Hồ Ngọc Hà thừa nhận chuyện "giấu" song thai khi quay MV vì cộng đồng

(Dân trí) - Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi cùng mang thai khi quay MV "Thank you - Những chiến binh thầm lặng". Tuy nhiên đến nay, "nữ hoàng giải trí" mới lần đầu tiết lộ chuyện "giấu" song thai.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đã đến chúc mừng đạo diễn Trần Thành Trung cùng ê kíp được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập 2 kỷ lục gồm: Đơn vị thực hiện nhiều dự án âm nhạc cộng đồng nhất tại Việt Nam (12 dự án từ năm 2010 đến năm 2021) và Đơn vị thực hiện các MV âm nhạc cộng đồng quy tụ số lượng nghệ sĩ tham gia nhiều nhất tại việt nam (14 MV từ năm 2010 đến năm 2021).

Đặc biệt, các dự án mang tính chất cộng đồng còn là nơi kết nối những mối "duyên lành", điển hình như việc Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà cùng mang thai khi tham gia chung MV Thank you - Những Chiến binh thầm lặng. Thế nhưng, thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà lại không chia sẻ việc này với công chúng. 

Trên sân khấu, nữ ca sĩ hài hước trò chuyện cùng Đông Nhi: "Em có giấu không chứ chị thì... giấu nhưng rồi ai cũng biết hết trơn".

Hồ Ngọc Hà thừa nhận chuyện giấu song thai khi quay MV vì cộng đồng - 1

Hồ Ngọc Hà hài hước tiết lộ chuyện "giấu" song thai (Ảnh: Ban Tổ chức).

Giọng ca Cả một trời nhớ thương gửi lời cảm ơn đạo diễn Trần Thành Trung đã tạo điều kiện cho cô và Đông Nhi cùng các con có cơ hội tạo giá trị đẹp cho cộng đồng. Nữ ca sĩ còn hài hước cho biết sau này sẽ nói với Leon và Lisa (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà) về sự xuất hiện đặc biệt của các con trong MV.

Vốn là người khá kín tiếng, Hồ Ngọc Hà hiếm khi chia sẻ đời tư với công chúng. Vào giữa năm 2020, thông tin nữ ca sĩ mang song thai với diễn viên Kim Lý bất ngờ rộ lên. Tuy nhiên khi đó, cô vẫn hoạt động âm nhạc, làm từ thiện và chọn những trang phục che đi vòng 2. Mãi đến tháng 9/2020, Hồ Ngọc Hà mới chính thức công khai việc mình mang song thai.

Trong khi đó, Đông Nhi khá cởi mở khi mang thai con đầu lòng. Thời điểm đó, cô vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật cho đến lúc gần sinh. 

Hồ Ngọc Hà thừa nhận chuyện giấu song thai khi quay MV vì cộng đồng - 2

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi chúc mừng đạo diễn Trần Thành Trung (Ảnh: Ban Tổ chức).

Việc tham gia các sản phẩm vì cộng đồng đã mang đến nhiều cảm xúc cho các nghệ sĩ. MC Nguyên Khang nghẹn lòng khi nhắc lại khoảnh khắc nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi kèn trong khuôn viên bệnh viện dã chiến, thuộc chương trình Thành phố 18h. Nam MC cho biết khi đó, anh cảm thấy công sức mà tập thể bỏ ra cho dự án vô cùng xứng đáng. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm