Thứ sáu, 01/08/2014 - 14:45

Hilary Duff "úp mở" chuyện hàn gắn hôn nhân

Dân trí

Nữ ca sĩ xinh đẹp tóc vàng trả lời: “Có lẽ chúng tôi sẽ hàn gắn hoặc có thể không”, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa cô và chồng, Mike Comrie. Cặp đôi bất ngờ tuyên bố ly thân vào tháng 1/2014.

Sáu tháng sau khi tuyên bố ly thân với Mik Comrie vào tháng 1 vừa rồi, Hilary Duff gần đây xuất hiện khá thường xuyên cùng “ông xã”. Cặp đôi chưa đưa ra câu trả lời chính thức về tình hình hôn nhân hiện tại của hai người.
 
Hilary Duff úp mở về mối quan hệ hiện tại giữa cô và chồng - Mike Comrie
Hilary Duff "úp mở" về mối quan hệ hiện tại giữa cô và chồng - Mike Comrie

 

Trong bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ 26 tuổi cho biết, cô đã viết một ca khúc dành cho chồng trong album mới phát hành. Trò chuyện với tờ Pop Shop của Billboard, Hilary Duff cho hay, mối quan hệ giữa hai vợ chồng cô chưa thể kết thúc. Song, cô cũng không trả lời chính xác về việc có hàn gắn với Mike hay không.

 

“Tôi đã ly thân với Mike. Đây thực sự là một giai đoạn khó khăn nhưng chúng tôi vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Và quan trọng nhất, chúng tôi còn có một đứa con chung xinh đẹp”, cô nói khi nhắc đến cậu con trai 2 tuổi Luca.
 
Hilary Duff úp mở về mối quan hệ hiện tại giữa cô và chồng - Mike Comrie
Hilary Duff cùng chồng và con trai thường xuyên xuất hiện hạnh phúc bên nhau sau tuyên bố ly thân hồi tháng 1/2014.

 

Ngôi sao của bộ phim truyền hình Lizzie McGuire nói thêm: “Trong album mới có những ca khúc nói về cuộc hôn nhân của tôi và Mike và về anh ấy. Chúng tôi chưa thể nói chính xác sẽ ở bên nhau nữa hay không. Đây là vấn đề đời tư”.

 

Hilary làm đám cưới với cầu thủ hockey Mike vào năm 2010 sau 3 năm tìm hiểu. Cặp đôi đón con trai đầu lòng vào năm 2012. Gần đây, sau 8 năm tạm nghỉ với âm nhạc, Hilary Duff bất ngờ trở lại với âm nhạc bằng cách tung ra đĩa đơn mới mang tên Chasing the sun.

 

Người đẹp tóc vàng giải thích rằng, cô tự thấy mình cần nghỉ ngơi và thoát khỏi cuộc sống bận rộn, cần thời gian để “sửa chữa” những vân đề cá nhân cũng như những mối quan hệ.
 
Hilary Duff úp mở về mối quan hệ hiện tại giữa cô và chồng - Mike Comrie
Ngôi sao xinh đẹp thừa nhận, cô đã mất đi những năm tháng tuổi teen đúng nghĩa và hạnh phúc vì nổi tiếng quá sớm và quá bận rộn với sự nghiệp.

 

“Tôi đã từng đi lưu diễn suốt 5 năm liền. Sau 5 năm đó, tôi chẳng có một cuộc sống đúng nghĩ, chỉ có đúng 2 người bạn. Tôi không có nhà, không bao giờ có thời gian ở bên gia đình. Và tôi đã nghĩ mình cần phải nghỉ ngơi, khép lại mọi thứ”, Hilary Duff kể về những năm tháng tuổi teen bận rộn phát triển sự nghiệp của cô.

 

Nữ ca sĩ 26 tuổi nhớ lại rằng, cô đã nhận ra mình phải sống cuộc sống cho bản thân, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn và quan trọng nhất là hiểu mình muốn gì. Đó chính là thời điểm Hilary quyết định dành thời gian để yêu đương hò hẹn, làm những gì mình thích, lập gia đình rồi sinh con.

 

Trở lại với âm nhạc sau 8 năm tạm nghỉ, Hilary thú nhận cô tự thấy rất căng thẳng và sợ hãi. “Tôi đã vắng mặt suốt 7 năm qua và giờ đây tôi lại ca hát. Tôi hi vọng, mình vẫn có những khán giả yêu mến, và các fan sẽ cho tôi biết phản ứng của họ với sản phẩm âm nhạc mới thế nào”.

 

Dù nổi danh từ khá sớm, thành công trong cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất nhưng Hilary Duff chưa bao giờ nghĩ mình là một ngôi sao nổi tiếng. “Tôi lúc nào cũng có cảm giác mình là một cô gái bình thường”, cô cười nói.

 

Clip ca nhạc mới nhất của Hilary Duff mang tên Chasing the sun đã được phát hành vào ngày 29/7 vừa rồi.
 
Clip mới nhất của Hilary Duff - Chasing the sun:
 

 

Vy Vy

Đáng quan tâm
Mới nhất