Halle Berry: Từng thử thai tới... 35 lần

(Dân trí) - Trong show truyền hình của Oprah Winfrey, nữ diễn viên nổi tiếng Halle Berry tâm sự rằng, cô đã rất mong có con nhưng phải đến lần thử thai thứ 36, mong ước đó mới thành hiện thực.

Halle Berry, 41 tuổi đang mang thai ở tháng thứ 4 và trong cuộc nói chuyện với Oprah Winfrey, cô cho biết, cô và bạn trai Gabriel Aubry đều thực sự “cố gắng” để có con.

 

Halle Berry nói: “Tôi là người hơi mê tín, lần thử thai nào tôi cũng giữ lại chiếc que thử thai, đừng hỏi gì nhé, tôi cũng không biết vì sao mình lại làm vậy… Sau 35 lần “thất bại”, cuối cùng, que thứ 36 đã mang lại may mắn cho tôi”.

 

Halle Berry: Từng thử thai tới... 35 lần - 1

Halle Berry và MC Oprah Winfrey

 

“Chúng tôi thực sự mong muốn được làm cha mẹ hơn bao giờ hết. Gabriel luôn làm những gì mà anh ấy hứa, đó là người đàn ông rất chân thành và tôi đánh giá cao anh ấy ở tính cách đó".

 

"Nhiều khi, tôi cảm thấy mình được nghe nhiều lời sáo rỗng không phải sự thật nhưng đó không phải là Gabriel. Gabriel không quan tâm đến những lời bình luận của người khác. Anh ấy tự tin vào bản thân mình và sống ngay thẳng. Tôi tin vào tình yêu anh ấy dành cho tôi và tôi thực sự hạnh phúc vì đứa con sắp chào đời”.

 

Halle Berry: Từng thử thai tới... 35 lần - 2

Bà bầu xinh đẹp

 

Khi được Oprah Winfrey hỏi: “Sau hai cuộc hôn nhân thất bại, cô “ghét” đám cưới phải không?”, Halle Berry cho biết: “Giấy tờ, hôn thú chẳng có ý nghĩa gì với tôi. Tôi và Gabriel cùng có quan điểm như thế. Chúng tôi đã từng nói nhiều với nhau về chuyện này và tôi nghĩ, tình yêu thực sự không cần đến những quy tắc đó".

 

"Giờ đây tôi thực sự cảm thấy mình đã là người kết hôn, có gia đình, hơn cả hai cuộc hôn nhân “chính thống” lần trước nhiều. Tôi và Gabriel có cùng quan điểm sống. Chúng tôi hiểu và yêu thương nhau, đó là những điều mà chúng tôi cho là quan trọng nhất".

 

Halle Berry: Từng thử thai tới... 35 lần - 3

Halle tự hào "khoe bụng" với Oprah 

 

Halle Berry, 41 tuổi và bạn trai, siêu mẫu Gabriel Aubry, 32 tuổi gặp nhau tại Los Angeles từ tháng 11/2005 và công khai quan hệ tình cảm vào tháng 2/2006. Halle Berry thông báo việc cô có bầu trong show truyền hình Access Hollywood vào ngày 4/9 vừa qua.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Oprah