Hari Won, MC Hạnh Phúc VTV và loạt sao vượt qua “án tử” ung thư thế nào?

Dân trí Hari Won từng mắc ung thư cổ tử cung, MC Hạnh Phúc từng vật lộn với bệnh ung thư hiếm gặp. Danh ca Ý Lan cũng chia sẻ với PV Dân trí: “Đời sống của một người nghệ sĩ, thức khuya, ăn uống thất thường, stress,… có lẽ là nguyên nhân chính khiến tôi từng đổ bệnh ung thư”.

Hari Won chưa thể có con vì từng ung thư cổ tử cung

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành, Hari Won thẳng thắn chia sẻ chuyện chưa thể có con vì Hari Won từng mắc ung thư cổ tử cung.

Vào cuối năm 2012, lúc đó Hari Won 27 tuổi, cô thấy mỏi mệt uể oải nên đi khám và phát hiện ra bệnh. Đã có lúc cô không dám tin vào kết quả bệnh án, thậm chí từng nghĩ mình không thể qua khỏi. Sau này cô mới thấm thía một điều rằng, bệnh tật không chừa một ai hết.

Đã có lúc, Hari Won không dám tin vào kết quả bệnh án.
Đã có lúc, Hari Won không dám tin vào kết quả bệnh án.

Tuy nhiên may mắn là cô chỉ mới ở giai đoạn đầu, chỉ cần thực hiện một vài ca mổ là qua khỏi, cộng thêm sự động viên từ người thân, bạn bè, cô tự tin vượt qua bạo bệnh. Sau 2 lần phẫu thuật, sức khoẻ Hari Won ngày càng tiến triển và dần trở nên khoẻ mạnh trở lại. Hiện tại sức khỏe Hari đã ổn định.

Hari từng chia sẻ trên trang cá nhân như sau: “Có nhiều thời điểm chúng ta không được chọn lựa cách đối mặt. Chỉ biết cố gắng giữ cho bản thân mạnh mẽ nhất để chiến đấu”.

“Rất nhiều thứ chia sẻ, không phải vì cần sự đồng cảm của người ngoài mà là muốn được cùng những người bệnh có thêm chút nghị lực để cùng nhau vượt qua. Nếu không may một ngày bạn phát hiện rằng mình bị bệnh, thì hãy bình tĩnh và luôn giữ cho mình thật lạc quan nhé”.

Nếu không may một ngày bạn phát hiện rằng mình bị bệnh, thì hãy bình tĩnh và luôn giữ cho mình thật lạc quan nhé”, Hari Won nhắn nhủ.
"Nếu không may một ngày bạn phát hiện rằng mình bị bệnh, thì hãy bình tĩnh và luôn giữ cho mình thật lạc quan nhé”, Hari Won nhắn nhủ.

Mới đây, trong một gameshow, Hari Won tâm sự, cô vẫn chưa đi khám lại và 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không.

Trấn Thành rất chia sẻ với vợ, anh nói: "Nếu như vợ tôi không sinh con, tôi vẫn yêu thương vì tôi biết đây là người phụ nữ hiện hữu, mang hạnh phúc đến cho tôi. Con cái mình có thì sẽ hạnh phúc hơn, nó là một loại hạnh phúc khác rồi. Chúng ta không thể đi vay mượn một cái hạnh phúc khác để đi chối bỏ hạnh phúc mình đang có được".

Danh ca Ý Lan chiến thắng bệnh tật bằng tình yêu đặc biệt

Khi phát hiện mình bị ung thư vú, danh ca Ý Lan từng rơi vào khủng hoảng đến mức đã tính đến cái chết. “Nếu như ở thời điểm hiện tại, người bệnh biết được khả năng sống sót của mình là bao nhiêu phần trăm thì cách đây hàng chục năm trước, khi Ý Lan biết mình mắc bệnh ung thư, Ý Lan không có được nhiều thông tin. Nên khi nhận được tin đó, Ý Lan chỉ nghĩ mình sắp chết”, cô chia sẻ với PV Dân trí. Cô còn xem lại các hợp đồng bảo hiểm để tính cho con cái.

Khi phát hiện mình bị ung thư vú, danh ca Ý Lan từng rơi vào khủng hoảng đến mức đã tính đến cái chết.
Khi phát hiện mình bị ung thư vú, danh ca Ý Lan từng rơi vào khủng hoảng đến mức đã tính đến cái chết.

