vui vẻ trong tiệc sinh nhật cha ruột nữ diễn viên nổi tiếng. 

Hoắc Kiến Hoa gửi đồ ăn tới phim trường nịnh vợ - 7

Cặp đôi cùng nâng ly...

Hoắc Kiến Hoa gửi đồ ăn tới phim trường nịnh vợ - 8

...hay khiêu vũ tình tứ trên sân khấu, chứng minh quan hệ ngày càng ngọt ngào, bền chặt. 

Lâm Tâm Như tham dự tuần lễ thời trang Paris
Bài liên quan
Đang được quan tâm