Hari Won - Trấn Thành kỷ niệm 500 ngày yêu; Hà Hồ trở lại làm người mẫu

(Dân trí) - Diễn viên Trấn Thành và bà xã Hari Won cùng nhau đi ăn tối kỷ niệm 500 ngày yêu nhau. Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh rất lâu mới có cơ hội trở lại làm người mẫu.

Tuần qua, trên trang cá nhân vợ chồng Hari - Trấn Thành chia sẻ ảnh hạnh phúc khi cùng nhau đi ăn tối kỷ niệm 500 ngày yêu. Trấn Thành bày tỏ tâm trạng khá phấn khởi: Thế là 500 ngày yêu nhau! Great dinner with bà xã! Thanks for coming con Heo! Love u!.
Tuần qua, trên trang cá nhân vợ chồng Hari - Trấn Thành chia sẻ ảnh hạnh phúc khi cùng nhau đi ăn tối kỷ niệm 500 ngày yêu. Trấn Thành bày tỏ tâm trạng khá phấn khởi: "Thế là 500 ngày yêu nhau! Great dinner with bà xã! Thanks for coming con Heo! Love u!".
Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải ảnh trên biển cùng sự háo hức khi có dịp làm mẫu trở lại. Cô chia sẻ: Lâu lắm mới đi làm mẫu lại, cũng vui, kiểu mắt lờ đờ môi bờ bờ nhìn hững hờ.
Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải ảnh trên biển cùng sự háo hức khi có dịp làm mẫu trở lại. Cô chia sẻ: "Lâu lắm mới đi làm mẫu lại, cũng vui, kiểu mắt lờ đờ môi bờ bờ nhìn hững hờ".
Trong dịp cuối tuần, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cô miệt mài tập Yoga trong những động tác vô cùng khó, cô viết: Mỗi ngày mình chọn một niềm vui...
Trong dịp cuối tuần, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cô miệt mài tập Yoga trong những động tác vô cùng khó, cô viết: "Mỗi ngày mình chọn một niềm vui..."
Sau khi công khai chuyện tình cảm, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và cùng tham gia nhiều chương trình. Trong ảnh cả hai cùng chia sẻ ảnh vui vẻ bên cạnh Trường Giang, Diệp Bảo Ngọc và Hari trong hậu trường một game show.
Sau khi công khai chuyện tình cảm, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và cùng tham gia nhiều chương trình. Trong ảnh cả hai cùng chia sẻ ảnh vui vẻ bên cạnh Trường Giang, Diệp Bảo Ngọc và Hari trong hậu trường một game show.
Hà Anh đăng ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng khi cô được anh cõng trên vai: Chồng đáng yêu quá! Dạo này cứ thỉnh thoảng thủ thỉ: Anh muốn có con của chúng mình!. Xong rồi hôm nay còn bắt chuyện với hàng xóm ở thang máy hỏi người ta là vợ người ta định đi đẻ ở đâu, có tốt không. Chàng ta vừa mở cửa ra đã thông báo ngay với vợ một option bệnh viện để vợ đi đẻ trong tương lai. Trong khi hai đứa đã giao hẹn phải đi chơi nốt hè này rồi mới tính tiếp.
Hà Anh đăng ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng khi cô được anh cõng trên vai: "Chồng đáng yêu quá! Dạo này cứ thỉnh thoảng thủ thỉ: "Anh muốn có con của chúng mình!". Xong rồi hôm nay còn bắt chuyện với hàng xóm ở thang máy hỏi người ta là vợ người ta định đi đẻ ở đâu, có tốt không. Chàng ta vừa mở cửa ra đã thông báo ngay với vợ một "option" bệnh viện để vợ đi đẻ trong tương lai. Trong khi hai đứa đã giao hẹn phải đi chơi nốt hè này rồi mới tính tiếp".

Lan Khuê khoe ảnh diện style thời thượng. Tuần qua, Lan Khuê cũng là 1 trong 3 giám khảo The face bị chỉ trích khá nặng nề vì việc đến quá trễ giờ họp báo khiến khách mời đến từ Thái Lan phải chờ đợi hơn 2 tiếng. Phải hứng chịu những phản ứng quá đà của dư luận, Lan Khuê cũng đăng tải status triết lý: Ngoại trừ tiếng cười đem lại niềm vui thì bây giờ chửi nhau hay xúc phạm nhau cũng mua vui được cho khối người.

