Thứ bảy, 21/09/2013 - 13:00

Hậu hủy hôn, Miley Cyrus cũng có bạn trai mới?

Dân trí

Trong khi báo giới liên tục đưa tin về chuyện tình giữa bạn trai cũ Liam Hemsworth và người đẹp Mexico, Miley Cyrus cũng bóng gió hé lộ về mối quan hệ đặc biệt giữa cô và nhà sản xuất da màu Mike WiLL Made It.

Báo giới Mỹ mới đây đã có được hình ảnh Liam Hemsworth và người đẹp Mexico Eiza González hôn nhau. Tin đồn tình cảm của cặp đôi này được đăng tải sau khi Liam tuyên bố hủy hôn với Miley vào cuối tuần vừa rồi.

 

Miley chưa hề lên tiếng bình luận kể từ khi bạn trai tuyên bố hủy hôn. Đáp lại, cô đăng tải một vài bức ảnh của mình và nhà sản xuất Mike WiLL Made It, người cộng tác với cô trong album mới Bangerz.
 
Miley thân mật với nhà sản xuất Mike WiLL Made It
Miley thân mật với nhà sản xuất Mike WiLL Made It
 

Miley Cyrus đăng bức ảnh của mình và nhà sản xuất Mike WiLL Made It trên mạng kèm theo lời ghi chú: “Người trẻ nhất và nhà sản xuất tài năng nhất”. Được biết bức ảnh này được chụp từ vài tháng trước khi Miley và Liam chưa tuyên bố hủy bỏ hôn ước.

 

Miley thậm chí còn có nhiều bức ảnh rất thân mật với Mike WILL Made It khác, trong đó có một bức hình cô tựa vào vai hoặc ôm Mike khi cả hai đang ở trong studio. Trong một bức hình khác, Miley đút tay vào túi áo của Mike. Nhà sản xuất 24 tuổi cũng đăng tải một bức ảnh rất gợi cảm của Miley trên trang cá nhân.
 
Nhà sản xuất Mike WILL Made It năm nay 24 tuổi và đang cộng tác với Miley trong album Bangerz. Miley cũng sẽ xuất hiện trong đãi đơn sắp phat hành của anh mang tên 23.
 
Hai người dựa vào nhau nghỉ ngơi trong phòng thu
Hai người dựa vào nhau nghỉ ngơi trong phòng thu
 
Một bức ảnh gợi cảm của Miley được đăng tải trên trang cá nhân của nhà sản xuất 24 tuổi
Một bức ảnh gợi cảm của Miley được đăng tải trên trang cá nhân của nhà sản xuất 24 tuổi

 

Cho tới hiện tại, Miley vẫn giữ im lặng trước mọi câu hỏi liên quan tới đời tư. Cô không bình luận về chuyện tình 2 năm của mình với Liam hay xác nhận chuyện hò hẹn với nhà sản xuất Mike hay không. Tuy nhiên, các fan rất mừng cho Miley vì biết rằng, cô vẫn có những người bạn để nương tựa trong giai đoạn khó khăn này.

 

Miley và Liam từng được xem là một trong những cặp tình nhân đẹp của làng giải trí thế giới bởi cả hai đều còn trẻ, tài năng và nổi tiếng. Họ gặp nhau tại phim trường bộ phim The Last Song và nhanh chóng hò hẹn. Tháng 6 năm ngoái, hai người đính hôn, song, kể từ đó, mối quan hệ của hai người liên tục gặp trục trặc và đối mặt với tin đồn chia tay nhiều lần.

 

Sau một thời gian trì hoãn đám cưới, tháng 9 này, nam diễn viên Liam đã tuyên bố hủy hôn với Miley. Trước đó, nữ ca sĩ 20 tuổi liên tục “gây bão” trên các phương tiện truyền thông bởi màn trình diễn phản cảm, khiêu khích trên sân khấu VMA năm 2013 và khỏa thân hoàn toàn trong clip mới trình làng.
 
Miley và Mike hợp tác trong album mới của cô ca sĩ 20 tuổi
Miley và Mike hợp tác trong album mới của cô ca sĩ 20 tuổi

Miley và Mike hợp tác trong album mới của cô ca sĩ 20 tuổi
Liam Hemsworth - bạn trai cũ của Miley cũng nhanh chóng công khai hò hẹn với nữ diễn viên Mexico Eiza González sau khi tuyên bố hủy hôn với Miley.

 

Vy Vy

Đáng quan tâm
Mới nhất