Hoa hậu Ngọc Hân "đọ" sắc đỏ cùng siêu mẫu Kim Dung

(Dân trí) - Những ngày đầu năm 2014, hoa hậu Ngọc Hân liên tiếp xuất hiện trong các sự kiện và chương trình. Tối qua (3/1), tại một sự kiện diễn ra ở TPHCM, Ngọc Hân đã có dịp hội ngộ và “đọ sắc” cùng siêu mẫu Kim Dung trong bộ váy đỏ rực rỡ.

Kể từ sau khi đảm nhận vai trò MC và người đồng hành của cuộc thi  Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013, hoa hậu Ngọc Hân ngày càng nhận được nhiều lời mời cho vai trò dẫn chương trình. Trong những ngày này, cô cũng liên tục bay ra vào giữa Hà Nội và Sài Gòn để tham gia các sự kiện và thực hiện các kế hoạch công việc. Ngoài ra, Ngọc Hân cho biết, vào khoảng tuần sau cô lại bay sang Hàn Quốc để tiếp tục công việc theo lời mời của đối tác tại đây.

Trong khi đó, siêu mẫu Kim Dung vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trong các chương trình biểu diễn thời trang bên cạnh tham gia đóng phim. Tuy vậy, trong năm 2014 này, Kim Dung cho biết cô sẽ tập trung đầu tư và xây dựng hình ảnh của mình tốt hơn để mỗi lần xuất hiện sẽ thật sự ấn tượng và đặc biệt. Cùng với Ngọc Hân, tối qua Kim Dung cũng khoác trên mình bộ váy đỏ và không kém phần tỏa sáng trước các ống kính.

Nếu như Ngọc Hân rạng rỡ và ngày càng nổi bật với vẻ đẹp mặn mà và đằm thắm của một hoa hậu đăng quang sau 3 năm thì Kim Dung lại mang một nét đẹp kiêu sa, lạnh lùng kiểu siêu mẫu. Cả hai đã tạo nên sức hút và sự quan tâm đặc biệt từ các ống kính phóng viên trong sự kiện tối qua cùng hai chiếc váy cùng tông màu nhưng khác kiểu dáng và chất liệu.

Mời độc giả cùng ngắm 2 người đẹp trong một số hình ảnh được ghi lại vào tối qua (3/1):

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa


Trí Hòa
Ảnh: maison de bil