Lan Khuê khoe ảnh diện style thời thượng. Tuần qua, Lan Khuê cũng là 1 trong 3 giám khảo The face bị chỉ trích khá nặng nề vì việc đến quá trễ giờ họp báo khiến khách mời đến từ Thái Lan phải chờ đợi hơn 2 tiếng. Phải hứng chịu những phản ứng quá đà của dư luận, Lan Khuê cũng đăng tải status triết lý: "Ngoại trừ tiếng cười đem lại niềm vui thì bây giờ chửi nhau hay xúc phạm nhau cũng mua vui được cho khối người".

Trong tuần qua, Phạm Hương đã có mặt tại Châu Phi – Kenya trong chuyến đi tham quan nơi động vật hoang dã sinh sống và kêu gọi ngừng diệt chủng loài voi. Phạm Hương quàng khăn rằn, đội nón lá khi chụp ảnh selfie và chia sẻ: Bắt đầu trải nghiệm cuộc sống hoang dã tại Kenya. Một vùng đất thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng cũng đầy khó khăn và thử thách. Tuổi trẻ là đây chứ đâu.
Trong tuần qua, Phạm Hương đã có mặt tại Châu Phi – Kenya trong chuyến đi tham quan nơi động vật hoang dã sinh sống và kêu gọi ngừng diệt chủng loài voi. Phạm Hương quàng khăn rằn, đội nón lá khi chụp ảnh selfie và chia sẻ: "Bắt đầu trải nghiệm cuộc sống hoang dã tại Kenya. Một vùng đất thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng cũng đầy khó khăn và thử thách. Tuổi trẻ là đây chứ đâu".
Trong hành trình chuyến đi, Phạm Hương vui vẻ chơi cùng trẻ em châu Phi. Hoa hậu chia sẻ dòng status ý nghĩa: Chỉ đơn giản là yêu thương. Cám ơn cuộc sống vì những thứ tốt đẹp và đầy đủ dành cho mình.
Trong hành trình chuyến đi, Phạm Hương vui vẻ chơi cùng trẻ em châu Phi. Hoa hậu chia sẻ dòng status ý nghĩa: "Chỉ đơn giản là yêu thương. Cám ơn cuộc sống vì những thứ tốt đẹp và đầy đủ dành cho mình".
Lam Trường chia sẻ ảnh được Phương Thanh ôm thắm thiết: Mừng em Chanh chưa 18+. Cái này gọi là cưỡng hôn, bé Gà ngày càng dễ thương.
Lam Trường chia sẻ ảnh được Phương Thanh ôm thắm thiết: "Mừng em Chanh chưa 18+. Cái này gọi là cưỡng hôn, bé Gà ngày càng dễ thương".

Angela Phương Trinh cũng đăng ảnh với phong cách có phần cá tính, lạ lẫm cùng dòng chia sẻ nhiều tâm sự: Tôi khó chịu, thiếu kiên nhẫn và có chút bấp bênh. Tôi thường gây rắc rối, dễ mất kiểm soát và khó kiềm chế. Nhưng nếu bạn không thể ưa nổi tôi lúc tôi ở trong tình trạng tệ nhất, thì chắc rằng bạn cũng không có cơ hội ở bên tôi khi tôi tuyệt vời nhất....

Angela Phương Trinh cũng đăng ảnh với phong cách có phần cá tính, lạ lẫm cùng dòng chia sẻ nhiều tâm sự: "Tôi khó chịu, thiếu kiên nhẫn và có chút bấp bênh. Tôi thường gây rắc rối, dễ mất kiểm soát và khó kiềm chế. Nhưng nếu bạn không thể ưa nổi tôi lúc tôi ở trong tình trạng tệ nhất, thì chắc rằng bạn cũng không có cơ hội ở bên tôi khi tôi tuyệt vời nhất...".

