Hari Won - Trấn Thành kỷ niệm 500 ngày yêu; Hà Hồ trở lại làm người mẫu

Dân trí Diễn viên Trấn Thành và bà xã Hari Won cùng nhau đi ăn tối kỷ niệm 500 ngày yêu nhau. Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh rất lâu mới có cơ hội trở lại làm người mẫu.

Tuần qua, trên trang cá nhân vợ chồng Hari - Trấn Thành chia sẻ ảnh hạnh phúc khi cùng nhau đi ăn tối kỷ niệm 500 ngày yêu. Trấn Thành bày tỏ tâm trạng khá phấn khởi: Thế là 500 ngày yêu nhau! Great dinner with bà xã! Thanks for coming con Heo! Love u!.
Tuần qua, trên trang cá nhân vợ chồng Hari - Trấn Thành chia sẻ ảnh hạnh phúc khi cùng nhau đi ăn tối kỷ niệm 500 ngày yêu. Trấn Thành bày tỏ tâm trạng khá phấn khởi: "Thế là 500 ngày yêu nhau! Great dinner with bà xã! Thanks for coming con Heo! Love u!".
Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải ảnh trên biển cùng sự háo hức khi có dịp làm mẫu trở lại. Cô chia sẻ: Lâu lắm mới đi làm mẫu lại, cũng vui, kiểu mắt lờ đờ môi bờ bờ nhìn hững hờ.
Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải ảnh trên biển cùng sự háo hức khi có dịp làm mẫu trở lại. Cô chia sẻ: "Lâu lắm mới đi làm mẫu lại, cũng vui, kiểu mắt lờ đờ môi bờ bờ nhìn hững hờ".
Trong dịp cuối tuần, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cô miệt mài tập Yoga trong những động tác vô cùng khó, cô viết: Mỗi ngày mình chọn một niềm vui...
Trong dịp cuối tuần, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cô miệt mài tập Yoga trong những động tác vô cùng khó, cô viết: "Mỗi ngày mình chọn một niềm vui..."
Sau khi công khai chuyện tình cảm, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và cùng tham gia nhiều chương trình. Trong ảnh cả hai cùng chia sẻ ảnh vui vẻ bên cạnh Trường Giang, Diệp Bảo Ngọc và Hari trong hậu trường một game show.
Sau khi công khai chuyện tình cảm, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và cùng tham gia nhiều chương trình. Trong ảnh cả hai cùng chia sẻ ảnh vui vẻ bên cạnh Trường Giang, Diệp Bảo Ngọc và Hari trong hậu trường một game show.
Hà Anh đăng ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng khi cô được anh cõng trên vai: Chồng đáng yêu quá! Dạo này cứ thỉnh thoảng thủ thỉ: Anh muốn có con của chúng mình!. Xong rồi hôm nay còn bắt chuyện với hàng xóm ở thang máy hỏi người ta là vợ người ta định đi đẻ ở đâu, có tốt không. Chàng ta vừa mở cửa ra đã thông báo ngay với vợ một option bệnh viện để vợ đi đẻ trong tương lai. Trong khi hai đứa đã giao hẹn phải đi chơi nốt hè này rồi mới tính tiếp.
Hà Anh đăng ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng khi cô được anh cõng trên vai: "Chồng đáng yêu quá! Dạo này cứ thỉnh thoảng thủ thỉ: "Anh muốn có con của chúng mình!". Xong rồi hôm nay còn bắt chuyện với hàng xóm ở thang máy hỏi người ta là vợ người ta định đi đẻ ở đâu, có tốt không. Chàng ta vừa mở cửa ra đã thông báo ngay với vợ một "option" bệnh viện để vợ đi đẻ trong tương lai. Trong khi hai đứa đã giao hẹn phải đi chơi nốt hè này rồi mới tính tiếp".

Lan Khuê khoe ảnh diện style thời thượng. Tuần qua, Lan Khuê cũng là 1 trong 3 giám khảo The face bị chỉ trích khá nặng nề vì việc đến quá trễ giờ họp báo khiến khách mời đến từ Thái Lan phải chờ đợi hơn 2 tiếng. Phải hứng chịu những phản ứng quá đà của dư luận, Lan Khuê cũng đăng tải status triết lý: Ngoại trừ tiếng cười đem lại niềm vui thì bây giờ chửi nhau hay xúc phạm nhau cũng mua vui được cho khối người.

