Hoa hậu Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu

(Dân trí) - Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bố danh sách Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu), trong đó đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân có mặt trong Top 20.

Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) là giải thưởng mà chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tổ chức, hằng năm sẽ chọn ra các người đẹp từ 05 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới (Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational), để tìm ra "Hoa hậu của các Hoa hậu".

Năm nay, BTC tổng hợp các người đẹp từ hai cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International, sau đó chọn ra Top 42.

Hoa hậu Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu - 1

Hoa hậu Khánh Vân được vinh danh vào Top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu.

Từ Top 42, tối ngày 13/09/2021, BTC công bố trước 10 cô gái có mặt trong Top 20 chung cuộc. 

Đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân được công bố là một trong 10 người đẹp đầu tiên của Top 20 Miss Grand Slam 2020.

Tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân được gọi tên vào Top 21 cùng lượng bình chọn cao từ khán giả.

Hoa hậu Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu - 2

Hành trình đầy tự tin và quyết tâm của Khánh Vân đã để lại nhiều tình cảm cho bạn bè quốc tế, về người phụ nữ Việt Nam thời đại mới đầy bản lĩnh nhưng luôn có lòng yêu thương, hòa đồng với mọi người.

Trong cuộc thi, cô kết bạn cùng Hoa hậu của Malaysia, Anh, Canada, Lào… 

Sau hơn một tháng chinh chiến ở Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân đáp chuyến bay về Việt Nam vào trung tuần tháng 06/2021, sau đó thực hiện công tác cách ly tập trung 21 ngày rồi trở về nhà tại TPHCM.

Hoa hậu Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu - 3

Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội trong mùa dịch.

Trong thời gian thành phố giãn cách xã hội, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội như trao 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng tới người khuyết tật bán vé số tại TPHCM; ủng hộ 300 phần quà tới người lao động nghèo, tham gia vận chuyển "Chuyến xe 0 đồng" hỗ trợ lương thực giúp người dân tại những khu phong tỏa, các xóm trọ công nhân, xóm lao động nghèo.

Đang được quan tâm