Hậu ly hôn: Chồng cũ tuyệt tình, Chung Hân Đồng vẫn giữ ảnh cưới

(Dân trí) - Sau khi Chung Hân Đồng xác nhận ly hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc sau 14 tháng chung sống, cặp đôi đã trở thành tâm điểm truyền thông. Cách hành xử của hai nhân vật chính cũng nhận được sự quan tâm.

Những người liên quan tới Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc cũng bất ngờ được công chúng quan tâm. Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra, Thái Trác Nghiên - người chị em tốt của Chung Hân Đồng trong nhóm Twins, cũng đã bỏ theo dõi Lại Hoằng Quốc vào tối 13/5. Hành động của Thái Trác Nghiên được cộng đồng mạng ủng hộ và khen cô đũng là “người chị em tốt” của Chung Hân Đồng.

Hậu ly hôn: Chồng cũ tuyệt tình, Chung Hân Đồng vẫn giữ ảnh cưới - 1

Thái Trác Nghiên - thành viên còn lại của nhóm Twins bất ngờ ngừng theo dõi Lại Hoằng Quốc, chồng cũ của Chung Hân Đồng, để thể hiện sự ủng hộ với bạn thân. 

Thái Trác Nghiên là người có mặt tại lễ thành hôn tại Mỹ và đám cưới tại Hồng Kông của Chung Hân Đồng năm 2018. Cô từng mừng cho người chị em cùng nhóm nhạc cuối cùng cũng tìm được “một nửa” đích thực và bến bờ hạnh phúc sau những cuộc tình ngắn ngủi không may mắn. Thái Trác Nghiên còn quệt nước mắt chúc phúc cho Chung Hân Đồng trong ngày cô làm đám cưới. Song, cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng kết thúc sau chưa đầy 2 năm và chồng cô - bác sĩ Lại Hoằng Quốc liên tục bị “tố” ngoại tình, lợi dụng danh tiếng của vợ.

Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên là hai thành viên của nhóm Twins. Suốt nhiều năm qua, họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là chị em thân thiết, luôn ủng hộ, động viên nhưng trước mọi biến cố của cuộc sống. Dù không lên tiếng bày tỏ quan điểm suốt những ngày qua nhưng Thái Trác Nghiên có cách hành động riêng để thể hiện sự bảo vệ và ủng hộ người chị em thân thiết.

Hậu ly hôn: Chồng cũ tuyệt tình, Chung Hân Đồng vẫn giữ ảnh cưới - 2

Thái Trác Nghiên xuất hiện trong hôn lễ của Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc vào năm 2018. 

Trong khi Chung Hân Đồng vẫn im lặng về chuyện ly hôn thì chồng cũ - Lại Hoằng Quốc trả lời phỏng vấn, đăng tâm thư đổ lỗi cho nữ ca sĩ nhóm Twins là nguyên nhân khiến hôn nhân của hai người đổ vỡ. Anh cũng xoá bỏ hình ảnh và những nội dung liên quan tới vợ cũ trên trang cá nhân sau khi viết một bức tâm thư đãm nước mắt khẳng định vẫn luôn yêu thương Chung Hân Đồng chỉ vài ngày trước.

Tối 13/5, anh đăng tải hình ảnh đang chạy bộ với chân trần trên trang cá nhân sau khi thể hiện thái độ tuyệt tình với vợ cũ. Hành động của Lại Hoằng Quốc khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên và tò mò.

Trên trang cá nhân của mình, Chung Hân Đồng vẫn để theo dõi chồng cũ và không xoá bỏ những thông tin liên quan tới anh. Thậm chí, ảnh cưới của hai người vẫn được Chung Hân Đồng giữ lại. Cô cũng lặng lẽ theo dõi buổi họp báo trực tiếp trước cửa bệnh viện thẩm mỹ của Lại Hoằng Quốc vào ngày 12/5 vừa rồi.

Hậu ly hôn: Chồng cũ tuyệt tình, Chung Hân Đồng vẫn giữ ảnh cưới - 3

Dù đã ly hôn, Chung Hân Đồng vẫn lưu giữ những hình ảnh của chồng cũ và hôn lễ năm 2018 trên trang cá nhân. 

Hậu ly hôn: Chồng cũ tuyệt tình, Chung Hân Đồng vẫn giữ ảnh cưới - 4
Hậu ly hôn: Chồng cũ tuyệt tình, Chung Hân Đồng vẫn giữ ảnh cưới - 5

Trong khi Lại Hoằng Quốc xoá bỏ mọi hình ảnh và thông tin liên quan tới Chung Hân Đồng trên trang cá nhân. 

Trong thông báo ly hôn, Chung Hân Đồng cho biết, cô và chồng cũ hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 3 vừa rồi thông qua một công ty luật. Song, việc Lại Hoằng Quốc liên tục hé lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn của hai người trên mặt báo khiến Chung Hân Đồng bị tổn thương.

Hành động ngừng theo dõi Lại Hoằng Quốc của Thái Trác Nghiên cũng là cách bày tỏ sự bức xúc của cô đối với những gì vị bác sĩ thẩm mỹ này hành xử với bạn thân của cô, Chung Hân Đồng hậu ly hôn. Thái Trác Nghiên cũng là người của công chúng và cũng từng trải nghiệm cảm giác đau đớn khi ly hôn nên cô hiểu được cảm xúc mà Chung Hân Đồng đang trải qua lúc này.

Hậu ly hôn: Chồng cũ tuyệt tình, Chung Hân Đồng vẫn giữ ảnh cưới - 6

Sau khi "dọn dẹp" mọi hình ảnh và thông tin liên quan tới Chung Hân Đồng trên trang cá nhân, Lại Hoằng Quốc đăng hình ảnh anh đang tập chạy máy với chân không lên trang cá nhân. 

Mi Vân

Theo QQ