Hoa hậu Chilê chụp ảnh “nóng”

(Dân trí) - Gabriela Barros, siêu mẫu nổi tiếng nhất Chilê hiện giờ, vốn là cựu hoa hậu Chilê năm 2004 đã xuất hiện trên tạp chí Maxim trong những tấm hình rực lửa.

Gabriela Barros năm nay 25 tuổi và cô là một trong những “chân dài” nổi tiếng nhất tại Chilê với chiều cao nổi trội 1,78 m, thân hình tuyệt mỹ và ánh nhìn mê đắm. Năm 19 tuổi, Gabriela Barros rời nhà (thành phố ven biển Vina del Mar) và một mình lên Santiago, Chile để làm người mẫu. Sau đó, với nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu, cô có cơ hội để trở thành phóng viên của kênh truyền hình Fashion TVFox Sports.

 

Năm 2004, Gabriela Barros quyết định dự thi hoa hậu Chilê do có sự động viên lớn từ bạn bè và gia đình, cô bất ngờ giành vương miện hoa hậu và được cử đi tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ cũng diễn ra vào năm đó. Gabriela Barros sau đó đã lọt vào đến vòng 15 người đẹp nhất của cuộc thi.

 

Khi trở về nước, Gabriela Barros lại có thêm nhiều cơ hội để làm những công việc mà cô yêu thích hơn nữa như: chụp hình quảng cáo, làm người mẫu cho các hãng thời trang nổi tiếng, đóng phim…

 

Tự miêu tả mình là một người rất cầu toàn, Gabriela Barros vẫn chưa bao giờ có ý định dừng lại ở những thành công như hiện giờ. Kế hoạch của cô là theo học tại một trường dạy nấu ăn hàng đầu thế giới và sau đó sẽ mở một nhà hàng tại Chilê.

 

Tháng 8 vừa qua, Gabriela Barros gây bất ngờ với tất cả những người hâm mộ khi xuất hiện trên tạp chí Maxim trong những tấm hình gợi cảm nhất. Vẻ đẹp của Gabriela Barros có thể làm “tan chảy” trái tim của bất cứ người đàn ông nào trên thế giới.

 

Hoa hậu Chilê chụp ảnh “nóng” - 1

 

Hoa hậu Chilê chụp ảnh “nóng” - 2

 

Hoa hậu Chilê chụp ảnh “nóng” - 3

 

Hoa hậu Chilê chụp ảnh “nóng” - 4

 

Vĩnh Ngọc

Theo 123india/ hornyoyster