Hé lộ đoạn tin nhắn tố chuyện “ngoại tình” của Lee Byung Heon

(Dân trí) - Trang tin Dispatch của Hàn Quốc vừa công bố đoạn tin nhắn được cho là của Lee Byung Heon và cô gái trẻ Lee Ji Yeon, người tham gia vụ tống tiền ngôi sao hạng A xứ Hàn. Đoạn tin nhắn này đã tố cáo việc ngoại tình của Lee Byung Heon.

Năm ngoái, Lee Byung Heon đã bị người mẫu Lee Ji Yeon và nữ ca sĩ Dahee của nhóm Glam, tống tiền. Nam diễn viên hạng A xứ Hàn bị hai cô con gái trẻ dọa công bố đoạn video ghi lại phần đối thoại “gạ tình” của ngôi sao nổi tiếng. Lee Ji Yeon cũng bất ngờ tuyên bố rằng, cô và ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn có quan hệ tình cảm trong vòng 3 tháng nhưng Lee Byung Heon đã chủ động nói lời chia tay. Đó là nguyên nhân khiến cô và Dahee quyết định tống tiền Lee Byung Heon.

Lee Byung Heon tiếp tục bị nghi ngờ ngoại tình với người mẫu Lee Ji Yeon (phải).

Lee Byung Heon tiếp tục bị nghi ngờ ngoại tình với người mẫu Lee Ji Yeon (phải).

Trước các công tố viên, Lee Byung Heon phủ nhận có quan hệ tình cảm với Lee Ji Yeon và cáo buộc cho rằng, anh phản bội vợ. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất của trang Dispatch, Lee Byung Heon đã phải đối mặt với bằng chứng ngoại tình, chính là đoạn tin nhắn giữa anh và Lee Ji Yeon trước đây.

Theo đó, Lee Byung Heon gửi cho Lee Ji Yeon: “Ngày mai sẽ lãng mạn chứ?” và “Anh nghĩ tới ngày mai, những chuyện lãng mạn và muốn được thành công cùng em”. Nữ người mẫu trẻ cũng nhắn lại: “Anh muốn ăn gì cho bữa tối?” và Lee Byung Heon trả lời: “Em thôi”.

Trước đoạn tin nhắn này, công ty quản lý Lee Byung Heon cho biết, họ sẽ khởi kiện những bên tung tin đồn thất thiệt. “Chúng tôi sẽ nhờ luật pháp can thiệp và khởi kiện những người tung tin đồn không đúng trước phiên xét xử mới”, người đại diện cho Lee Byung Heon cho hay.

Trong khi đó, người cùng phòng với Lee Ji Yeon cũng tiết lộ thêm trong chương trình phỏng vấn của đài SBS rằng, Lee Byung Heon từng ghé qua căn hộ của cô và Lee Ji Yeon. “Tôi không hiểu tại sao một ngôi sao nổi tiếng lại có mặt ở nhà tôi. Tại sao anh ấy lại có mặt trong phòng của chúng tôi. Anh ấy trông rất vui vẻ. Lee Byung Heon nói với chúng tôi sau đó rằng, anh ấy rất thoải mái khi ở bên chúng tôi”.

Hiện, Lee Byung Heon đang đoàn tụ với vợ, nữ diễn viên Lee Min Jung, tại Mỹ. Công ty quản lý của Lee Min Jung cho biết: “Sau khi sang Mỹ, cô ấy không muốn quay về Hàn Quốc và sẽ tiếp tục ở bên đó cùng chồng. Bởi hiện tại cô ấy không có kế hoạch làm việc tại Hàn Quốc nên ngày trở về của cô ấy vẫn chưa được ấn định. Chúng tôi không muốn làm phiền Lee Min Jung bằng các cuộc điện thoại”.

Lee Min Jung đã “trốn” ở nhà bố mẹ đẻ sau khi trở về Hàn Quốc từ Pháp vào tháng 9 năm ngoái, khi thông tin Lee Byung Heon bị tống tiền “bùng phát”. Tháng 11 vừa rồi, cô theo Lee Byung Heon sang Mỹ sinh sống để né tránh dư luận.

Vy Vy

Đang được quan tâm