Hình ảnh lao động chân tay của anh nông dân thi Mister Global 2022

(Dân trí) - Danh Chiếu Linh cho biết, bộ ảnh ghi lại công việc thường nhật của anh chứ không phải diễn. Ngày ngày, Danh Chiếu Linh chăm sóc ruộng vườn, trồng trọt, thu hoạch…

Hình ảnh lao động chân tay của anh nông dân thi Mister Global 2022 - 1

Trước giờ lên đường tham dự cuộc thi Mister Global - Nam vương toàn cầu tại Thái Lan, Danh Chiếu Linh tung bộ ảnh đặc biệt giới thiệu rõ hơn về công việc thường ngày của anh. Danh Chiếu Linh vốn là một chàng nông dân gắn bó với hoa màu, cây cối. Anh yêu lao động, không nề hà bất cứ một công việc nặng nhọc nào.

Hình ảnh lao động chân tay của anh nông dân thi Mister Global 2022 - 2

Ngày ngày, Danh Chiếu Linh chăm sóc ruộng vườn, trồng trọt, thu hoạch… Anh cho biết, bộ ảnh ghi lại công việc thường nhật chứ không phải diễn. Danh Chiếu Linh cho rằng, nhờ làm việc chăm chỉ từ nhỏ mà anh… nhanh lớn, đạt được chiều cao lý tưởng là 1,85cm.

Hình ảnh lao động chân tay của anh nông dân thi Mister Global 2022 - 3

Mỗi sáng, anh thường thức dậy sớm, chạy một vòng ven núi, đồi, hít thở không khí trong lành, rồi trở về làm việc. Công việc của anh rất bận rộn, luôn chân luôn tay, năng lượng "giải phóng" khỏi cơ thể còn nhiều hơn so với tập gym.

Hình ảnh lao động chân tay của anh nông dân thi Mister Global 2022 - 4

Trước đây, theo quy định của cơ quan chức năng, các bạn có thứ hạng nhất - nhì - ba của một cuộc thi trong nước mới được cấp phép đi thi quốc tế. Tuy nhiên hiện tại, quy định đã có sự thay đổi, mở rộng hơn cho phép đơn vị nắm giữ bản quyền lựa chọn thí sinh tiềm năng để chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc.  

Hình ảnh lao động chân tay của anh nông dân thi Mister Global 2022 - 5

Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, nặng 83 kg, số đo hình thể: 107-79-100 cm. Với làn da ngăm, vẻ ngoài mộc mạc, chân chất, Danh Linh thực sự là một chàng lực điền của núi rừng nhưng có thân hình lý tưởng của một người mẫu. Đó là yếu tố khiến Danh Chiếu Linh trở nên khác biệt.

Hình ảnh lao động chân tay của anh nông dân thi Mister Global 2022 - 6

 Tuy rất hồi hộp nhưng Danh Chiếu Linh cho biết, khi trồng một cái cây, muốn nó lớn lên tươi tốt phải nỗ lực chăm sóc, vun trồng. Cuộc sống cũng vậy, nếu cố gắng rèn luyện sẽ có kết quả tốt đẹp. Danh Chiếu Linh cũng hứa sẽ làm hết mình dù phải khổ luyện để xứng đáng là đại diện Việt Nam trong cuộc thi năm nay.

Hình ảnh lao động chân tay của anh nông dân thi Mister Global 2022 - 7

Anh muốn mang tới cuộc thi hình ảnh chân thực nhất về vẻ đẹp của một "nam vương chân đất" sinh ra, lớn lên gắn bó với cuộc sống dân dã. Danh Chiếu Linh sẽ lên đường tham dự Mister Global 2022 vào ngày 6/3 tới đây.

Chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu Phúc Nguyễn, Trưởng Ban tổ chức Mister Vietnam, đại diện Leading Media - đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Mister Global từng chia sẻ: "Chúng tôi chọn Danh Chiếu Linh, bởi chúng tôi không chỉ muốn tạo thêm cơ hội cho những bạn trẻ có thể chạm tay vào giấc mơ của mình, mà còn muốn chuyển tải thông điệp tôn vinh giá trị cốt lõi của đời sống từ những hình ảnh gần gũi. Từ đó, lan tỏa năng lượng tích cực".

Chuyên gia Phúc Nguyễn cũng cho biết thêm, tuy chỉ tham gia một vài show diễn thời trang "cho vui" và dừng lại ở Top 30 Mister Việt Nam, nhưng Danh Chiếu Linh đủ điều kiện để đại diện Việt Nam tham dự Mister Global.

Ảnh: Quốc Huy