Hoà nhạc “Hồi sinh” phát sóng trên gần 10 nền tảng livestream

(Dân trí) - Liveshow âm nhạc gây quỹ cho người có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid-19 mang tên “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” diễn ra từ 16h - 22h ngày 30/05/2020 trên gần 10 nền tảng livestream.

10 nền tảng livestream là các Fanpage và Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage và Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV, TikTok, Fanpage VTV3, fanpage K+,…

Hoà nhạc “Hồi sinh” phát sóng trên gần 10 nền tảng livestream - 1

Như Dân Trí đưa tin, nhằm chung tay cùng cả nước hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng sau đại dịch, VNPT VinaPhone song hành cùng Tạp chí Đẹp và nhạc sỹ - Tổng đạo diễn Huy Tuấn triển khai chương trình “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” với sự tham gia của hơn 30 nghệ sỹ và người truyền cảm hứng, với mục đích gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện vì người có hoàn cảnh khó khăn.

Các nghệ sỹ tham gia chương trình là Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Trần Mạnh Tuấn - An Trần, Quang Hà, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường, Uyên Linh, Lê Hiếu, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Đinh Hương, Khánh Linh, OnlyC, Ngọc Khuê, Hoàng Tôn, Đạt G - Du Uyên, Hà Lê, Ngọt, Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam, TDK, Vũ Thu Hoài, Đạo diễn Lê Hoàng, Nhà báo Diễm Quỳnh, Đạo diễn Việt Tú, Nhà báo Trần Mai Anh, MC Phan Anh, Nhà báo Vũ Mạnh Cường, MC Liêu Hà Trinh, ... 

Các ca sỹ hát live hoàn toàn tại phòng thu ở Sài Gòn và Hà Nội. Chương trình được phát trực tiếp trên gần 10 nền tảng livestream, fanpage của các kênh truyền thông lớn và có độ phủ rộng như:

Kênh YouTube Tạp Chí Đẹp: https://youtu.be/P_hsg9ONoLE

Fanpage Tạp Chí Đẹp: https://www.facebook.com/tapchidep/

Fanpage VNPT - VinaPhone: https://www.facebook.com/vinaphonefan/

Kênh YouTube VNPT -VinaPhone:

https://www.youtube.com/channel/UCCrkSbaFcot6hcLOuNADX8Q

Kênh truyền hình MyTV

App TikTok: https://www.facebook.com/tiktokvietnam.official/

Fanpage VTV3: https://www.facebook.com/giaitrivtv3/

Fanpage Truyền hình K+: https://www.facebook.com/truyenhinhsovetinhkplus/

Và các một số kênh phát sóng khác.

Hoà nhạc “Hồi sinh” phát sóng trên gần 10 nền tảng livestream - 2

Nhạc sĩ Huy Tuấn (bên trái) là đạo diễn chương trình

Là tổng đạo diễn của chương trình, nhạc sĩ Huy Tuấn tin rằng với sự tham gia của đông đảo nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam sẽ giữ chân người xem trong 6 giờ đồng hồ, cũng như hi vọng sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm chung tay giúp Ban tổ chức có thêm thời gian để quyên góp số tiền lớn hơn hỗ trợ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn. "Chương trình dài hơi cũng tạo nên sức ảnh hưởng lớn lên cộng đồng và lan toả sự sẻ chia." - Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết thêm.

Được biết, 100% số tiền gây quỹ sẽ được chia sẻ cho các hoạt động thiện nguyện: Siêu thị hạnh phúc 0 đồng do tập đoàn APEC khởi xướng, chương trình thiện nguyện “Kết nối Hồi sinh” của Đoàn khối các cơ quan Trung ương, chương trình hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do Hội người khuyết tật Hà Đông thực hiện.

Khán giả có thể quyên góp trước, trong và sau chương trình bằng 3 hình thức: chuyển khoản đến tài khoản “Hoà Nhạc Hồi Sinh” với số tài khoản 214504723 - Hội sở ngân hàng VP Bank, gọi điện đến hotline 090 2255 584 hoặc đến trực tiếp 2 studio ở Hà Nội và TP.HCM để quyên góp ủng hộ chương trình.

Đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã tiếp nhận gần 300 triệu tiền ủng hộ cho quỹ “Hoà Nhạc Hồi Sinh”, trong đó có những nhà hảo tâm như bé Phương Anh, sinh viên năm 2 trường ĐH RMIT ủng hộ 100 triệu đồng, công ty Di Động Việt ủng hộ 100 triệu đồng.