Hồ Ngọc Hà: Sống lạc quan và mạnh mẽ!

(Dân trí) - “Tôi không nghĩ đến chuyện “đóng” cái mốc “hết thời” ở tuổi nào lúc này”, Hà tuyên bố. Nữ ca sĩ gợi cảm và xinh đẹp này cho rằng vẻ rạng rỡ, sự khôn khéo của mình trước công chúng không phải là vỏ bọc mà là thái độ sống lạc quan và mạnh mẽ.

Sau khi nhận Giải Cống hiến 2008, Hà Hồ cảm tạ khán giả bằng một live show đã “hứa thật nhiều” đi chứ?

Hà không hứa bao giờ về một live show nên xin đừng nói là Hà “hứa thật nhiều”. Còn chuyện làm liveshow thì chắc chắn là sẽ làm trong thời gian tới. Về thời điểm, xin cho Hà giữ bí mật.

Sắp tới, Hà sẽ gặp lại khán giả Hà Nội trong đêm đại nhạc hội I - muzik (do Viettel tổ chức). Đó là một chương trình lớn, sẽ có rất nhiều khán giả và đặc biệt là các bạn tuổi teen tham gia.

Vậy Hồ Ngọc Hà sẽ chuẩn bị trang phục, bài hát và phong cách trình diễn ra sao để làm “sôi” không khí tuổi teen?

Đây là chương trình đặc sắc vì thế Hà chuẩn bị mọi thứ rất kỹ lưỡng. Chuẩn bị những gì xin cho Hà giữ bí mật tới thứ 7 này nhé. Nếu nói ra hết thì đâu còn bất ngờ! (Cười)

Thời gian này, thấy Hồ Ngọc Hà thường xuyên xuất hiện trong các chương trình của Đàm Vĩnh Hưng. Mr Đàm cũng luôn miệng khen “nhỏ” Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, dễ thương. Vậy trong mắt Hà, Mr Đàm là người có vị trí như thế nào?

Anh Hưng là một người anh, một người bạn lớn và là tấm gương mà Hồ Ngọc Hà luôn nhìn vào đó mỗi khi gặp những băn khoăn hay khó khăn trong nghề. Sự nỗ lực của anh Hưng, Hà chỉ có thể nói bằng hai từ “Tuyệt vời”!

Nam ca sĩ này từng tuyên bố: “40 tuổi vẫn hot và sexy” còn Hồ Ngọc Hà cũng nói: “Hết rực rỡ nghĩa là đã hết thời”. Vậy cái mốc hết thời của Hồ Ngọc Hà có thể “đóng” ở tuổi bao nhiêu?

Cũng như bất kỳ người phụ nữ nào khác, Hà muốn mình không có tuổi. (Cười) Thật sự, Hà không nghĩ đến chuyện “đóng” ở tuổi nào lúc này.
 
Hồ Ngọc Hà: Sống lạc quan và mạnh mẽ! - 1
Hồ Ngọc Hà không chỉ thành công trong vai trò người mẫu...

Con người ta không tránh khỏi những cảm xúc: buồn, vui và phẫn nộ. Luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ rạng rỡ, gợi cảm và thể hiện mình là người khôn khéo, có lúc nào Hà cảm thấy mệt mỏi vì “vỏ bọc” của chính mình?

Xuất hiện trước công chúng với vẻ rạng rỡ, gợi cảm và thể hiện mình là người khôn khéo, thực ra đó không phải là vỏ bọc mà là thái độ sống của Hà. Mình có lạc quan, mình có mạnh mẽ mình mới có thể làm được những điều mình mong muốn.

Theo Hà thì vedette trong âm nhạc khác vedette trong giới người mẫu như thế nào? Với vị trí của mình hiện tại, Hà có nghĩ rằng mình là vedette trong làng nhạc trẻ Việt Nam hay không?

Verdette thì nghề nào cũng có cả. Nghề báo của chị cũng có verdette phải không? Ví dụ như một thời chú Huỳnh Dũng Nhân của báo Lao Động vậy. Và đã là verdette thì đều cùng có một điểm chung, đó là được những người sử dụng sản phẩm của mình công nhận và yêu thích.

Hiện nay, công chúng và báo chí đề cập nhiều tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và việc người đẹp nào sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008, Hà có quan tâm không? Một chút chia sẻ về vấn đề này?

Hà chỉ có một suy nghĩ, đó là người đại diện quốc gia thi thố với thế giới cần phải được lựa chọn thật chính xác. Được giải hay không không phải là mục đích lớn mà cái chính là mình thể hiện được người Việt Nam chúng ta đẹp cả gỗ lẫn nước sơn.
 
Hồ Ngọc Hà: Sống lạc quan và mạnh mẽ! - 2
...Người đẹp này còn khẳng định được vị trí của mình trong vai trò ca sĩ (Ảnh Việt Hưng)

Vốn là người được coi là xinh đẹp, thông minh, sao Hà không thử sức trong cuộc thi sắc đẹp?

Đã được thừa nhận là người đẹp thì có cần phải đi thi để được công nhận lại là người đẹp hay không nhỉ?

Nếu như (Nếu thôi nhé) được mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008, Hà cảm thấy thế nào nhỉ?

Hà thấy gì ư? Thứ nhất và duy nhất một cảm nhận: vinh dự nhưng cần phải cân nhắc thật kỹ!

Thu Nguyễn