Thứ hai, 07/10/2019 - 11:11

Hoa hậu Phạm Hương được bạn trai cưng chiều, tự tay vào bếp nấu ăn

Dân trí

Người đẹp hạnh phúc chia sẻ món ăn yêu thích do bạn trai tự tay vào bếp nấu ăn. “Mình thèm cua rang me đã lâu và thế là chàng đã vào bếp”, Phạm Hương tự hào chia sẻ.

Phạm Hương tỏa sáng tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ

Người đẹp gốc Hải Phòng vừa khiến nhiều cô gái thầm ghen tị khi chia sẻ trên trang cá nhân món ăn mình yêu thích được đích thân bạn trai vào bếp thể hiện.

"Khi nhỏ thì được cha mẹ lo toan che chở, giờ lớn rồi thì chỉ ước mong có người chia sẻ, chăm sóc thế này là đủ hạnh phúc lắm rồi... Mình thèm cua rang me đã lâu và thế là chàng đã vào bếp", Phạm Hương hạnh phúc viết.

Hoa hậu Phạm Hương được bạn trai cưng chiều, tự tay vào bếp nấu ăn - 1

Phạm Hương tự hào khoe được bạn trai nấu cho món ăn ưa thích.

Trước đó, Phạm Hương từng nhiều lần khoe nhẫn đính hôn kim cương, bộ trang sức kim cương như nhẫn và bông tai hay những món quà “khủng” được bạn trai tặng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô tự hào chia sẻ hành động quan tâm, cưng chiều mà bạn trai dành cho mình.

Hoa hậu Phạm Hương được bạn trai cưng chiều, tự tay vào bếp nấu ăn - 2
Hoa hậu Phạm Hương được bạn trai cưng chiều, tự tay vào bếp nấu ăn - 3

Trước đó, người đẹp cũng chia sẻ nhận được nhiều món quà đắt giá...

Mới đây, Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đầu tiên về người yêu trên instagram. Trong ảnh cặp đôi đang hôn nhau giữa không gian ngoài trời rất lãng mạn. Dù bị che mặt bởi chùm bong bóng nhưng qua cách ăn mặc, dễ cảm nhận được bạn trai của người đẹp lịch lãm và phong độ.

Hoa hậu Phạm Hương được bạn trai cưng chiều, tự tay vào bếp nấu ăn - 4

Phạm Hương và bạn trai giấu mặt.

Phạm Hương tạm dừng hoạt động nghệ thuật qua Mỹ chữa bệnh tuyến giáp vào tháng 9/2018. Sang Mỹ với lý do chữa bệnh, nhưng nhiều người hoài nghi Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" sinh con. Đến nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn chưa có câu trả lời thẳng thắng về nghi vấn này ngoài việc thường xuyên chia sẻ những bức ảnh khoe vóc dáng thon gọn, gợi cảm...

Hoa hậu Phạm Hương được bạn trai cưng chiều, tự tay vào bếp nấu ăn - 5
Hoa hậu Phạm Hương được bạn trai cưng chiều, tự tay vào bếp nấu ăn - 6
Hoa hậu Phạm Hương được bạn trai cưng chiều, tự tay vào bếp nấu ăn - 7

Cuộc sống sang chảnh của Phạm Hương tại Mỹ.

Hà Thanh