Hoa hậu Diễm Hương bị cắt vai, Ngân Khánh thế chân

(Dân trí) - Mới đây, đại diện của nữ diễn viên Ngân Khánh đã xác nhận, cô sẽ chinh thức thay thế hoa hậu Diễm Hương đảm nhận vai chính trong bộ phim "Mỹ nhân Sài thành".

Ngân Khánh cho biết, mặc dù vẫn còn đang rất hạnh phúc với kết quả đã đạt được tại Bước nhảy hoàn vũ vừa rồi nhưng cô vẫn không có nhiều thời gian thư giãn sau cuộc thi. Bởi vì, cô đã được giao một trách nhiệm khá lớn là sẽ thay vai của Diễm Hương trong phim truyền hình Mỹ nhân Sài thành. Ngân Khánh chia sẻ, đây là dự án bất ngờ với cô bởi bản thân cô cũng chưa chuẩn bị được tâm lý nhưng vì ân tình và cả sự tha thiết của ê kíp làm phim nên cô đã nhận lời đảm nhận vai chính này.

Trước đó, thông tin này đã từng được Ngân Khánh tiết lộ ngay trong đêm chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Trong buổi phỏng vấn ngắn sau đăng quang, Ngân Khánh có chia sẻ, ngay sau cuộc thi, cô sẽ lập tức đến phim trường để tham gia vào bộ phim của đạo diễn Lê Cung Bắc nhưng chưa nêu rõ chi tiết rằng, cô sẽ thay vai của hoa hậu Diễm Hương.

Như vậy, sau nhiều ngày thông tin hoa hậu Diễm Hương có thể bị cắt bỏ vai diễn trong phim Mỹ nhân Sài thành thì việc phía Ngân Khánh xác nhận cô sẽ thay vai Diễm Hương là câu trả lời chính thức dành cho khán giả. Phải đảm nhận một vai diễn nặng ký ngay sau khi kết thúc một hành trình vất vả tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Ngân Khánh đang phải cố gắng rất nhiều để có thể nhập vai một cách tròn trịa nhất.

Chia sẻ cảm xúc sau hai ngày đăng quang, Ngân Khánh cho biết, đó là hai ngày ngắn ngủi nhưng tuyệt vời nhất trong đời, bởi cô được thả lỏng bản thân và ngủ một giấc thoải mái. Ngoài việc tham gia bộ phim Mỹ nhân Sài thành, Ngân Khánh cùng ê-kíp cũng đang lên kế hoạch cho việc phát hành single nhạc dance của mình vào tháng 4 tới đây.

Vào tối qua 24/3, cả Ngân Khánh và Thu Thủy cũng đã có mặt trong bữa tiệc cảm ơn mà hai quán quân muốn dành tặng cho những người yêu mến mình. Ngoài ra còn có sự hiện diện của giám khảo Khánh Thi, siêu mẫu Trương Nam Thành, biên đạo John Huy Trần... Mọi người đã cùng nhau chia vui trước thành công của Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Một số hình ảnh của Ngân Khánh và các khách mời trong bữa tiệc tối qua 24/3:

Ngân Khánh rạng rỡ sau ngày đăng quang
Ngân Khánh rạng rỡ sau ngày đăng quang

Ngân Khánh cùng bạn nhảy kém 10 tuổi
Ngân Khánh cùng bạn nhảy kém 10 tuổi

Ngân Khánh và Thu Thủy trong bữa tiệc
Ngân Khánh và Thu Thủy trong bữa tiệc
Ngân Khánh và Thu Thủy trong bữa tiệc

Hai cặp đôi quán quân
Hai cặp đôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 

Trương Nam Thành đến chúc mừng hai quán quân
Trương Nam Thành đến chúc mừng hai quán quân
Trương Nam Thành đến chúc mừng hai quán quân

Ngân Khánh ra về cùng John Huy Trần, người giúp cô biên đạo trong
Ngân Khánh ra về cùng John Huy Trần, người giúp cô biên đạo trong Bước nhảy hoàn vũ


Trí Hòa
Ảnh: Marc Nguyễn