Thứ bảy, 07/03/2009 - 16:55

Han Hyo Joo - Nàng công chúa xinh đẹp và bí ẩn

Dân trí

Ứng dụng những phong cách trang điểm mới nhất cho Xuân-Hè 2009, nữ diễn viên Hàn Quốc Han Hye Joo trông không khác gì một nàng công chúa bí ẩn và quyến rũ trên tạp chí Vogue, số tháng 3/2009.

 
Han Hyo Joo - Nàng công chúa xinh đẹp và bí ẩn - 1


Han Hyo Joo - Nàng công chúa xinh đẹp và bí ẩn - 2


Han Hyo Joo - Nàng công chúa xinh đẹp và bí ẩn - 3


Han Hyo Joo - Nàng công chúa xinh đẹp và bí ẩn - 4


Han Hyo Joo - Nàng công chúa xinh đẹp và bí ẩn - 5


Han Hyo Joo - Nàng công chúa xinh đẹp và bí ẩn - 6

Han Hyo Joo duyên dáng và xinh đẹp trên tạp chí Vogue, số tháng 3/2009.
 

Han Hyo Joo, năm nay 22 tuổi, là một trong những “bảo bối” mới của điện ảnh xứ Hàn. Với gương mặt đẹp cùng thân hình thanh mảnh, Han Hyo Joo được các tạp chí của Hàn “ưu ái”. Han Hyo Joo đến với thời trang trước khi gia nhập làng điện ảnh.

 

Kể từ sau bộ phim truyền hình Điệu van-xơ mùa xuân, một trong 4 bộ phim truyền hình đề tài tình yêu bốn mùa nổi tiếng của đạo diễn Yoon Suk Ho, Han Hyo Joo bắt đầu được khán giả châu Á biết tới. Bộ phim truyền hình mới nhất mà Han Hyo Joo tham gia là Iljimae (Nhất chi mai) cùng Lee Jun Ki, Lee Young Ah và Park Shi Hoo.
 
Han Hyo Joo - Nàng công chúa xinh đẹp và bí ẩn - 7
Han Hyo Joo đóng cặp với Lee Seung Gi trong bộ phim
truyền hình Life is Beautiful (tạm dịch là Cuộc sống tươi đẹp)

 

Sắp tới, Han Hyo Joo sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình Life is Beautiful (tạm dịch là Cuộc sống tươi đẹp) của đài SBS, bên cạnh nam diễn viên Lee Seung Gi. Life is Beautiful là câu chuyện tình yêu của những thanh niên ở lứa tuổi 20, biết vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và dần dần trưởng thành hơn.

 

Theo kế hoạch, Life is Beautiful sẽ nhanh chóng được bấm máy để kịp thời phát sóng trong tháng 4. Dàn diễn viên chính của bộ phim sẽ chính thức ra mắt báo giới trong tháng 3 này.

 

Mi Vân

Theo Vogue