Danh ca Ý Lan chia sẻ về quãng thời gian mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác

Nhưng rồi sau đó, Ý Lan quyết định đối mặt với việc xạ trị đau đớn và cô giữ tinh thần mạnh mẽ. Từ bé đến lớn, danh ca Ý Lan đã gắn bó với thể thao. Bơi lội, chạy đua, đánh vũ cầu, chạy xa, ném tạ,… cô tập những bài tập nặng nhất. Cả khi mắc bệnh và cho đến hiện tại khi đã chiến thắng bệnh tật, nữ danh ca vẫn duy trì việc tập luyện.

"Để vượt được qua mọi khó khăn trong đời sống, Ý Lan có hai tình yêu. Trước tiên là tình yêu của gia đình. Những ngày đó khiến tôi vô cùng lo lắng, ưu tư nhưng gia đình, đặc biệt là 6 người con đã cho Ý Lan những hi vọng, sức mạnh để Ý Lan tự nhắn nhủ mình phải vượt qua. Bởi nếu không chiến thắng bệnh tật, 6 người con của mình sẽ được ai yêu như mình yêu?", danh ca chia sẻ.

Nữ danh ca mong mỏi có một buổi chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của bản thân tại Việt Nam.
Nữ danh ca mong mỏi có một buổi chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của bản thân tại Việt Nam.

"Tình yêu thứ 2 là tình yêu của khán thính giả, Ý Lan trân quý lắm. Rồi tôi tự tìm câu trả lời cho nguyên nhân căn bệnh của mình. Đời sống của một người nghệ sĩ, thức khuya, ăn uống thất thường, stress,… có lẽ là nguyên nhân chính khiến tôi đổ bệnh"

"Ở Mỹ, sau khi mắc bệnh, tôi đã lập ra ra một hội nhỏ mang tên Những cơn mơ ngọt ngào để chia sẻ với những người mắc bệnh, những thông tin và kinh nghiệm của bản thân với hi vọng giúp ích được phần nào cho mọi người. Tôi rất mong mỏi có thể tổ chức một buổi chia sẻ tương tự như thế ở Việt Nam", cô bày tỏ.

MC Hạnh Phúc và hành trình đối mặt, vượt qua “án tử”

MC Hạnh Phúc, người giành giải thưởng Én vàng năm 2011 từng có giai đoạn chiến đấu với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Khoảng thời gian đó, khi nhận thấy có hạch trên cổ cùng những triệu chứng như ngứa, mẩn đỏ, Hạnh Phúc đã đi khám và nhận được kết luận từ bác sỹ rằng anh bị Hodgkin típ 3, một căn bệnh ung thư máu cực kỳ hiếm gặp. Bi kịch ập xuống quá bất ngờ và đột ngột khiến anh gần như muốn ngã quỵ.

Mắc phải căn bệnh ác tính nhưng vì không muốn để bố mẹ lớn tuổi lo lắng, Hạnh Phúc vẫn nói dối rằng mình chỉ bị viêm tủy. Anh không kìm nén nổi xúc động khi nhớ lại: “Trong suốt cả một tuần đầu tiên ở trong TP Hồ Chí Minh, tôi vẫn giấu không cho bố mẹ biết. Mỗi lần mẹ gọi điện vào, tôi đều cố kìm nén, nhưng mỗi khi cúp điện thoại là lại bật khóc. Bố mẹ Phúc cũng đều đã lớn tuổi rồi, mình phải là người bình tĩnh đầu tiên thì mới trấn an được tinh thần các cụ. Và Phúc đã nói với bố mẹ rằng con chỉ bị viêm tủy, vì chữ viêm ấy chắc là sẽ nhẹ nhàng hơn là ung thư".

Bi kịch ập xuống bất ngờ khiến MC Hạnh Phúc từng đau khổ tột độ.
Bi kịch ập xuống bất ngờ khiến MC Hạnh Phúc từng đau khổ tột độ.

Những ngày tháng tiếp sau đó có lẽ là những ngày tháng đen tối và bế tắc nhất đối với chàng trai trẻ. Bản thân mang trong mình một căn bệnh không còn hy vọng cứu chữa, lo lắng cho bố mẹ tuổi đã cao mà còn phải chịu đựng một đả kích nặng nề, chuyện tình cảm cá nhân đi vào ngõ cụt không lối thoát, tất cả những điều đó đã khiến Hạnh Phúc mất đi niềm tin và thấy rằng, cuộc sống hoàn toàn không như những gì anh mong tưởng.

