Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người”

(Dân trí) - Hậu vụ kiện ròng rã, Miko Lan Trinh trải lòng rằng, bản thân nợ bố mẹ lời xin lỗi vì vụ kiện kéo dài đến 9 năm khiến gia đình mệt mỏi.

Sau một thời gian dài tranh chấp, kiện tụng với công ty và người quản lý cũ, Miko Lan Trinh đã tạm thời có được “chiến thắng” cho bản thân mình và có thể tập trung được cho những điều quan trọng hơn trong sự nghiệp của mình.

Nói về vụ kiện đã khiến mình phải “đau đầu” suốt nhiều năm trời, Miko Lan Trinh trải lòng, thực ra nó vẫn chưa thực sự kết thúc như mọi người nghĩ.

Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 1

Vụ kiện khiến cô và gia đình đau đầu suốt nhiều năm trời.

Tuy vậy, Lan Trinh tin rằng, thời gian sắp tới, mọi thứ sẽ thay đổi, bởi cô đã quyết tâm dành hết thời gian và năng lượng của bản thân để theo đuổi những mục tiêu lớn lao và có ý nghĩa hơn trong sự nghiệp, chứ sẽ không để phí công sức cho vụ tranh chấp ấy nữa.

“Chín năm qua, tâm trạng của tôi cứ trồi sụt thất thường vì nó. Cứ mỗi lần tôi đang có hứng thú cho dự án thì lập tức nhận được thông báo mới là hậu quả của một quyết định sai lầm thời tuổi trẻ của mình. Nhưng tôi luôn tự nhủ không được yếu đuối, không được nản lòng, lỗi do mình phạm phải thì mình phải là người giải quyết nó.

Tôi rất thương ba mẹ mình đã lo lắng cho tôi sau vụ này nên tôi càng không thể gục ngã. Tôi nợ ba mẹ lời xin lỗi vì đã khiến gia đình mệt mỏi suốt 9 năm qua”, Miko cho biết.

Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 2

Miko Lan Trinh tiết lộ “bài học nhớ đời” từ vụ kiện đình đám kéo dài 9 năm.

Cô tiết lộ thêm, suốt thời gian dài vừa qua, tất cả những lý lẽ gì cần phải nói, cô đã nói rất rõ trong hai phiên tòa diễn ra. Bây giờ, mọi thứ còn lại Miko đã giao phó cho luật sư của mình tiếp tục theo dõi.

Rút kinh nghiệm “đau thương” từ sự việc trên, Miko Lan Trinh cho biết, bài học lớn nhất mà cô có được cho riêng mình chính là việc phải thật cẩn trọng trong những quyết định có tầm ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và tương lai của mình, đặc biệt là những lúc đặt bút ký kết hợp đồng.

“Bạn sẽ luôn cần có luật sư giúp phân tích hợp đồng và cũng đừng bao giờ ngây ngô đặt niềm tin quá mức vào ai đó, dù họ có có thành công trong việc tạo vỏ bọc đẹp đẽ cho bản thân bằng phong cách hay lời nói đến đâu”, nữ ca sĩ tiết lộ.

Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 3

Miko Lan Trinh: “Đừng đặt hết lòng tin vào những người có vỏ bọc đẹp đẽ”.

Sau một quãng thời gian dài mất niềm tin vào chính mình và không dám đầu tư quá quyết liệt vào bất kỳ dự án nào, hiện tại Miko Lan Trinh cho biết, đây là thời điểm cô đang dồi dào năng lượng và sẵn sàng để trở lại nhiều nhất.

Điều tuyệt vời nhất với chính bản thân nữ ca sĩ là sau ngần ấy thời gian, niềm đam mê của cô với nghệ thuật vẫn còn rất lớn. Miko Lan Trinh giờ đây không chỉ chín chắn hơn, trưởng thành hơn mà còn hiểu biết hơn, điềm tĩnh hơn.

“Nếu là tôi của ngày xưa, khi nghe câu “sự nghiệp của cô Miko Lan Trinh thành công nhất là khi thuộc quản lý của công ty”, có lẽ tôi đã nổi giận và phản ứng lại ngay. Nhưng sau này, khi nghe câu đó trong phiên tòa từ bên tranh chấp, tôi hiểu rằng họ chỉ đang cố khích bác mình bằng những thông tin không đúng và thiếu luận cứ. Với những thứ như vậy, mình không cần phải tốn thời gian cho nó làm gì”, Lan Trinh trải lòng.

Thời gian này, lịch trình làm việc và “chạy show” của nữ nghệ sĩ khá dày đặc, từ các lời mời tham gia làm MC Truyền hình, radio, biểu diễn ca nhạc cho đến các dự án cá nhân như quay talk show, vlog… Lan Trinh tự nhủ bản thân mình đang được “Tổ nghiệp thương và thưởng” vì đã âm thầm chịu đựng và chống chọi với cái phản nghệ thuật suốt 9 năm qua.

Trong bộ ảnh mới như lời chào với khán giả về sự trở lại mạnh mẽ của mình, Miko Lan Trinh không khiến người hâm mộ thất vọng khi khoe vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm.

Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 4

Tự lựa chọn trang phục cho mình khi thực hiện bộ ảnh, Miko Lan Trinh cho biết sau bao nhiêu biến cố trong công việc dẫn đến những hệ luỵ không vui trong quá khứ, nữ ca sĩ đã biết mình cần gì và thiếu điều gì.

Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 5

Cũng vì thế, nữ ca sĩ ghi điểm với những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ và chừng mực vừa được hé lộ.

Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 6
Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 7

Nữ ca sĩ còn cho biết bản thân mình cũng sẽ có sự thay đổi ấn tượng về mặt ngoại hình, dự kiến sẽ khiến các fan hâm mộ bất ngờ.

Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 8

Bởi thời gian qua, ngoài việc trau dồi kỹ năng nghệ thuật, Miko còn dành kha khá nhiều thời gian để “tút tát” vẻ ngoài của mình.

Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 9

Cô tin rằng, mọi người sẽ thích thú và ủng hộ mình, và gúp cho Lan Trinh thêm vững tin hơn trên hành trình theo đuổi cái đúng, cái đẹp trong nghệ thuật và làng giải trí.

Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 10
Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 11
Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 12
Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 13
Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 14
Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 15
Hậu vụ kiện 9 năm với ông bầu, Miko Lan Trinh than thở: “Đừng dễ tin người” - 16

Phương Nhung

Ảnh: Antonio Dinh