Lan Khuê khoe ảnh diện style thời thượng. Tuần qua, Lan Khuê cũng là 1 trong 3 giám khảo The face bị chỉ trích khá nặng nề vì việc đến quá trễ giờ họp báo khiến khách mời đến từ Thái Lan phải chờ đợi hơn 2 tiếng. Phải hứng chịu những phản ứng quá đà của dư luận, Lan Khuê cũng đăng tải status triết lý: "Ngoại trừ tiếng cười đem lại niềm vui thì bây giờ chửi nhau hay xúc phạm nhau cũng mua vui được cho khối người".

Trong tuần qua, Phạm Hương đã có mặt tại Châu Phi – Kenya trong chuyến đi tham quan nơi động vật hoang dã sinh sống và kêu gọi ngừng diệt chủng loài voi. Phạm Hương quàng khăn rằn, đội nón lá khi chụp ảnh selfie và chia sẻ: Bắt đầu trải nghiệm cuộc sống hoang dã tại Kenya. Một vùng đất thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng cũng đầy khó khăn và thử thách. Tuổi trẻ là đây chứ đâu.
Trong tuần qua, Phạm Hương đã có mặt tại Châu Phi – Kenya trong chuyến đi tham quan nơi động vật hoang dã sinh sống và kêu gọi ngừng diệt chủng loài voi. Phạm Hương quàng khăn rằn, đội nón lá khi chụp ảnh selfie và chia sẻ: "Bắt đầu trải nghiệm cuộc sống hoang dã tại Kenya. Một vùng đất thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng cũng đầy khó khăn và thử thách. Tuổi trẻ là đây chứ đâu".
Trong hành trình chuyến đi, Phạm Hương vui vẻ chơi cùng trẻ em châu Phi. Hoa hậu chia sẻ dòng status ý nghĩa: Chỉ đơn giản là yêu thương. Cám ơn cuộc sống vì những thứ tốt đẹp và đầy đủ dành cho mình.
Trong hành trình chuyến đi, Phạm Hương vui vẻ chơi cùng trẻ em châu Phi. Hoa hậu chia sẻ dòng status ý nghĩa: "Chỉ đơn giản là yêu thương. Cám ơn cuộc sống vì những thứ tốt đẹp và đầy đủ dành cho mình".
Lam Trường chia sẻ ảnh được Phương Thanh ôm thắm thiết: Mừng em Chanh chưa 18+. Cái này gọi là cưỡng hôn, bé Gà ngày càng dễ thương.
Lam Trường chia sẻ ảnh được Phương Thanh ôm thắm thiết: "Mừng em Chanh chưa 18+. Cái này gọi là cưỡng hôn, bé Gà ngày càng dễ thương".

Angela Phương Trinh cũng đăng ảnh với phong cách có phần cá tính, lạ lẫm cùng dòng chia sẻ nhiều tâm sự: Tôi khó chịu, thiếu kiên nhẫn và có chút bấp bênh. Tôi thường gây rắc rối, dễ mất kiểm soát và khó kiềm chế. Nhưng nếu bạn không thể ưa nổi tôi lúc tôi ở trong tình trạng tệ nhất, thì chắc rằng bạn cũng không có cơ hội ở bên tôi khi tôi tuyệt vời nhất....

Angela Phương Trinh cũng đăng ảnh với phong cách có phần cá tính, lạ lẫm cùng dòng chia sẻ nhiều tâm sự: "Tôi khó chịu, thiếu kiên nhẫn và có chút bấp bênh. Tôi thường gây rắc rối, dễ mất kiểm soát và khó kiềm chế. Nhưng nếu bạn không thể ưa nổi tôi lúc tôi ở trong tình trạng tệ nhất, thì chắc rằng bạn cũng không có cơ hội ở bên tôi khi tôi tuyệt vời nhất...".

Phương Thanh bật mí cô mượn đồ con gái - bé Gà, và hai mẹ con cùng nhau dạo phố Hà Nội.
Phương Thanh bật mí cô "mượn đồ" con gái - bé Gà, và hai mẹ con cùng nhau dạo phố Hà Nội.
Đạo diễn Nguyễn Quang Huy vui đùa và chăm sóc hai con thay vợ Phạm Quỳnh Anh.
Đạo diễn Nguyễn Quang Huy vui đùa và chăm sóc hai con thay vợ Phạm Quỳnh Anh.
Subeo được mẹ Hà dẫn cửa hàng hoa để chuẩn bị cho ngày sinh nhật sắp tới. Hà Hồ chia sẻ: “Cậu ghé qua công ty của mẹ để đặt tiệc sinh nhật sắp tới của cậu. Yêu cầu nhức cả đầu!”
Subeo được mẹ Hà dẫn cửa hàng hoa để chuẩn bị cho ngày sinh nhật sắp tới. Hà Hồ chia sẻ: “Cậu ghé qua công ty của mẹ để đặt tiệc sinh nhật sắp tới của cậu. Yêu cầu nhức cả đầu!”
Người mẫu Thanh Hằng chia sẻ ảnh đang nhâm nhi tách cà phê ở Đà Lạt. Cô viết: Lãng đãng một chiều mưa Đà Lạt... nhớ ai.
Người mẫu Thanh Hằng chia sẻ ảnh đang nhâm nhi tách cà phê ở Đà Lạt. Cô viết: "Lãng đãng một chiều mưa Đà Lạt... nhớ ai".

