Hoa hậu Hoàng Thanh Loan đón Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đến Việt Nam

Hiệp Nguyễn

(Dân trí) - Hoa hậu đại sứ doanh nhân Hoàng Thanh Loan cùng hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh đã chào đón hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam đến Việt Nam, trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2023.

Được biết, mỹ nhân xứ Chùa Vàng sẽ góp mặt trong nhiều hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2023.

Thành công sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023, hoa hậu Hoàng Thanh Loan tích cực tham gia và đồng hành cùng các hoạt động văn hóa - sắc đẹp uy tín.

Thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2023.

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan đón Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đến Việt Nam - 1

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của hoa hậu Hoàng Thanh Loan sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 (Ảnh: BTC).

Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 đặt ra tiêu chí tìm kiếm một cô gái xinh đẹp, trí tuệ, có trình độ, tri thức và một hình thể quyến rũ.

Đặc biệt, đây là cuộc thi nhan sắc gắn liền với sứ mệnh nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, lan tỏa tầm quan trọng của môi trường trong sự tồn tại và phát triển của xã hội, đồng thời góp phần quảng bá du lịch Việt Nam sâu và rộng hơn nữa.

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan đón Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đến Việt Nam - 2

Hoàng Thanh Loan (thứ hai từ trái sang) giản dị đón hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam đến Việt Nam (Ảnh: BTC).

"Hoa hậu Đại dương Việt Nam là cuộc thi nhan sắc uy tín đã được tổ chức thành công và gây tiếng vang nhiều lần trước đó. Cùng với giá trị nhân văn sâu sắc, hướng đến cộng đồng và xã hội, Thanh Loan tự hào khi được đồng hành với cuộc thi năm nay. Hi vọng với tiếng nói của mình, Thanh Loan có thể truyền cảm hứng tới cộng đồng về một xã hội văn minh, chung tay bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp hơn. Đặc biệt là môi trường biển đảo", Thanh Loan nói.

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan đón Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đến Việt Nam - 3

Hoàng Thanh Loan (bên phải) và hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam (Ảnh: BTC).

Cũng trong khuôn khổ chương trình, vừa qua, hoa hậu Hoàng Thanh Loan đã có dịp hội ngộ hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh cùng đón hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam đến Việt Nam tham dự vào một số hoạt động nổi bật của cuộc thi hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023. 

Sự kiện quy tụ ban tổ chức, ban giám khảo, cùng những nhà thiết kế đồng hành với cuộc thi.

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan đón Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đến Việt Nam - 4

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan (bên phải) hội ngộ cùng hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh (Ảnh: BTC).

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan đón Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đến Việt Nam - 5

Các nàng hậu cùng góp mặt trong đêm tiệc (Ảnh: BTC).

Chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 8 tới tại bãi biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Điều đặc biệt là vòng chung kết sẽ được tổ chức vào sáng sớm thay vì vào buổi tối như hầu hết các cuộc thi nhan sắc khác.

Ban tổ chức cho biết ánh sáng đèn sân khấu sẽ thay bằng ánh sáng tự nhiên của ánh bình minh. Việc không sử dụng điện là cách tiết kiệm điện, hạn chế tối đa những tác hại đến thiên nhiên.

Cuộc thi năm nay sẽ chọn 35 thí sinh vào vòng chung kết. Từ đó chọn ra một hoa hậu và bốn á hậu. Một trong năm người sẽ được chọn tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Thế giới vào năm 2024.