Hình ảnh hiếm hoi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bên con gái

(Dân trí) - Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã lọt vào ống kính của giới săn tin khi cùng nhau đi mua sắm, ngày 18/6. Đáng chú ý là sự xuất hiện của cô con gái 3 tuổi của cặp đôi.

Trong bức ảnh được hé lộ trên mạng, Hoắc Kiến Hoa đưa vợ và con gái tới một trung tâm thương mại mua sắm. Cô con gái 3 tuổi nắm tay Lâm Tâm Như còn Hoắc Kiến Hoa đi trước. Dù chỉ là một bức ảnh chụp từ đằng sau nhưng người hâm mộ vẫn dành lợi khen ngợi cho con gái của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Cô bé có tên gọi ở nhà là Cá Heo Nhỏ diện quần bò yếm và áo phông. So với bạn bè cùng lứa, cô bé có vẻ cao và nhanh nhẹn. Từ khi bé Cá Heo Nhỏ chào đời, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn cố gắng bảo vệ con gái khỏi giới truyền thông, chưa bao giờ công khai hình ảnh trực diện của bé vì muốn Cá Heo Nhỏ có một tuổi thơ bình thường.

Hình ảnh hiếm hoi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bên con gái - 1

Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa và cô con gái nhỏ 3 tuổi, ngày 18/6

Trước khi tiến tới hôn nhân, Lâm Tâm Như và nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa từng là bạn thân trong làng giải trí. Tháng 5/2016, cặp đôi công khai tình cảm và tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm đó. Hai người đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Chính vì việc kết hôn có phần vội vàng nên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục dính tin đồn thất thiệt suốt 4 năm qua.

Gần đây, cặp đôi chủ động xuất hiện bên nhau nhiều hơn ở những nơi đông người. Thời điểm này, Lâm Tâm Như đang bận rộn với dự án phim mới trong khi “ông xã” Hoắc Kiến Hoa rảnh rỗi hơn. Ngoài việc gặp gỡ bạn bè, Hoắc Kiến Hoa dành thời gian chăm sóc con gái nhỏ thay vợ.

Thỉnh thoảng, anh lại tới phim trường thăm và động viên vợ. Vài ngày trước, hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng có mặt tại phim trường, chúc mừng vợ nhân dịp bộ phim của cô đóng máy đã được chia sẻ trên mạng. Trong ảnh, Hoắc Kiến Hoa đứng cạnh vợ và ê-kíp thực hiện bộ phim. Gương mặt hai vợ chồng đều rạng ngời hạnh phúc.

Hình ảnh hiếm hoi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bên con gái - 2

Hoắc Kiến Hoa tới phim trường thăm và ủng hộ "bà xã" Lâm Tâm Như, tháng 6/2020. 

Được biết, trước khi kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa từng có mối tình đẹp với nữ diễn viên Trần Kiều Ân. Nữ diễn viên họ Trần cũng là một ngôi sao hạng A của làng giải trí với những quan điểm sống hiện đại và phóng khoáng. Lý giải quyết định chọn Lâm Tâm Như làm bạn đời, Hoắc Kiến Hoa tâm sự rằng, Lâm Tâm Như là người chu đáo và biết chăm sóc người khác.

Sau khi lập gia đình, Lâm Tâm Như vẫn cố gắng cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc gia đình. Trong nhiều bài phỏng vấn, nữ diễn viên 43 tuổi thổ lộ, điều cô thấy có lỗi với con gái nhất chính là những chuyến công tác xa nhà dài dằng dặc. Khi cô vắng nhà, người chịu trách nhiệm chăm sóc bé Cá Heo Nhỏ chính là Hoắc Kiến Hoa.

Hình ảnh hiếm hoi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bên con gái - 3

Sau 4 năm kết hôn và phải đối mặt với nhiều thị phi, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn rất hạnh phúc. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Mi Vân

Theo Ifeng

Tin liên quan