Hoa hậu Trần Tiểu Vy bối rối khi chụp được hoa cưới của Tường San

(Dân trí) - Mặc dù rất hào hứng trong màn chụp hoa cưới từ cô dâu Tường San, nhưng ngay khi chụp được bó hoa cưới, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vội vã trao lại cho hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Tối ngày 30/11, tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội đã diễn ra hôn lễ chính thức của Á hậu Tường San.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bối rối khi chụp được hoa cưới của Tường San - 1

Hôn lễ của Tường San được bảo mật thông tin lẫn an ninh, cho đến hiện tại, ngoài bạn bè thân thiết và gia đình, hình ảnh ông xã của Tường San vẫn không được tiết lộ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bối rối khi chụp được hoa cưới của Tường San - 2

Khoảnh khắc đáng nhớ trong hôn lễ của Tường San là khi cô rạng rỡ và xinh xắn khoác áo cô dâu, hạnh phúc được ba dắt tay trao cho người đàn ông mà cô chọn làm chồng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bối rối khi chụp được hoa cưới của Tường San - 3

Dàn hoa hậu Việt Nam "hội tụ" mừng đám cưới Tường San với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, á hậu Phương Nga, Kiều Loan, Thúy An...

Cũng trong tối qua, phần trao hoa cưới tại hôn lễ Tường San gây sốt mạng xã hội khi những người được nhận hoa chính là dàn người đẹp của Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bối rối khi chụp được hoa cưới của Tường San - 4

Các người đẹp hào hứng chờ bắt được "bó hoa tình yêu" từ Tường San. Và nhân vật may mắn bắt được hoa cưới của Tường San là Hoa hậu Tiểu Vy. Thế nhưng, phản ứng của Trần Tiểu Vy khiến nhiều người bất ngờ. Ngay khi chụp được hoa, cô vội vã mang hoa dúi vào tay đàn chị Đỗ Mỹ Linh. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bối rối khi chụp được hoa cưới của Tường San
Hoa hậu Trần Tiểu Vy bối rối khi chụp được hoa cưới của Tường San - 5

Và Đỗ Mỹ Linh bỗng trở thành người nhận được hoa cưới đặc biệt này. Điều này cũng khiến không ít người hào hứng cho rằng người đẹp tiếp theo lên xe hoa trong dàn Hoa hậu Việt Nam có thể là Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bối rối khi chụp được hoa cưới của Tường San - 6

Trong tiệc cưới của Tường San, các người đẹp còn lên hát chúc mừng cô dâu mới. Tường San là người đẹp đầu tiên trong dàn hoa hậu và Á hậu Việt Nam thế hệ mới kết hôn nên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như sự góp mặt đông đủ của các người đẹp Việt.

Vì an ninh được thắt chặt nên thông tin hôn lễ của Tường San chỉ được chia sẻ hạn chế bởi những người thân và bạn bè đến tham dự lễ cưới.

Đang được quan tâm