Hồ Ngọc Hà ra đảo “giấu anh vào nỗi nhớ”

(Dân trí) - Mặc dù bận rộn với nhiều kế hoạch cho cuối năm nhưng nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà vẫn “chịu khó” ra đảo Phú Quốc để thực hiện những cảnh quay mới nhất trong MV Giấu anh vào nỗi nhớ vừa được ra mắt khán giả.

Sau những phản hồi tích cực từ người hâm mộ dành cho MV Hãy tha thứ cho em cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã tiếp tục gửi đến khán giả của mình một MV mới mang tên Giấu anh vào nỗi nhớ. Điều đặc biệt là để thực hiện MV này, Hồ Ngọc Hà đã cùng ê kip ra tận đảo Phú Quốc để có thể ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Cũng trong dịp này, do trùng với ngày sinh nhật của mình, “bà mẹ 1 con” xinh đẹp của showbiz Việt đã quyết định thực hiện luôn một bộ ảnh mới sau khi đặt chân đến Phú Quốc và cảm thấy tâm đắc với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ nhưng vô cùng lãng mạn của nơi này. Có thể nói, bất cứ một sản phẩm mới nào cũng được Hồ Ngọc Hà và ê kip đầu tư rất tốt cho phần nhìn bên cạnh sự nỗ lực hoàn thiện trong giọng hát.

Luôn xuất hiện với nhiều phong cách đa dạng, nếu như trên sân khấu, khán giả thường bị cuốn hút với những màn vũ đạo chuyên nghiệp của Hồ Ngọc Hà thì trong các MV, hình ảnh dịu dàng và đầy lãng mạn luôn được nữ ca sỹ này chú trọng. Những khung hình được chọn lọc cùng với những thước phim lung linh trong MV Giấu anh vào nỗi nhớ vừa được ra mắt cũng đã nhận được không ít tình cảm của các fans. Và để có được những khoảnh khắc đẹp trong MV như vậy, Hồ Ngọc Hà cùng ê kip đã chọn 2 thời điểm trong ngày là bình minh và hoàng hôn trên đảo Phú Quốc để ghi hình.

Mời độc giả cùng ngắm vẻ đẹp dịu dàng của Hồ Ngọc Hà trong bộ ảnh mới :

MV
MV
MV
MV
MV
MV
MV
MV
MV
MV
MV
MV


MV Giấu anh vào nỗi nhớ Cao Trí Hòa