Bé Tôm và Tép con ca sĩ Hồng Nhung thích thú với khu vườn cổ tích tại nhà. Nữ ca sĩ chia sẻ: Khu vườn yên tĩnh thật là nhỏ, vẫn đủ cho trí tưởng tượng của Tôm và Tép biến nó thành khu rừng, nơi bắt đầu của bao nhiêu câu chuyện. Ngày xửa ngày xưa....

Bé Tôm và Tép con ca sĩ Hồng Nhung thích thú với "khu vườn cổ tích" tại nhà. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Khu vườn yên tĩnh thật là nhỏ, vẫn đủ cho trí tưởng tượng của Tôm và Tép biến nó thành khu rừng, nơi bắt đầu của bao nhiêu câu chuyện. Ngày xửa ngày xưa...".

Trúc Diễm được chồng là doanh nhân John Từ dành nhiều lời chúc mừng sinh, anh viết: Looking forward to spending the next 100 birthdays of yours by my side. Chúc mừng sinh nhật sweetheart! (Tạm dịch: Muốn ở bên em trong 100 lần sinh nhật tới. Chúc mừng sinh nhật tình yêu).
Trúc Diễm được chồng là doanh nhân John Từ dành nhiều lời chúc mừng sinh, anh viết: "Looking forward to spending the next 100 birthdays of yours by my side. Chúc mừng sinh nhật sweetheart! (Tạm dịch: Muốn ở bên em trong 100 lần sinh nhật tới. Chúc mừng sinh nhật tình yêu)".

Tuần qua, Tuấn Hưng đã có một ngày sinh nhật hạnh phúc bên vợ, trên trang cá nhân nam ca sĩ chia sẻ ảnh tay trong tay cùng bà xã và dòng trạng thái tình cảm: Thoắt cái đằng ấy đã hăm bảy rồi. Hôm nay bước sang tuổi mới, tôi chúc đằng ấy xinh đẹp, mạnh khỏe vui vẻ và hạnh phúc. Những lời mỹ miều thì tôi đã viết cho đằng ấy biết bao nhiều lần qua bao năm nay rồi. Nên bây giờ tôi cứ gọi là đơn giản nhất có thể nhưng lại đậm sâu nhất có thể. Hihi. Yêu em nhiều lắm.

Tuần qua, Tuấn Hưng đã có một ngày sinh nhật hạnh phúc bên vợ, trên trang cá nhân nam ca sĩ chia sẻ ảnh tay trong tay cùng bà xã và dòng trạng thái tình cảm: "Thoắt cái đằng ấy đã hăm bảy rồi. Hôm nay bước sang tuổi mới, tôi chúc đằng ấy xinh đẹp, mạnh khỏe vui vẻ và hạnh phúc. Những lời mỹ miều thì tôi đã viết cho đằng ấy biết bao nhiều lần qua bao năm nay rồi. Nên bây giờ tôi cứ gọi là đơn giản nhất có thể nhưng lại đậm sâu nhất có thể. Hihi. Yêu em nhiều lắm.

Băng Châu (Tổng hợp)

MỚI NHẤT
Bar Refaeli hạnh phúc khoe bụng bầu lần 2
Bar Refaeli hạnh phúc khoe bụng bầu lần 2

(Dân trí) - Chỉ ít tháng sau khi sinh con gái đầu lòng, Bar Refaeli - bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio đã mang thai lần 2.

Chủ nhật, 28/05/2017 - 01:44

Cựu thiên thần nội y khoe chân dài miên man
Cựu thiên thần nội y khoe chân dài miên man

(Dân trí) - Karolina Kurkova đã qua 2 lần sinh nở vẫn thon thả và quyến rũ lạ kỳ.

Chủ nhật, 28/05/2017 - 11:00

Minh Vượng bật mí chuyện yêu đương, bộ 3 HLV The Face bị "ném đá"
Minh Vượng bật mí chuyện yêu đương, bộ 3 HLV The Face bị "ném đá"

(Dân trí) - Tuần qua, bộ 3 HLV The Face mùa 2 bị chỉ trích gay gắt vì đến trễ hai tiếng. Ngay sau khi có lùm xùm tại The Face, Tiêu Châu Như Quỳnh, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng chuyện giờ giấc trong showbiz. Những chia sẻ của NSƯT Minh Vượng về chuyện yêu đương cũng thu hút độc giả.

