Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi lời chúc năm mới bạn đọc Dân trí

(Dân trí) - Nhân năm mới Quý Tỵ 2013, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo gửi lời chúc mừng năm mới đến bạn đọc Dân trí.

Chia sẻ với PV Dân trí, Hoa hậu Thu Thảo cho biết, trong năm 2012, sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô đã thực hiện vai trò Hoa hậu qua những hoạt động do ban tổ chức cuộc thi đưa ra. Trong đó, nổi bật là các hoạt động từ thiện với nhiều chương trình nhân ái đến với cộng đồng

Hoa hậu thăm hỏi một cụ già ở Cần Thơ trong một chuyến đi trao quà từ thiện năm 2012.
Hoa hậu thăm hỏi một cụ già ở Cần Thơ trong một chuyến đi trao quà từ thiện năm 2012.

Thông qua các hoạt động này, Thu Thảo cho biết, cô đã nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người và bạn đọc báo khắp cả nước, trong đó có bạn đọc báo điện tử Dân trí. " Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn để Thảo khắc phục những khó khăn, hoàn thành vai trò của một Hoa hậu Việt Nam", Thu Thảo nói.

“Năm Nhâm Thìn 2012 qua đi và năm mới Quý Tỵ 2013 đã đến, Thảo xin kính chúc quý đọc giả của báo Dân trí luôn được bình an, tài lộc vinh quang, vạn sự như ý”, Hoa hậu Việt Nam gửi lời chúc năm mới.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo chúc bạn đọc
Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo chúc bạn đọc Dân trí  năm mới vạn sự như ý.

Chia sẻ thêm với PV Dân trí, Hoa hậu Thu Thảo cho biết, cũng như rất nhiều người con khác trên khắp cả nước đi xa gia đình, thời gian qua từ khi đăng quang Hoa Hậu, cô cũng rất ít khi được về nhà (huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu- PV).  

Do đó, trong 3 ngày Tết, Thu Thảo cho biết, cô sẽ về nhà quây quần với gia đình bên mâm cơm Tết ấm cúng. Cô cũng sẽ đi thăm ông bà, người thân họ hàng, gặp lại bạn bè cũ và thăm hỏi thầy cô giáo của mình.

“Thời khắc giao thừa năm mới và những ngày đầu năm, không có gì hạnh phúc hơn khi tất cả mọi người xa quê được tề tựu về với gia đình mình”, Thu Thảo bày tỏ.

                                                                                                Huỳnh Hải