Hoa hậu Thế giới 20019: Người đẹp British Virgin Islands giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao

(Dân trí) - Phần thi hoa hậu thể thao của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 đã diễn ra vào hôm qua 28/11 tại London, Anh với chiến thắng thuộc về người đẹp của British Virgin Islands.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 diễn ra tại London, Anh. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/12 tới. Đương kim hoa hậu thế giới - Vanessa Ponce của Mexico sẽ trao lại vương miện cho người kết nhiệm trong đêm chung kết. Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 112 thí sinh và đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là người đẹp Lương Thuỳ Linh.

Sau hơn một tuần diễn ra, các thi sinh của Hoa hậu Thế giới 2019 đã tham gia một số hoạt động bên lề của cuộc thi và phần thi Hoa hậu thể thao diễn ra vào ngày hôm qua 28/11 (giờ Anh). 112 người đẹp tham gia phần thi này được chia làm bốn đội xanh da trời, đỏ, vàng, xanh lá. Kết quả là danh hiệu Hoa hậu Thể thao của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 thuộc về người đẹp Rikkiya Brathwaite đến từ British Virgin Islands.

Hoa hậu Thế giới 20019: Người đẹp British Virgin Islands giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao - 1

Ba thí sinh xuất sắc nhất phần thi Hoa hậu Thể thao của Hoa hậu Thế giới 2019, ngày 28/11.

Hoa hậu Thế giới 20019: Người đẹp British Virgin Islands giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao - 2

Thí sinh của British Virgin Islands giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao của Hoa hậu Thế giới 2019.

Hoa hậu Thế giới 20019: Người đẹp British Virgin Islands giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao - 3
Hoa hậu Thế giới 20019: Người đẹp British Virgin Islands giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao - 4
Hoa hậu Thế giới 20019: Người đẹp British Virgin Islands giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao - 5
Hoa hậu Thế giới 20019: Người đẹp British Virgin Islands giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao - 6

Các người đẹp chia thành 4 đội trong phần thi Hoa hậu thể thao.

Trong giây phút giành huy chương vàng của phần thi Hoa hậu Thể thao, người đẹp Rikkiya chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc. Tôi không phải là một vận động viên. Tôi từng bỏ đường đua khi lên 7 để theo đuổi nghiệp múa ballet và trình diễn. Nhưng tôi xuất thân từ một gia đình toàn những vận động viên nên trong máu của tôi đã có sẵn tố chất của một vận động viên. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi đại diện cho một quốc gia của những con người quả cảm, luôn thích phấn đấu trong thể thao”.

Đứng thứ hai trong cuộc thi Hoa hậu thể thao là người đẹp Nigeria và thứ ba là đại diện của Trinidad & Tobago. Lương Thuỳ Linh của Việt Nam không giành được thành tích cao trong phần thi này nhưng cô đã lọt Top 10 trong phần thi Top Model trước đó. Trong vòng thi tài năng, Lương Thùy Linh có dịp khoe giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm trong clip thể hiện ca khúc “A milion dreams”. Cô cũng là thí sinh được các chuyên trang đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019.

Hoa hậu Thế giới 20019: Người đẹp British Virgin Islands giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao - 7

Lương Thuỳ Linh của Việt Nam đã trải qua phần thi Top Model, tài năng và thể thao của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019.

Mi Vân

Theo Miss World

Dòng sự kiện: Hoa hậu thế giới 2019