Han Ji Min gia nhập đoàn làm phim “Cain and Abel”

(Dân trí) - Nữ diễn viên trẻ Han Ji Min là gương mặt mới sẽ tham gia bộ phim truyền hình “Cain and Abel” của đài KBS. Phim sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 11 tới và ra mắt khán giả vào tháng 2 năm sau.

>> “Cain and Abel” sắp bấm máy

 

Lẽ ra, Cain and Abel đã bấm máy từ năm 2006 nhưng do trục trặc về khâu sản xuất nên dự án này đã bị trì hoãn tới gần 2 năm. Ban đầu, đạo diễn chọn So Ji Sub, “đại nhân Min” Ji Jin Hee và người đẹp Jung Ryeo Won cho ba vai chính trong bộ phim. Tuy nhiên, do dự án này bị trì hoãn quá lâu nên nam diễn viên Ji Jin Hee và nữ diễn viên Jung Ryeo Won đã quyết định rút khỏi đoàn làm phim.

 

Thay thế cho họ là nam diễn viên Shin Hyun Joon, ngôi sao của Nấc thang lên thiên đường, nữ diễn viên Chae Jung Ahn và hiện tại là nữ diễn viên trẻ đang lên Han Ji Min.

 

Han Ji Min, 26 tuổi, hiện là một trong những cái tên mới gây chú ý của làng giải trí xứ Hàn. Cô từng làm quen với khán giả Việt Nam qua phim truyền hình Một cho tất cả với vai diễn nhí của nhân vật do Song Hye Kyo thể hiện. Bộ phim mới nhất mà Han Ji Min tham gia là bộ phim truyền hình cổ trang Yi San, vừa hoàn tất trong hè vừa rồi.

 

Han Ji Min gia nhập đoàn làm phim “Cain and Abel” - 1

 Han Ji Min sẽ góp mặt trong Cain and Abel

 

Dù chưa đưa ra câu trả lời chính thức, nhưng khả năng Han Ji Min tham gia dự án Cain and Abel là tới 80% bởi đầu tháng 10 vừa rồi, nữ diễn viên trẻ này đã có buổi gặp mặt bàn công việc với ba diễn viên chính trong bộ phim - nam diễn viên So Ji Sub, Shin Hyun Joon và nữ diễn viên Chae Jung Ahn.

 

Hiện tại, kịch bản của Cain and Abel vẫn đang tiếp tục được hoàn thành để kịp cho phim bắt đầu bấm máy vào tháng 11 tới. Cain and Abel lấy bối cảnh là một bệnh viện nổi tiếng, với câu chuyện cảm động về hai anh em ruột bị chia cắt từ lâu và vô tình trở thành tình địch và đối thủ của nhau.

 

Han Ji Min gia nhập đoàn làm phim “Cain and Abel” - 2
 

Han Ji Min gia nhập đoàn làm phim “Cain and Abel” - 3
 

Han Ji Min gia nhập đoàn làm phim “Cain and Abel” - 4
 

Han Ji Min gia nhập đoàn làm phim “Cain and Abel” - 5
 

Han Ji Min gia nhập đoàn làm phim “Cain and Abel” - 6
 

Han Ji Min gia nhập đoàn làm phim “Cain and Abel” - 7
 

Han Ji Min gia nhập đoàn làm phim “Cain and Abel” - 8
 Một số hình ảnh về nữ diễn viên trẻ Han Ji Min

 

Mi Vân

Theo News