Lúc đó, anh phải bỏ dở sự nghiệp tại TP.HCM để trở về Hà Nội sống nốt những ngày tháng chống chọi với bệnh tật. Nhưng như có phép màu, sau một thời gian, anh và gia đình vô cùng mừng vui khi nhận kết quả xét nghiệm sức khỏe trở lại bình thường.

MC Hạnh Phúc lạc quan của ngày hôm nay.
MC Hạnh Phúc lạc quan của ngày hôm nay.

Anh chia sẻ: "Ai cũng có những bước ngoặt của cuộc đời. Căn bệnh như một hồi chuông thức tỉnh cho Hạnh Phúc biết rằng mình, cũng như bao người khác đang bị cuốn vào một guồng quay của công việc, của đồng tiền, của những mối quan hệ xã hội mà quên đi những giá trị về cuộc sống, quên rằng bên cạnh mình còn có gia đình, những người bạn thân sẵn sàng ở bên cạnh và chia sẻ bất cứ lúc nào mình cần".

Khi may mắn vượt qua kiếp nạn, anh thêm trân trọng và yêu thương tất cả những giá trị thiêng liêng của cuộc sống xung quanh mình.

Anh Vũ được tiếp tinh thần nhờ sự lạc quan của cô gái ung thư giai đoạn cuối

Nam diễn viên Anh Vũ từng suy sụp khi phát hiện mình bị ung thư đại tràng và đã bắt đầu di căn đến gốc gan. “Tôi nghĩ mình mới 30 tuổi, chết thế này trẻ quá. Hơn nữa, tôi đang là người phải gánh vác gia đình, nếu tôi chết đi, ai sẽ lo cho ba má? Ai sẽ lo kinh tế cho gia đình? Càng nghĩ, tôi càng đau khổ, tuyệt vọng” - Anh Vũ nhớ lại.

Trong quá trình chiến đấu với ung thư, anh gặp một cô gái bị ung thư giai đoạn cuối, mắt đã mù, răng rụng dần nhưng vẫn vui vẻ ca hát, tận hưởng những ngày cuối đời thật thoải mái. Điều đó tiếp thêm ý chí cho anh chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Từ khi khỏi bệnh, Anh Vũ rất chăm chỉ tham gia chương trình từ thiện giúp các bệnh nhân ung thư.
Từ khi khỏi bệnh, Anh Vũ rất chăm chỉ tham gia chương trình từ thiện giúp các bệnh nhân ung thư.

Giờ đây, sức khỏe của anh đã phục hồi rất tốt. Cũng kể từ ngày đó, ngoài việc tiếp tục hoạt động nghệ thuật, anh còn rất chăm chỉ tham gia những chương trình từ thiện giúp đỡ các bệnh nhân không may mắc bệnh ung thư.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Mỹ Linh, Thanh Tú, Thuỳ Dung thả dáng nuột nà bên bể bơi dát vàng 24k
Mỹ Linh, Thanh Tú, Thuỳ Dung thả dáng nuột nà bên bể bơi dát vàng 24k

(Dân trí) - Sau vẻ đẹp thướt tha trong bộ ảnh tại Đà Nẵng, mới đây 3 người đẹp đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi tung ra bộ ảnh bikini nóng bỏng.

Thứ ba, 21/08/2018 - 02:32

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo dài hoa sen
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo dài hoa sen

(Dân trí) - Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh tham dự đã có màn trình diễn áo dài truyền thống đậm phong cách Hà Nội.

Thứ ba, 21/08/2018 - 01:00

Jennifer Lopez gọi bạn trai là “bạn tâm giao”
Jennifer Lopez gọi bạn trai là “bạn tâm giao”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng cười rạng ngợi khi nắm tay bạn trai, Alex Rodriguez, tại lễ trao giải MTV VMAs 2018 và gọi anh là "bạn tâm giao" khi đứng trên sân khấu nhận giải thưởng Nghệ sĩ tiên phong.

Thứ ba, 21/08/2018 - 12:52

Ariana Grande quyến rũ sánh đôi cùng bạn trai
Ariana Grande quyến rũ sánh đôi cùng bạn trai

(Dân trí) - Cặp tình nhân Ariana Grande và Pete Davidson quấn quýt không rời khi xuất hiện tay trong tay tại lễ troa giải MTV VMAs 2018, ngày 21/8. Cặp đôi đính hôn trong năm 2018 chỉ sau 1 tháng hò hẹn tìm hiểu.

