Hậu ly hôn, chồng cũ Chung Hân Đồng mở tiệc độc thân

(Dân trí) - Không chỉ xoá bỏ mọi hình ảnh liên quan tới Chung Hân Đồng trên trang cá nhân, bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc còn mở tiệc cùng bạn bè, ăn mừng việc quay lại cuộc sống độc thân sau xác nhận ly hôn.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc kết thúc cuộc hôn nhân 14 tháng từ tháng 3/2020. Nhưng phải tới tháng 5/2020, cặp đôi mới xác nhận, họ đã không còn là vợ chồng.

Trong thông báo ly hôn, Lại Hoằng Quốc đã viết một bức tâm thư dài trên trang cá nhân, thổ lộ rằng, anh vẫn còn yêu Chung Hân Đồng và là người không muốn kết thúc cuộc hôn nhân. Tâm thư của Lại Hoằng Quốc đã khiến dư luận phẫn nộ bởi trước khi ly hôn, bác sĩ thẩm mỹ xứ Đài từng dính tin đồn ngoại tình, lợi dụng hình ảnh của vợ để “đánh bóng” tên tuổi.

Hậu ly hôn, chồng cũ Chung Hân Đồng mở tiệc độc thân - 1

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc kết hôn vào tháng 12/2018 nhưng xác nhận ly hôn vào tháng 5/2020. 

Phản ứng của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc sau thông báo ly hôn cũng là điều khiến công chúng quan tâm. Trong khi Chung Hân Đồng hoàn toàn im lặng thì chồng cũ của cô lại tổ chức họp báo, viết tâm thư và thể hiện sự tiếc nuối cho mối quan hệ giữa hai người.

Song, trái với những gì thể hiện trong tâm thư, Lại Hoằng Quốc lại phũ phàng xoá bỏ mọi hình ảnh liên quan tới thành viên nhóm Twins trên trang cá nhân, lặng lẽ theo dõi những “bóng hồng” mới trên mạng xã hội và đặc biệt ngày 28/5 vừa rồi, anh tổ chức một bữa tiệc hoành tráng cùng bạn bè nhân dịp đón sinh nhật tuổi 31. 

Bữa tiệc có sự góp mặt của hơn 20 người, là bạn bè thân thiết và các nghệ sĩ nổi tiếng showbiz xứ Đài. Bên cạnh việc đón tuổi mới, Lại Hoằng Quốc còn muốn đánh dấu việc anh quay lại cuộc sống độc thân. Chồng cũ của Chung Hân Đồng đã chia sẻ loạt ảnh ăn mừng này trên trang cá nhân. Anh diện vest bảnh bao, tâm trạng thoải mái và vui vẻ trong tất cả những bức ảnh.

Hậu ly hôn, chồng cũ Chung Hân Đồng mở tiệc độc thân - 2

Lại Hoằng Quốc bảnh bao và vui vẻ trong tiệc sinh nhật, đồng thời cũng là tiệc đánh dấu anh quay lại cuộc sống độc thân. 

Hậu ly hôn, chồng cũ Chung Hân Đồng mở tiệc độc thân - 3

Trên trang cá nhân, Lại Hoằng Quốc xoá bỏ mọi hình ảnh và thông tin liên quan tới Chung Hân Đồng để cập nhật cuộc sống vui vẻ, tự do hiện tại. 

Trước khi kết hôn với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi, kéo dài chưa đầy 1 năm với một blogger Đài Loan. Sau khi Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc xác nhận ly hôn, vợ cũ của Hoằng Quốc cũng lên tiếng bày tỏ sự cảm thông với nữ ca sĩ nhóm Twins. Chia tay Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc không được chia tài sản do cặp đôi đã ký hợp đồng tiền hôn nhân.

Mi Vân

Theo Ifeng