Hoa hậu Di Khả Hân thanh lịch tái xuất

(Dân trí) - Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 diện trang phục thanh lịch, đeo đồng hồ nửa tỉ trong sự kiện diễn ra ngày 16/1 vừa qua tại TPHCM.

Mỹ nhân quê Đồng Nai để kiểu tóc búi gọn gàng, mặc vest, đeo đồng hồ hàng hiệu khoe thần thái thanh lịch, sang trọng của một doanh nhân.

Hoa hậu Di Khả Hân thanh lịch tái xuất - 1

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018, Di Khả Hân đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Không đóng đinh mình ở hình ảnh một nàng hậu "quần là áo lụa", cô liên tục chuyển hướng sang diễn xuất, kinh doanh và gặt hái không ít thành công.

Hoa hậu Di Khả Hân thanh lịch tái xuất - 2

Sau 3 năm, Di Khả Hân đã trở thành một trong những nàng hậu được đánh giá tài sắc vẹn toàn trong mắt công chúng.

Di Khả Hân tự tin bản thân đủ kiến thức và kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò mới. Cô hào hứng chia sẻ về cuộc sống, công việc, đặc biệt là kì vọng của mình trong năm mới. Hoa hậu cho biết: "Chúng ta đã trải qua một năm 2020 nhiều biến động, năm 2021 này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng mới khởi sắc hơn trong năm mới.

Hoa hậu Di Khả Hân thanh lịch tái xuất - 3

Di Khả Hân sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 1,73m, nặng 50kg, số đo ba vòng 89-60-94cm. Người đẹp gây sốt khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 và có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật sau đăng quang.

Ngoài ra cô còn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình, vẽ, ca hát, sáng tác thơ và viết tiểu thuyết. Đặc biệt, nàng hậu còn lấn sân sang kinh doanh và gặt hái không ít thành công.

Hoa hậu Di Khả Hân thanh lịch tái xuất - 4
Đang được quan tâm