Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh tươi đón tuổi mới

(Dân trí) - Chào đón tuổi mới, Hoa hậu Du lịch Quốc Tế Việt Nam Emily Hồng Nhung thực hiện bộ ảnh lạ mắt như một món quà tặng fans và chính mình.

Là một người khá kín tiếng trong showbiz, bên cạnh các hoạt động trong lĩnh vực giải trí cùng các nghệ sỹ trong nước và quốc tế, Hoa hậu Emily Hồng Nhung gần như tập trung toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh của mình.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh tươi đón tuổi mới - 1

Bận rộn kinh doanh nhưng nàng hậu từng du học ngành kế toán tài chính luôn muốn chinh phục thử thách mới. Mới đây người đẹp còn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Dự án này được nàng hậu dành trọn tâm huyết chăm chút từng li từng tí.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh tươi đón tuổi mới - 2

Thời gian này, Emily cùng một vài người bạn thân thiết phát những phần cơm cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM với hi vọng góp phần nhỏ bé giúp bà con vượt qua giai đoạn này.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh tươi đón tuổi mới - 3

Hoa hậu Emily Hồng Nhung cho biết, nhiều ngày nay cô chỉ ở nhà, làm việc online, hạn chế tối đa việc ra ngoài cũng như gặp gỡ mọi người để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh tươi đón tuổi mới - 4

Hoa hậu mong đại dịch sớm qua nhanh để tất cả mọi người được bình an, mạnh khỏe, trở lại cuộc sống bình thường, vui vẻ hạnh phúc.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh tươi đón tuổi mới - 5