Thứ ba, 21/08/2018 - 11:09

Lộ hình ảnh hiếm hoi của con gái Lưu Đức Hoa
Lộ hình ảnh hiếm hoi của con gái Lưu Đức Hoa

(Dân trí) - “Thiên vương” Lưu Đức Hoa cùng vợ và con gái đã lọt vào ống kính của giới săn tin ngày 20/8 vừa rồi tại sân bay khi cả gia đình trở về Hồng Kong sau nửa tháng đi du lịch tại nước ngoài. Dù rất bận rộn nhưng Lưu Đức Hoa luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình.

Thứ ba, 21/08/2018 - 10:09

Choáng váng với váy "mặc như không" của Rita Ora
Choáng váng với váy "mặc như không" của Rita Ora

(Dân trí) - Ngôi sao người Anh Rita Ora "phô toàn bộ vòng một và nội y trong bộ váy lạ mắt khi dự sự kiện lễ trao giải âm nhạc uy tín MTV Video Music Awards năm nay.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:45

Nhã Phương tiết lộ lý do "né" chia sẻ về đám cưới với Trường Giang
Nhã Phương tiết lộ lý do "né" chia sẻ về đám cưới với Trường Giang

(Dân trí) - “Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ “nói trước bước không qua” nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được”, Nhã Phương tiết lộ lý do cô né tránh và không phản hồi chuyện cưới xin dù tin đồn đã được những người thân thiết tiết lộ.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:33

Đông đảo nghệ sĩ ủng hộ, lên tiếng kêu gọi giúp đỡ Mai Phương tiền chữa trị
Đông đảo nghệ sĩ ủng hộ, lên tiếng kêu gọi giúp đỡ Mai Phương tiền chữa trị

(Dân trí) - Thông tin diễn viên Mai Phương phải nhập viện điều trị vì bị ung thư phổi đã khiến đông đảo các đồng nghiệp và anh chị em nghệ sĩ bất ngờ. Mọi người ngoài chia sẻ tình cảm, động viên tinh thần còn gửi tặng tiền cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ Mai Phương.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:28

Hoa hậu trái đất 2015 đến Hà Nội tìm ứng viên dự thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019
Hoa hậu trái đất 2015 đến Hà Nội tìm ứng viên dự thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019

(Dân trí) - Theo thông tin từ Công ty đào tạo và giải trí Leading media, đơn vị nắm giữ bản quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất tại Việt Nam cho biết, vào ngày 26/8 tới đây, Hoa hậu trái đất 2015 Angelia Ong sẽ đến Việt Nam để trực tiếp casting ứng viên Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:00

H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng sinh nhật Trương Thị May trên sân khấu
H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng sinh nhật Trương Thị May trên sân khấu

(Dân trí) - Các nàng Hậu đã bất ngờ mừng sinh nhật Trương Thị May trên sân khấu và gửi lời chúc đến cô. Đặc biệt, Trương Thị May và H'Hen Niê đã có nhiều khoảnh khắc "nhắng nhít" cùng nhau. Ca sĩ Thanh Lam cũng vui vẻ trò chuyện cùng các nàng Hậu.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:00

Người đẹp phim Bí danh được đặt sao trên đại lộ Danh vọng
Người đẹp phim Bí danh được đặt sao trên đại lộ Danh vọng

(Dân trí) - Nữ diễn viên Jennifer Garner vừa vinh dự nhận ngôi sao số 2641 trên đại lộ Danh vọng ở Hollywood ngày 20/8 vừa qua.

Thứ ba, 21/08/2018 - 08:16

Sốc với trang phục của 2 vũ nữ thoát y
Sốc với trang phục của 2 vũ nữ thoát y

(Dân trí) - Xuất hiện tại sự kiện âm nhạc hoành tráng MTV Video Music Awards, đôi bạn thân Blac Chyna và Amber Rose không bỏ qua cơ hội khoe thân hình nảy nở trong những bộ đồ sexy.

Thứ ba, 21/08/2018 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Mê mẩn vòng một gợi cảm của Jess Impiazzi
Mê mẩn vòng một gợi cảm của Jess Impiazzi

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Jess Impiazzi diện bikini bốc lửa sải bước gợi cảm trên bãi biển Ibiza ngày 20/8 vừa qua.

Thứ ba, 21/08/2018 - 04:12

Kylie Jenner khoe đường cong quyến rũ
Kylie Jenner khoe đường cong quyến rũ

(Dân trí) - Kylie Jenner gợi cảm với váy ngắn ôm sát khi ra phố ăn tối ngày 19/8 vừa qua.