Chủ nhật, 28/05/2017 - 06:52

Mai Phương Thúy tái xuất sau một thời gian im hơi lặng tiếng
Mai Phương Thúy tái xuất sau một thời gian im hơi lặng tiếng

(Dân trí) - Dù không xuất hiện nhiều trong làng giải trí vì hiện tại tập trung vào việc kinh doanh là chính nhưng cô đã sắp xếp công việc bay từ Hà Nội vào để tham dự vì tính chất từ thiện của sự kiện.

Chủ nhật, 28/05/2017 - 06:00

Dáng thon đáng ngưỡng mộ của siêu mẫu một con
Dáng thon đáng ngưỡng mộ của siêu mẫu một con

(Dân trí) - Candice Swanepoel đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh con 7 tháng trước.

Chủ nhật, 28/05/2017 - 05:00

Top sao “hứng gạch” nhiều nhất trong làng giải trí
Top sao “hứng gạch” nhiều nhất trong làng giải trí

(Dân trí) - Không phải lúc nào sự nổi tiếng cũng đi liền với niềm yêu thích. Thậm chí, có nhiều ngôi sao nổi đình nổi đám dựa vào scandal và càng bị ghét cay ghét đắng thì tên tuổi của các sao lại càng “lên hương”.

Chủ nhật, 28/05/2017 - 04:00

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu xuất hiện sau khi tốt nghiệp
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu xuất hiện sau khi tốt nghiệp

(Dân trí) - Tiếp tục với vai trò đại sứ trong đêm gây quỹ cho trẻ em hở hàm ếch, hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện vô cùng rạng rỡ. Đây là lần trở lại đầu tiên của hoa hậu Việt Nam 2012 sau khi tốt nghiệp đại học.

Chủ nhật, 28/05/2017 - 03:00

Kim Tae Hee xuất hiện tươi trẻ sau xác nhận mang bầu
Kim Tae Hee xuất hiện tươi trẻ sau xác nhận mang bầu

(Dân trí) - Vài ngày sau thông báo thừa nhận đang mang bầu đứa con đầu lòng, Kim Tae Hee đã tham dự một sự kiện tại Seoul, Hàn Quốc. "Bà bầu" nổi tiếng trông vẫn rất cân đối và gọn gàng dù có tăng cân đôi chút so với trước đây.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 07:43

Pamela Anderson khoe ngực "khủng" đi xem thời trang
Pamela Anderson khoe ngực "khủng" đi xem thời trang

(Dân trí) - Pamela Anderson xuất hiện nổi bật trong một show thời trang tại Monaco ngày 26/5 vừa qua.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 05:35

Isaac dựng tóc gáy khi nghe “Hoàng tử bolero” nhí hát
Isaac dựng tóc gáy khi nghe “Hoàng tử bolero” nhí hát

(Dân trí) - Thể hiện ca khúc “Đèn khuya” của nhạc sĩ Lam Phương, cậu bé Quang Linh đã khiến Isaac “dựng tóc gáy” với chất giọng chất chứa niềm sâu cảm và tràn ngập xúc cảm…

Thứ bảy, 27/05/2017 - 01:35

Phạm Băng Băng quyến rũ lạ thường trong ngày cuối tại Cannes
Phạm Băng Băng quyến rũ lạ thường trong ngày cuối tại Cannes

(Dân trí) - LHP quốc tế Cannes lần thứ 70 đang dần đi tới ngày cuối và giám khảo Phạm Băng Băng đã lấy lại thần thái sang chảnh và cuốn hút trước đây khi diện chiếc váy có hoạ tiết phương Đông trong buổi ra mắt bộ phim "Amant Double (L'Amant Double')".

Thứ bảy, 27/05/2017 - 01:08

Mỹ nhân phim Troy đẹp mê hồn trên thảm đỏ
Mỹ nhân phim Troy đẹp mê hồn trên thảm đỏ

(Dân trí) - Diane Kruger diện bộ váy đẹp hút hồn dự công chiếu phim mới của cô tại Cannes ngày 26/5 vừa qua.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 12:39

ĐÁNG QUAN TÂM
4 ngày ở Cannes, Scott Disick tình tứ với 4 cô gái khác nhau!
4 ngày ở Cannes, Scott Disick tình tứ với 4 cô gái khác nhau!

