Hoa hậu Quý bà Mỹ và Thế giới thích thú với áo dài

(Dân trí) - Trưa ngày 16/10/2008 Hoa hậu Quý bà Mỹ Andrea Patrice Precuss và Hoa hậu Quý bà Thế giới Pamela Jo Nail đã đến văn phòng của Nhà Thiết Kế Thời Trang Võ Việt Chung tại TPHCM. Các hoa hậu tỏ ra rất vui khi tới đây.

Hai hoa hậu không giấu sự thích thú khi nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung lấy số đo và cho thử trang phục cũng như chỉnh sửa số lại. Hoa Hậu Mỹ Andrea Patrice Precuss nói áo dài Việt Nam thật sự là đẹp và quyến rũ. Người đẹp thậm chí còn nói: “Tôi đã từng biết đến nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung nổi tiếng ở Việt Nam và biết qua tà áo dài của anh qua các chương trình Fashion TiVi, Miss Universe 2008. Thật sự là món quà đặc biệt dành cho tôi khi đến Việt Nam”.

 

Hoa hậu Quý bà Mỹ và Thế giới thích thú với áo dài  - 1

 Võ Việt Chung đang đo áo cho Hoa hậu quý bà Mỹ 2006

 Andrea Preuss

 

Hoa hậu Quý bà Mỹ và Thế giới thích thú với áo dài  - 2
 Chụp ảnh kỷ niệm cùng Hoa hậu quý bà Thế giới năm 1988
Pamela Jo Nail

 

Ngắm lại các mẫu áo dài của mình qua phần “trình diễn” của hai hoa hậu, nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung chia sẻ: “Tôi có cảm giác như họ là những người phụ nữ Việt Nam thật sự khoác lên người những mẫu áo dài do tôi thiết kế. Điều đó, làm cho tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc khi một lần nữa được thiết kế cho những người phụ nữ đẹp nhất Thế giới”.

 

Trung Thành