Hồ Ngọc Hà bật khóc khi được Kim Lý cầu hôn

(Dân trí) - Diễn viên Kim Lý bất ngờ đăng tải ảnh quỳ gối cầu hôn ca sĩ Hồ Ngọc Hà và khiến cô xúc động bật khóc. Anh viết: "Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khiến cô ấy khóc. Mãi yêu".

Hồ Ngọc Hà bật khóc khi được Kim Lý cầu hôn - 1

Ngày 12/11, trên trang cá nhân diễn viên Kim Lý bất ngờ đăng tải ảnh anh cầu hôn ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà xúc động lau nước mắt khi đón nhận tình cảm của bạn trai - giờ đã là chồng và là bố 2 đứa con của cô.

Cùng với ảnh cầu hôn, nam diễn viên chia sẻ dòng trạng thái: "Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khiến cô ấy khóc. Mãi yêu".

Bất ngờ hơn, nam diễn viên Kim Lý cầu hôn vợ ngay trong bệnh viện, sau khi Hồ Ngọc Hà mới sinh xong 2 ngày. Vì là sinh mổ khiến cô khó đi lại nên phải ngồi xe đẩy và tập đi sau khi sinh.

Với sự hỗ trợ từ ê-kíp, Màn cầu hôn này của Kim Lý đã làm Hồ Ngọc Hà thật sự bất ngờ và xúc động. Không cầu kỳ, không hoành tráng, nhưng hành động bất ngờ và hình ảnh xúc động này nhận được nhiều lời chúc và sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi trên mạng xã hội.

Ca sĩ Đoan Trang gửi lời chúc mừng với khoảnh khắc tuyệt đẹp này, cô chúc cả hai mãi hạnh phúc bên nhau. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhà thiết kế Công Trí... cùng đông đảo bạn bè của Kim Lý ở nước ngoài cũng như khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên và dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi.

Hồ Ngọc Hà bật khóc khi được Kim Lý cầu hôn - 2

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đang là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả sau khi cả hai chào đón cặp song sinh chào đời.

Hồ Ngọc Hà bật khóc khi được Kim Lý cầu hôn - 3

Trước đó, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ hạnh phúc khi đã về nhà sau khi sinh con. Cặp song sinh của nữ ca sĩ và Kim Lý được đặt tên tiếng Anh là Lisa và Leon.

Hồ Ngọc Hà bật khóc khi được Kim Lý cầu hôn - 4

Hình ảnh "ông bố bỉm sữa" Kim Lý rất tình cảm bên 2 con cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.