Hồ Ngọc Hà trêu "hết mỹ miều" từ khi chăm con, thực tế Kim Lý ra sao?

Phương Nhung

(Dân trí) - Một lần, Hồ Ngọc Hà tiết lộ khoảnh khắc Kim Lý chăm con đến ngủ gật và trêu anh như sau: "Mỹ nam, mỹ nhân chăm con cũng hết mỹ miều".

Nhắc đến Kim Lý, khán giả sẽ nhớ tới một nam diễn viên điển trai, tài năng và cực kỳ cuốn hút của showbiz Việt. 

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Kim Lý giờ đây đã là một ông bố hai con với cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Gần đây, quản lý của Kim Lý đã đăng đoạn clip ghi lại một đoạn tâm sự của anh như sau:

Khi được hỏi: "Lát nữa Kim sẽ làm gì?", Kim Lý vui vẻ đáp: "Kim sẽ đi ăn với Hà... Sau đó, Kim về nhà. Kim nhớ em bé. Kim rất thích chơi với em bé. Mỗi sáng đều chơi đùa và tắm cho hai con. Leon cực vui nhộn. Lisa thì thông minh và quan sát xung quanh. Giọng của Lisa rất giống mẹ Hà. Mắt và mũi của Lisa giống Kim. Nói chung, khuôn mặt của hai con giống Kim".

Hồ Ngọc Hà trêu hết mỹ miều từ khi chăm con, thực tế Kim Lý ra sao? - 1

Kim Lý giờ đây đã là một ông bố hai con với cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Kim Lý giữ mối quan hệ tốt với con riêng của Hồ Ngọc Hà - bé Subeo. 

Những chia sẻ giản đơn mà ấm áp của Kim Lý mang đến nhiều thiện cảm cho công chúng. Lần khác, Kim Lý đã dành một dòng trạng thái ngọt ngào bằng tiếng Anh gửi tới Hồ Ngọc Hà. Anh gọi cô là "vợ". Tạm dịch như sau:

"Vợ, cũng là bạn thân - Hồ Ngọc Hà, bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên hành tinh này. Bạn luôn đặt gia đình lên hàng đầu và tôi thực sự ngưỡng mộ.

Tôi rất biết ơn vì chúng ta đã gặp nhau vào năm 2017, điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng tình yêu của chúng ta ngày càng bền chặt hơn. Bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ và phấn đấu hướng tới những mục tiêu mới, là tấm gương tuyệt vời cho Leon, Lisa và Henry noi theo. Tất cả chúng tôi đều yêu bạn bằng cả trái tim mình".

Một tiếng "vợ" giản đơn nhưng với Hồ Ngọc Hà lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà đã tìm được người đàn ông thực sự trân trọng cô, tự tin, công khai đi bên đời cô.

Kim Lý giữ mối quan hệ tốt với bố mẹ Hà Hồ, kể cả bé Subeo. Những hành động nhỏ của Kim Lý với gia đình Hà Hồ được công chúng quan sát và đánh giá cao.

Nhất cử nhất động của hai bé sinh đôi nhà Kim Lý - Hồ Ngọc Hà cũng được săn đón y như những ngôi sao thực thụ của showbiz Việt.

Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc Kim Lý bên các con. Một lần, cô tiết lộ khoảnh khắc Kim Lý chăm con đến ngủ gật và trêu anh như sau: "Mỹ nam, mỹ nhân chăm con cũng hết mỹ miều". 

Đây chỉ là những lời trêu đùa đáng yêu của Hồ Ngọc Hà dành cho ông xã. Bởi trên thực tế, trở thành ông bố hai con, Kim Lý vẫn điển trai và cuốn hút. Sự cuốn hút của Kim Lý không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn là thần thái nam tính, đặc biệt là gu thời trang lịch lãm nhưng vẫn đẳng cấp.

Hồ Ngọc Hà trêu hết mỹ miều từ khi chăm con, thực tế Kim Lý ra sao? - 2

Phong cách của Kim Lý có thể gói gọn trong hai chữ lịch lãm. Anh không lấy quần áo để làm mình nổi bật mà luôn dung hòa được giữa trang phục và tính cách.

Hồ Ngọc Hà trêu hết mỹ miều từ khi chăm con, thực tế Kim Lý ra sao? - 3

Sự bận rộn với vai trò mới càng khích lệ Kim Lý tìm tới sự đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn giữ được vẻ lịch sự. 

Hồ Ngọc Hà trêu hết mỹ miều từ khi chăm con, thực tế Kim Lý ra sao? - 4

Có lẽ cũng chính vì vậy, khán giả hiếm khi nhìn thấy Kim Lý diện những bộ suit cầu kỳ, màu mè. Anh chia sẻ, bản thân luôn hướng tới sự tối giản trong phong cách ăn mặc. 

Hồ Ngọc Hà trêu hết mỹ miều từ khi chăm con, thực tế Kim Lý ra sao? - 5

Đàn ông trưởng thành, họ không sử dụng trang phục như một cách để phô diễn về bản thân với người xung quanh.

Hồ Ngọc Hà trêu hết mỹ miều từ khi chăm con, thực tế Kim Lý ra sao? - 6

Với nam tài tử "Vệ sỹ Sài Gòn", trang phục chỉ là một cách xã giao điềm đạm, lịch sự của anh đối với mọi người. Thứ làm nên sự cuốn hút của anh chính là một tinh thần mạnh mẽ, nam tính cùng sự chu đáo, cầu toàn mà anh dành cho gia đình nhỏ của mình.