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình thực tế Scott Disick - bạn trai cũ của chị cô Kim xuất hiện bên 4 người phụ nữ khác nhau trong 4 ngày tới Cannes tiệc tùng.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 12:00

Dàn mỹ nhân Việt đi siêu xe, khoe dáng nuột hội ngộ Vũ Thu Phương
Dàn mỹ nhân Việt đi siêu xe, khoe dáng nuột hội ngộ Vũ Thu Phương

(Dân trí) - Sau một thời gian vắng bóng, “bà mẹ hai con” Vũ Thu Phương tái xuất với vóc dáng nóng bỏng. Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên gây choáng khi đi siêu xe 70 tỷ tới hội ngộ đàn chị trong khi đó Diệp Lâm Anh đi siêu xe hơn 6 tỷ và lạ lẫm với mái tóc ngắn.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 10:33

Cựu thiên thần nội y kiêu sa với váy màu da
Cựu thiên thần nội y kiêu sa với váy màu da

(Dân trí) - Izabel Goulart đẹp nuột nà trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 26/5 vừa qua.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 10:00

Hoa hậu hoàn vũ toả sáng tại Cannes
Hoa hậu hoàn vũ toả sáng tại Cannes

(Dân trí) - Đương kim hoa hậu hoàn vũ Iris Mittenaere hiện đang có mặt tại Pháp để tham dự các hoạt động bên lề của LHP quốc tế Cannes lần thứ 70.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 09:26

Chế Nguyễn Quỳnh Châu khoe vòng một gợi cảm trên sàn catwalk
Chế Nguyễn Quỳnh Châu khoe vòng một gợi cảm trên sàn catwalk

(Dân trí) - Mới đây, Quỳnh Châu trở thành gương mặt first face và vedette cho show diễn thời trang. Là người xuất hiện đầu tiên mở màn cho show diễn, Quỳnh Châu diện thiết kế mini dress 2 dây với phần cổ V sâu đầy gợi cảm.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 08:36

Diễm My 9x được mời sang Hàn Quốc dự liên hoan phim
Diễm My 9x được mời sang Hàn Quốc dự liên hoan phim

(Dân trí) - Diễm My 9x đã chính thức lên đường tham dự Diaspora Film Festival tại Hàn Quốc - nơi bộ phim Việt “Gái già lắm chiêu” được trình chiếu.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 04:00

Khi các sao cũng “điên” vì tình
Khi các sao cũng “điên” vì tình

(Dân trí) - Người ta thường nói tình yêu thì mù quáng. Trong men say tình ái, nhiều người thậm chí còn đánh mất cả lí trí và ngay đến các sao nổi tiếng cũng không phải là ngoại lệ.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 04:00

"Chân dài" bạch biến tự tin diện váy xuyên thấu
"Chân dài" bạch biến tự tin diện váy xuyên thấu

(Dân trí) - Winnie Harlow diện váy ren gợi cảm dự tiệc từ thiện tại Cannes ngày 25/5 vừa qua.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 04:00

Phương Vy khoe con gái lai tây cực đáng yêu
Phương Vy khoe con gái lai tây cực đáng yêu

(Dân trí) - Ông xã Phương Vy - Sean Trace là người nước ngoài nên cô con gái nhỏ của nữ ca sĩ cũng mang nét đẹp lai của bố. Nhưng cô bé đặc biệt sở hữu nụ cười tươi tắn của mẹ.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 03:00

Lý do Bella Thorne chia tay Scott Disick sau 1 ngày hò hẹn
Lý do Bella Thorne chia tay Scott Disick sau 1 ngày hò hẹn

(Dân trí) - Chỉ một ngày trước, giới truyền thông Mỹ còn “sốc” khi chứng kiến những hình ảnh tình tứ của nữ diễn viên 19 tuổi Bella Thorne bên ngôi sao truyền hình thực tế tai tiếng Scott Disick tại Pháp, thì ngày hôm nay, cặp đôi đã “đôi người đôi ngả”.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 07:02

Melania Trump gây choáng với áo khoác gần 52 nghìn USD
Melania Trump gây choáng với áo khoác gần 52 nghìn USD

(Dân trí) - Đệ nhất phu nhân Mỹ - cựu người mẫu Melania Trump xuất hiện sành điệu tại Ý ngày hôm nay 26/5 với chiếc áo khoác giá lên tới gần 52 nghìn đô la Mỹ.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 07:00

Siêu mẫu áo tắm hạnh phúc bên chồng
Siêu mẫu áo tắm hạnh phúc bên chồng

(Dân trí) - Doutzen Kroes rạng rỡ cùng chồng dự tiệc từ thiện tại Cannes ngày 25/5 vừa qua.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 05:37