Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long

(Dân trí) - Mới đây, Hoa hậu Thùy Dung bất ngờ tham gia buổi trình diễn áo dài nằm trong khuôn khổ "Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản" diễn ra tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 1

Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 là một trong số hơn 100 sự kiện, hoạt động du lịch, văn hóa, thể thao nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh trong năm 2020. Đây cũng là hoạt động đầu tiên mở đầu cho việc thực hiện Đề án tổng thể về quản lý, phát triển sản phẩm du lịch biển đảo vịnh Hạ Long - vịnh Bái Tử Long - Vân Đồn - Cô Tô. Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, trong đó có Cao Minh Tiến.

Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 2

Tại sự kiện, Hoa hậu Thùy Dung gây bất ngờ khi trình diễn bộ sưu tập của Cao Minh Tiến. Sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2008 tại sự kiện này đã gây nhiều chú ý của khán giả.

Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 3

Nhiều năm trước, Hoa hậu Thùy Dung sang Mỹ định cư cùng gia đình. Cô gần như vắng bóng trong các hoạt động của giới showbiz.  

Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 4

Khoảng hơn 1 năm trở lại đây, Thùy Dung đi về giữa hai nước và thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện nhan sắc, thời trang. Người đẹp cho biết, lúc đầu cô sang Mỹ vì muốn đoàn tụ với người thân nhưng rồi cô nhận ra Việt Nam mới là nơi mình thuộc về. Cô yêu cuộc sống nơi mảnh đất quê hương và muốn gắn bó hơn bất cứ nơi nào.

Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 5

"Tôi giờ đây đã mạnh mẽ, tự do, thoải mái và điều quan trọng là biết thuận tự nhiên. Nếu Thùy Dung của những năm 18, đôi mươi tuổi là trang giấy trắng, vô tư, hồn nhiên, xinh đẹp với nhiều ước mơ, hy vọng thì cô gái ấy năm 30 tuổi đã trưởng thành hơn rất nhiều", Thùy Dung tự nhìn nhận về bản thân.

Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 6

Tham gia buổi trình diễn bộ sưu tập của Cao Minh Tiến còn có nhiều gương mặt người mẫu chuyên nghiệp. Với sàn catwalk hơn 100 mét, dựng bên bờ biển vịnh Bái Tử Long, Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 đã mang đến nhiều cảm xúc thú vị. 

Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 7

Bộ sưu tập áo dài của Cao Minh Tiến lấy cảm hứng từ biển, từ những hang động của Vịnh Hạ Long và vẻ đẹp mang hơi thở cuộc sống của làng chài nơi đây. Màu sắc của nhũ đá vôi, thảm thực vật và ngư dân cũng được truyền tải khéo léo qua từng mẫu thiết kế. 

Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 8
Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 9
Hoa hậu Thùy Dung trình diễn áo dài bên bờ biển vịnh Bái Tử Long - 10

Các người mẫu như được giao hòa với đất, trời, biển, gió... khi trình diễn áo dài lấy ý tưởng từ chính vẻ đẹp thiên nhiên.

Đang được quan tâm