Phương Thanh bật mí cô mượn đồ con gái - bé Gà, và hai mẹ con cùng nhau dạo phố Hà Nội.
Phương Thanh bật mí cô "mượn đồ" con gái - bé Gà, và hai mẹ con cùng nhau dạo phố Hà Nội.
Đạo diễn Nguyễn Quang Huy vui đùa và chăm sóc hai con thay vợ Phạm Quỳnh Anh.
Đạo diễn Nguyễn Quang Huy vui đùa và chăm sóc hai con thay vợ Phạm Quỳnh Anh.
Subeo được mẹ Hà dẫn cửa hàng hoa để chuẩn bị cho ngày sinh nhật sắp tới. Hà Hồ chia sẻ: “Cậu ghé qua công ty của mẹ để đặt tiệc sinh nhật sắp tới của cậu. Yêu cầu nhức cả đầu!”
Subeo được mẹ Hà dẫn cửa hàng hoa để chuẩn bị cho ngày sinh nhật sắp tới. Hà Hồ chia sẻ: “Cậu ghé qua công ty của mẹ để đặt tiệc sinh nhật sắp tới của cậu. Yêu cầu nhức cả đầu!”
Người mẫu Thanh Hằng chia sẻ ảnh đang nhâm nhi tách cà phê ở Đà Lạt. Cô viết: Lãng đãng một chiều mưa Đà Lạt... nhớ ai.
Người mẫu Thanh Hằng chia sẻ ảnh đang nhâm nhi tách cà phê ở Đà Lạt. Cô viết: "Lãng đãng một chiều mưa Đà Lạt... nhớ ai".

Bé Tôm và Tép con ca sĩ Hồng Nhung thích thú với khu vườn cổ tích tại nhà. Nữ ca sĩ chia sẻ: Khu vườn yên tĩnh thật là nhỏ, vẫn đủ cho trí tưởng tượng của Tôm và Tép biến nó thành khu rừng, nơi bắt đầu của bao nhiêu câu chuyện. Ngày xửa ngày xưa....

Bé Tôm và Tép con ca sĩ Hồng Nhung thích thú với "khu vườn cổ tích" tại nhà. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Khu vườn yên tĩnh thật là nhỏ, vẫn đủ cho trí tưởng tượng của Tôm và Tép biến nó thành khu rừng, nơi bắt đầu của bao nhiêu câu chuyện. Ngày xửa ngày xưa...".

Trúc Diễm được chồng là doanh nhân John Từ dành nhiều lời chúc mừng sinh, anh viết: Looking forward to spending the next 100 birthdays of yours by my side. Chúc mừng sinh nhật sweetheart! (Tạm dịch: Muốn ở bên em trong 100 lần sinh nhật tới. Chúc mừng sinh nhật tình yêu).
Trúc Diễm được chồng là doanh nhân John Từ dành nhiều lời chúc mừng sinh, anh viết: "Looking forward to spending the next 100 birthdays of yours by my side. Chúc mừng sinh nhật sweetheart! (Tạm dịch: Muốn ở bên em trong 100 lần sinh nhật tới. Chúc mừng sinh nhật tình yêu)".

Tuần qua, Tuấn Hưng đã có một ngày sinh nhật hạnh phúc bên vợ, trên trang cá nhân nam ca sĩ chia sẻ ảnh tay trong tay cùng bà xã và dòng trạng thái tình cảm: Thoắt cái đằng ấy đã hăm bảy rồi. Hôm nay bước sang tuổi mới, tôi chúc đằng ấy xinh đẹp, mạnh khỏe vui vẻ và hạnh phúc. Những lời mỹ miều thì tôi đã viết cho đằng ấy biết bao nhiều lần qua bao năm nay rồi. Nên bây giờ tôi cứ gọi là đơn giản nhất có thể nhưng lại đậm sâu nhất có thể. Hihi. Yêu em nhiều lắm.

Tuần qua, Tuấn Hưng đã có một ngày sinh nhật hạnh phúc bên vợ, trên trang cá nhân nam ca sĩ chia sẻ ảnh tay trong tay cùng bà xã và dòng trạng thái tình cảm: "Thoắt cái đằng ấy đã hăm bảy rồi. Hôm nay bước sang tuổi mới, tôi chúc đằng ấy xinh đẹp, mạnh khỏe vui vẻ và hạnh phúc. Những lời mỹ miều thì tôi đã viết cho đằng ấy biết bao nhiều lần qua bao năm nay rồi. Nên bây giờ tôi cứ gọi là đơn giản nhất có thể nhưng lại đậm sâu nhất có thể. Hihi. Yêu em nhiều lắm.

Băng Châu (Tổng hợp)