“Harry Porter” Daniel Radcliffe khoe bạn gái sau 2 năm bí mật hò hẹn

(Dân trí) - Sau 2 năm hò hẹn “bí mật”, nam diễn viên nổi tiếng với loạt phim về phù thủy Harry Porter - Daniel Radcliffe đã công khai mối quan hệ của anh với bạn gái, nữ diễn viên Erin Darke.

Mối quan hệ giữa Daniel và Erin đã được giữ bí mật suốt 2 năm qua. Cặp đôi chính thức hò hẹn sau khi Daniel chia tay với nữ trợ lý sản xuất Rosie Coker vào năm 2012. Vì khong muốn dư luận nhòm ngó và làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của mình, một trong những nam diễn viên dưới 25 tuổi giàu có và nổi tiếng nhất thế giới quyết định giữ bí mật tuyệt đối chuyện tình của anh với Erin.
 
“Harry Porter” Daniel Radcliffe khoe bạn gái sau 2 năm bí mật hò hẹn


“Harry Porter” Daniel Radcliffe khoe bạn gái sau 2 năm bí mật hò hẹn
Daniel Radcliffe lần đầu công khai xuất hiện cùng bạn gái hơn anh 5 tuổi - Erin Darke sau 2 năm bí mật hò hẹn.

 

Ngày 20/4 vừa rồi, Daniel Radcliffe công khai nắm tay bạn gái Erin Darke trên đường phố New York khi hai người cùng ghé vào một cửa hiệu sắm đồ. Daniel và Erin gặp nhau lần đầu tại phim trường bộ phim Kill Your Darling.

 

Người đại diện của Erin xác nhận với báo giới rằng, nữ diễn viên xinh đẹp này và Daniel đã tìm hiểu nhau được 2 năm. Cặp đôi chính thức trở thành tình nhân vào tháng 4/2012, 6 tháng trước khi ngôi sao của loạt phim Harry Porter chia tay với bạn gái cũ Rosie.

 

Daniel, năm nay 23 tuổi, còn Erin đã 28 tuổi, tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn khi tham gia bộ phim Kill Your Darlings. Thời điểm này, Daniel vẫn đang là bạn trai của Rosie Coker. Sau khi quen Erin và phải lòng cô, Daniel nhanh chóng chia tay với bạn gái cũ vốn là một trợ lý sản xuất điện ảnh. Daniel và Rosie yêu nhau từ thời gian anh còn là diễn viên trong phần 6 của của bộ phim Harry Potter movie. Nam diễn viên trẻ và Rosie duy trì quan hệ trong vòng 2 năm rồi tuyên bố chia tay.
 
Daniel và Erin phải lòng nhau từ lần hợp tác trong bộ phim
Daniel và bạn gái cũ Rosie Coker cũng có 2 năm hò hẹn trước khi anh chia tay cô để đến với Erin Darke.

 

Hiện tại, Daniel và bạn gái mới - Erin Darke đang sống cùng nhau tại căn hộ ở Manhattan của nam diễn viên nổi tiếng. Vốn là một người kín tiếng, Daniel chẳng muốn truyền thông nhòm ngó hay bình luận về các mối quan hệ riêng tư của anh. Đã có thời điểm, Daniel muốn kết thúc quan hệ với Erin nhưng nữ diễn viên 28 tuổi vẫn tìm cách níu kéo. Một nguồn tin nói với tờ Life & Style: “Erin tin rằng, mối quan hệ giữa Daneil và mình là hoàn toàn nghiêm túc, thậm chí cô còn giới thiệu Daniel với bạn bè và khẳng định anh chính là bạn trai của mình”. Khi Daniel chủ động nói lời chia tay với Erin vì không muốn làm bạn gái khi đó tổn thương, chính Erin là người đã từ chối và tỏ ra rất đau khổ.

 

Tháng 8 năm ngoái, Erin lại xuất hiện bên Daniel sau khi anh biểu diễn tại nhà hát ở London. Sau đó, cặp đôi lại “dính chặt” lấy nhau khi cùng tham dự liên hoan phim quốc tế Sundance. Hai người bị phát hiện hôn nhau khi tham dự một bữa tiệc tuối cùng đoàn làm phim Kill Your Darling. Theo nguồn tin từ tờ People, Erin là người chủ động trong mối quan hệ với Daniel và không muốn để mất anh. Tuần trước, ngôi sao 23 tuổi và bạn gái 28 tuổi đã nắm tay nhau đi mua sắm rất hạnh phúc. Đại diện của Daniel từ chối trả lời mọi câu hỏi của báo giới về mối quan hệ giữa anh và nữ diễn viên Erin Darke.
 
Daniel và Erin phải lòng nhau từ lần hợp tác trong bộ phim

Tháng 8 năm ngoái, Erin xuất hiện trong chiếc xe hơi chở Daniel sau khi anh biểu diễn trên sân khấu kịch.
 
Nam diễn viên của loạt phim
Nam diễn viên của loạt phim Harry Porter - Daniel Radcliffe (giữa) ngày một trưởng thành trong diễn xuất.

 

Daniel nổi tiếng từ thành công của loạt phim Harry Porter. Tuy nhiên, anh cũng được đánh giá là một nam diễn viên trẻ có tài khi liên tục tỏa sáng trên sân khấu kịch và khẳng định khả năng diễn xuất đa dạng khi vượt ra khỏi “cái bóng” của Harry Porter. Danile cũng là một trong những ngôi sao dưới 25 tuổi giàu có nhất thế giới do tạp chí Forbes bình cọn. Ngày 20/4 vừa rồi, Daniel đã có một đêm diễn mở màn khá thành công trong vở kịch Criple of Inishmann tại sân khấu kịch Broadway. 

Vy Vy