Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần

(Dân trí) - Các con của hoa hậu Hà Kiều Anh vô cùng đáng yêu khi chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ. Người đẹp rất tự hào và hạnh phúc khi nói về 3 đứa con của mình.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu Hà Kiều Anh khoe ảnh hạnh phúc bên các con trong chuyến đến Mỹ trước thời điểm xảy ra dịch Covid-19.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 2

Người đẹp dịu dàng bên 2 cậu con trai ngày càng kháu khỉnh, bên cô con gái nhỏ nhắn, đáng yêu.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 3

Chia sẻ về việc phải chăm sóc 3 đứa con, hoa hậu cho rằng, nếu không phải là người yêu trẻ con thì sẽ thấy khá vất vả. “Vì các con có độ tuổi khác nhau nên cách mình gần gũi và dạy con cũng phải khác nhau”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 4

"Anh hai Vương Khang đang bắt đầu vào tuổi dậy thì nên tính tình hơi nhạy cảm, phải biết lựa thời điểm để nói chuyện. Anh ba Vương Khôi thì bắt đầu vào tuổi ẩm ương mới lớn, khá ngang bướng và nghịch ngợm ngầm”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 5

“Còn cô út Viann thì đang là độ tuổi đáng yêu nhất, rất biết chia sẻ và gần gũi với mẹ”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 6

Bé Viann sở hữu nét đẹp của mẹ... Cô bé vô tư đùa nghịch rất đáng yêu

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 7

Người đẹp cho rằng, điều may mắn duy nhất có được bên cạnh bao nhiêu rủi ro mà mùa dịch này đã mang đến là chị có thể gắn bó với các con hơn. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 8

“Có thời gian để chơi, để vui, để tìm hiểu thêm tâm tư của các con,tôi thấy các con đã gần gũi, thích chia sẻ với mẹ hơn rất nhiều”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 9

Người đẹp khẳng định, các con đã giúp ba mẹ có thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 10

Nói về việc chăm sóc, dạy dỗ các con trong gia đình, hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ: "Chồng tôi rất bận rộn lắm, kể cả trong mùa dịch, vì phải tranh thủ lúc vắng khách để sửa sang nâng cấp cho khách sạn, nhiều khi mấy ngày mới được về nhà. Nhưng những lúc các con bướng bỉnh quá, thì lời nói nghiêm khắc của ba cũng rất hiệu nghiệm".

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 11

Chị khẳng định, chồng tin tưởng ở chị cách dạy dỗ con cái. “Cũng đôi khi anh muốn chiều con, cho qua lỗi lầm nhưng nể vợ nên lại thôi không dám nói (cười). Nói chung ông xã tôi rất chiều vợ và các con nên không thể giao trách nhiệm dạy dỗ con cái cho anh ấy được. Tôi luôn là người đóng vai ác trong gia đình nhưng các con lúc nào cũng yêu mẹ và bám mẹ nhất”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 12

Chị còn tiết lộ, hai anh rất tự hào về mẹ, đi ra nước ngoài du lịch gặp người hướng dẫn viên nào cũng kể về mẹ cho họ nghe và giới thiệu mẹ tôi là Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên 3 con đẹp như thiên thần - 13

Khi được hỏi, liệu các bé có biết mẹ là người nổi tiếng không, Hà Kiều Anh bộc bạch: “Các bé không bao giờ xem mẹ trên báo nhưng cũng được nhiều dịp đi một số sự kiện cùng mẹ nên khá hiểu công việc mẹ làm. Tuy chưa ý thức một cách sâu sắc về sự nổi tiếng của mẹ nhưng hai anh đều rất ngưỡng mộ mẹ mình”.

Băng Châu

Ảnh: Vinh Phan