Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú cực kỳ sexy khi trình diễn trên sân khấu Rap Việt

(Dân trí) - Các người đẹp Minh Tú, Tiểu Vy đảm nhận vị trí vedette và có màn catwalk ấn tượng trên sân khấu đêm nhạc đặc biệt của Rap Việt.

Tối 10/4, live concert Rap Việt All-Star 2021 đã diễn ra với sự góp mặt của đông đủ dàn huấn luyện viên (HLV) và giám khảo: JustaTee, Rhymastic, Wowy, Binz, Suboi, Karik; cùng dàn rapper từng ghi dấu ấn trong chương trình như Dế Choắt, GDucky, ...

Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú cực kỳ sexy khi trình diễn trên sân khấu Rap Việt - 1
Một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất là phần catwalk của siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu - rapper Kiều Loan.
Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú cực kỳ sexy khi trình diễn trên sân khấu Rap Việt - 2
Mở màn cho phần trình diễn, Kiều Loan diện trang phục gợi cảm đề cao vẻ đẹp hình thể của phụ nữ thời hiện đại. Thời gian qua, Kiều Loan cũng là một trong những rapper nữ được chú ý.
Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú cực kỳ sexy khi trình diễn trên sân khấu Rap Việt - 3
Trong khi đó, Tiểu Vy và Minh Tú gây bất ngờ khi trở thành vedette với thần thái cuốn hút. Siêu mẫu Minh Tú vẫn giữ vững thần thái đỉnh cao cùng những bước catwalk điêu luyện.
Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú cực kỳ sexy khi trình diễn trên sân khấu Rap Việt - 4
Còn với Tiểu Vy, người đẹp 10X gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thân hình nóng bỏng khi diện trang phục khoe cơ bụng 6 múi. Để có được vóc dáng này, Tiểu Vy đã rất chăm chỉ tập thể thao và ăn uống theo chế độ hợp lý.

Ngoài phần trình diễn này, concert Rap Việt với hơn 50 tiết mục đã khiến các khán giả có mặt đứng ngồi không yên.

Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú cực kỳ sexy khi trình diễn trên sân khấu Rap Việt - 5

Mở đầu concert, bản rap Chúng ta đều là người chiến thắng do R.I.C - Tez - Đạt Dope - Yuno BigBoi - LoR - Tony D. thể hiện đã làm không khí chương trình nóng ngay từ đầu.

Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú cực kỳ sexy khi trình diễn trên sân khấu Rap Việt - 6

Tiếp đến, khán giả có dịp "quẩy" cực sung với Tèn tèn girls, ALA ELA, Dân chơi xóm hay những bản rap từng lấy đi nước mắt của khán giả trước đó như Hy vọng, Hạt cát bụi vàng… Top 8 Rap Việt đã có màn biểu diễn cùng nhau trên sân khấu.

Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú cực kỳ sexy khi trình diễn trên sân khấu Rap Việt - 7
Yuno Bigboi hay các rapper khác đều trình diễn hết sức mình, liên tục khuấy động sân khấu.
Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú cực kỳ sexy khi trình diễn trên sân khấu Rap Việt - 8
Tuy nhiên, ở cuối chương trình, HLV Suboi bất ngờ chia sẻ sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân, nhưng cô sẽ luôn đồng hành và dõi theo chương trình. Đây được xem là thông tin cực kì bất ngờ không chỉ cho fan của nữ HLV mà còn cho bất cứ ai đã và đang dành tình cảm cho chương trình Rap Việt.
Đang được quan tâm