Thứ ba, 21/08/2018 - 02:04

Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo
Thiên thần nội y khoe dáng hoàn hảo

(Dân trí) - Lais Ribeiro khoe chân siêu dài và dáng vóc hoàn hảo trên bãi biển Mexico ngày 17/8 vừa qua.

Thứ hai, 20/08/2018 - 06:00

Amber Turner tình tứ bên bạn trai
Amber Turner tình tứ bên bạn trai

(Dân trí) - Amber Turner và bạn trai Dan Edgar đang tận hưởng kỳ nghỉ ngọt ngào tại Hi Lạp.

Thứ hai, 20/08/2018 - 05:07

Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ kết hôn cùng Trường Giang
Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ kết hôn cùng Trường Giang

(Dân trí) - Theo chia sẻ mới nhất từ Nhã Phương và đơn vị quản lý, cô cùng Trường Giang sẽ có một buổi Lễ Đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018.

Thứ hai, 20/08/2018 - 04:31

H’Hen Niê đẹp nhất tuần nhờ “chơi trội”
H’Hen Niê đẹp nhất tuần nhờ “chơi trội”

(Dân trí) - “Táo bạo” là tính từ phù hợp nhất với thời trang thảm đỏ tuần qua. Hoa hậu H'hen Niê táo bạo từ mái tóc cá tính đến trang phục cắt xẻ, xuyên thấu, ôm sát gây chú ý. Ngoài H'hen Niê thì để tăng độ gợi cảm đều được dàn mỹ nhân Việt khai thác đến triệt để những trang phục được cắt xẻ táo bạo.

Thứ hai, 20/08/2018 - 03:08

Nỗi niềm của Hoa hậu cuộc thi diễn ra “một lần rồi thôi”
Nỗi niềm của Hoa hậu cuộc thi diễn ra “một lần rồi thôi”

(Dân trí) - Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ, cô khát khao có cơ hội trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm tham gia cách đây 10 năm mới diễn ra lần đầu mà chưa có lần thứ 2.

Thứ hai, 20/08/2018 - 03:07

Ngưỡng mộ dáng thon "gái một con" Ferne McCann
Ngưỡng mộ dáng thon "gái một con" Ferne McCann

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Ferne McCann mới sinh con hồi tháng 11 năm ngoái nhưng đã lấy lại dáng thon rất nhanh chóng.

Thứ hai, 20/08/2018 - 02:22

Tiết lộ bất ngờ về Hoa khôi Thanh lịch Nguyễn Hải Anh
Tiết lộ bất ngờ về Hoa khôi Thanh lịch Nguyễn Hải Anh

(Dân trí) - Vượt qua nhiều thí sinh tài sắc, nữ sinh xinh đẹp Nguyễn Hải Anh đã giành được ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch 2018 trong đêm chung kết được tổ chức tại Hà Nội vào tối 19/8/2018.

Thứ hai, 20/08/2018 - 01:00

Ngọc Sơn: “Nhiều đêm nằm rưng rưng nước mắt, ước mình hết cô đơn”
Ngọc Sơn: “Nhiều đêm nằm rưng rưng nước mắt, ước mình hết cô đơn”

(Dân trí) - "Nhiều đêm nằm tôi cũng rưng rưng nước mắt, ước gì có một bóng hồng nào đó. Nhưng nhân vô thập toàn thế nên tới giờ Ngọc Sơn chưa thể có gia đình và sinh con được là vì nhân duyên chưa tới. Mọi chuyện để cho duyên số quyết định vậy”, Ngọc Sơn nói.

Thứ hai, 20/08/2018 - 01:00

Lâm Tâm Như trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ!
Lâm Tâm Như trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ!

(Dân trí) - "Nàng Hạ Tử Vy" khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ khi xuất hiện tại một sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 19/8. Cô đã 42 tuổi nhưng vẫn duy trì được làn da sáng mịn, không nếp nhăn và dáng vóc thon thả.

Thứ hai, 20/08/2018 - 11:13

48 tuổi, Chung Lệ Đề mang thai với “ông xã” kém 12 tuổi?
48 tuổi, Chung Lệ Đề mang thai với “ông xã” kém 12 tuổi?

(Dân trí) - Tối qua 19/8, người đẹp được mệnh danh là “biểu tượng sex” của làng giải trí xứ hương cảng đã phải lên tiếng đính chính thông tin cô mang thai đứa con thứ tư và là kết quả tình yêu của cô với người chồng thứ ba kém cô 12 tuổi, Trương Luân Thạc.

Thứ hai, 20/08/2018 - 10:31