Thứ năm, 18/04/2019 - 15:59

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận đầu tư phim do Thanh Hằng đóng chính

Dân trí

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy chính thức xác nhận thông tin cô là nhà đầu tư đã bỏ một phần vốn để đầu tư phim điện ảnh “Chị chị em em” do diễn viên Thanh Hằng và Chi Pu đóng chính.

Mới đây, ê-kíp phim “Chị chị em em” đã tiết lộ thông tin chính thức bộ phim sẽ ra mắt trong dịp Giáng sinh năm nay do diễn viên Thanh Hằng và Chi Pu đảm nhận vai chính.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận đầu tư phim do Thanh Hằng đóng chính - 1

Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả, trong hình ảnh ê-kíp đoàn làm phim chia sẻ khi khai máy có sự xuất hiện của hoa hậu Mai Phương Thúy.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận đầu tư phim do Thanh Hằng đóng chính - 2

Nhiều năm qua, Mai Phương Thúy hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật nên điều này khiến khán giả rất quan tâm. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận đầu tư phim do Thanh Hằng đóng chính - 3

Chia sẻ về vai trò của mình trong phim, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết cô là một trong những nhà đầu tư của phim “Chị chị em em”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận đầu tư phim do Thanh Hằng đóng chính - 4

Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Mai Phương Thúy đầu tư sản xuất, cô cho biết: “Tôi đầu tư phim này khi nhận được lời mời của công ty sản xuất. Trong sự nghiệp đầu tư của mình thì đầu tư phim ảnh, các chương trình giải trí cũng là một nhánh nên tôi coi đây là một cơ duyên tốt để bắt đầu. Tôi đồng ý đầu tư vì tin tưởng vào tay nghề của chị Kathy và ê-kíp”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận đầu tư phim do Thanh Hằng đóng chính - 5

Mai Phương Thúy thân thiết cùng đạo diễn Kaithy Uyên.

Cô chia sẻ thêm bản thân cảm thấy may mắn khi mới phim đầu tay đầu tư đã được làm việc với một ê-kíp tốt như vậy. "Tôi chọn phim vì đạo diễn trước, rồi kịch bản sau đó mới là diễn viên".

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận đầu tư phim do Thanh Hằng đóng chính - 6

Với câu hỏi, khán giả chờ đợi Mai Phương Thúy trở lại với vai trò diễn viên vì đã rất lâu cô không tham gia diễn xuất. Liệu điều này có khiến cô cảm thấy nuối tiếc không, người đẹp khẳng định cô không hề cảm thấy tiếc. “Có lẽ phải có lúc nào đó hãn hữu lắm tôi mới tham gia diễn xuất trở lại mặc dù khả năng của tôi cũng không tồi (cười)”, Mai Phương Thúy vui vẻ chia sẻ.

Nhà sản xuất tiết lộ, nội dung phim "Chị chị em em" thuộc thể loại bí ẩn ly kỳ, mang màu sắc kinh dị đang được ưa chuộng trên màn ảnh rộng Việt Nam. Trong đó còn có các cuộc đấu trí so kè vô cùng hấp dẫn giữa những người đẹp tưởng chừng thân thiết như chị em, nhưng lại dùng những thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt nhất để đấu đá nhau.

Băng Châu

Ảnh: Cường Nguyễn