Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm

(Dân trí) - Tối 26/11, hơn 7.000 khán giả trẻ đã đội mưa đổ bộ về sân vận động Tự Do (Huế) để cùng hòa mình vào những ca khúc đầy sôi động, để cháy hết mình trong đêm nhạc Rock Storm 2011 với tên gọi Bão cảm xúc.

RockStorm - Bão cảm xúc do nghệ sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn, cùng với sự có mặt của các ban nhạc Recycle, Rosewood, Quái vật tí hon, I - Tễu và nhóm rock Huế Big Foot.

20 giờ chương trình mới bắt đầu diễn ra nhưng trong khoảng thời gian từ 18h-19h trên hầu khắp các tuyến đường lân cận sân vận động Tự Do như Lê Quý Đôn, Hùng Vương, Bến Nghé, Phạm Văn Đồng…đã có hàng trăm khán giả đổ xuống đường. Trong khoảng thời gian 4 tiếng đồng hồ của đêm diễn hơn 7.000 fan rock đã được sống trong không khí cuồng nhiệt của đêm nhạc. Mặc dù, dưới thời tiết mưa rất to, lạnh nhưng không vì thế mà sức nóng tại các khán đài giảm xuống. Ngược lại, sự cuồng nhiệt luôn gắn chặt với những cơn mưa không ngớt tạo nên một bầu không khí sôi động, với những tràn vỗ tay, reo hò, cổ vũ từ các bạn trẻ dành cho 7 nhóm rockband càng làm cho sức nóng từ trên sân khấu trải dài xuống khán đài như một thảm rừng xanh dậy sóng kéo dài cho đến khi chương trình kết thúc.
 
Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 1


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 2


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 3


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 4


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 5


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 6


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 7


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 8


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 9


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 10


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 11


Hàng ngàn khán giả đội mưa xem Rock Storm - 12


Một điều rất đặc biệt tại đêm diễn Rock Storm 2011 lần này là Ban tổ chức chương trình đã hướng đến việc phát hành vé (20.000 đồng/vé) để dành tiền trao quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung Ương Đoàn và dành đầu số 9250 để phát động nhắn tin ủng hộ Quỹ phẫu thuật nụ cười Operastion Smile cho trẻ em bị sứt môi hở hàm ếch tại Việt Nam với cước phí 10.000 đồng/tin nhắn.
 
Cũng trong đêm diễn Ban tổ chức chương trình Rock Storm 2011 đã trao tặng 130 triệu đồng cho T.Ư Đoàn và Quỹ phẫu thuật nụ cười tại địa phương để thực hiện công tác thiện nguyện.

        

Tin, ảnh: Nga Hoàng