H'Hen Niê được gắn mác "hoa hậu lực điền" khi vác "nhẹ nhàng" 50kg gạo

(Dân trí) - Hoa hậu H'Hen Niê được những người trong đoàn từ thiện đặt biệt danh "Hoa hậu lực điền" khi nhẹ nhàng vác bao gạo 50kg.

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê tham gia đoàn tình nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi, Bình Thuận sau khi hoàn thành những nhiệm vụ tình nguyện khắp nơi tại TPHCM. 

HHen Niê được gắn mác hoa hậu lực điền khi vác nhẹ nhàng 50kg gạo - 1

Được biết, người đẹp Ê-đê H'Hen hoàn thành mũi tiêm thứ 2 được một khoảng thời gian nên cô tham gia chuyến đi tình nguyện xa kể từ khi Việt Nam bùng dịch cho đến nay.

HHen Niê được gắn mác hoa hậu lực điền khi vác nhẹ nhàng 50kg gạo - 2

Số lương thực thực phẩm lần này đoàn chuyển đến Lagi khoảng 50 tấn hàng với 3000 phần quà hộ gia đình,1000 phần trẻ em. H'Hen Niê nhiệt tình tham gia cùng mọi người đóng gói, phân chia các phần quà.

HHen Niê được gắn mác hoa hậu lực điền khi vác nhẹ nhàng 50kg gạo - 3

Trong chuyến đi này, ngoài sự nhiệt tình, vui vẻ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến dân tình bất ngờ khi nhẹ nhàng vác những bao gạo 50kg, không thua kém các bạn nam trong đoàn thiện nguyện.

HHen Niê được gắn mác hoa hậu lực điền khi vác nhẹ nhàng 50kg gạo - 4

Một số người trong đoàn từ thiện còn hài hước gọi H'Hen Niê là "Hoa hậu lực điền" khi tận mắt chứng kiến cô liên tục bốc vác gạo, rau củ quả, thực phẩm...

HHen Niê được gắn mác hoa hậu lực điền khi vác nhẹ nhàng 50kg gạo - 5

Chưa dừng lại ở đó, các thành viên trong đoàn còn gắn mác "super culi" cho H'Hen Niê vì cô đảm nhận tất cả các việc như: bốc vác, vận chuyển, lao công, dọn dẹp... như tất cả các thành viên khác trong đoàn.

HHen Niê được gắn mác hoa hậu lực điền khi vác nhẹ nhàng 50kg gạo - 6

Chia sẻ về hình ảnh "lực điền" vác gạo của mình, H'Hen Niê cho biết từ lúc đăng ký tham gia tình nguyện là cô đã mặc định, khi là tình nguyện viên mình phải làm những công việc bốc vác, khiêng đồ như các tình nguyện viên khác và không phân biệt nam nữ. 

"Chuyến đi này không khác nhiều so với những đợt tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm cần vận chuyển có nhiều hơn. Ngoài rau củ quả, Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg (cười). Hen nghĩ mình làm được gì cứ làm thôi, mọi người chung tay để công việc được hoàn thành nhanh hơn.

Đến bộ đồ bảo hộ của Hen cũng "rách te tua" mà không biết, có lẽ do Hen vận động nhưng không để ý đến kích thước giới hạn cũng như chất liệu dễ rách của đồ bảo hộ", H'Hen Niê chia sẻ thêm về công việc của mình trong chuyến đi.

Cô cũng bày tỏ mong muốn Việt Nam sẽ sớm được tiêm vắc xin hoàn toàn, để khống chế được dịch bệnh, người dân sớm trở lại cuộc sống bình thường. 

HHen Niê được gắn mác hoa hậu lực điền khi vác nhẹ nhàng 50kg gạo - 7

Thời gian qua, H'Hen Niê ghi điểm trong mắt khán giả bởi hình ảnh thân thiện, nhiệt tình ở các chiến dịch tình nguyện trong suốt khoảng thời gian dài đồng hành cùng thành phố gồng mình chống dịch. Hình ảnh lạc quan, nhiệt tình, không ngại khó, ngại khổ... trong công việc thiện nguyện của được nhiều khán giả trân trọng, yêu thương.

Đang được quan tâm