Hai “cây hài” Vân Dung – Thuý Nga lần đầu hội ngộ trong Xuân phát tài 7

Năm nay, lần đầu tiên hai “cây hài” nổi tiếng của làng hài Bắc và Nam là Vân Dung – Thuý Nga cùng hội ngộ trong chương trình Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 7 diễn ra vào 20h, ngày 23/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Là chương trình nghệ thuật quy tụ đông đảo nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực, lại được dàn dựng bởi những bàn tay tài ba…, trải qua 6 chương trình, Xuân phát tài trở thành điểm hẹn giải trí không thể thiếu của nhiều người dân Việt mỗi khi xuân về Tết đến

Năm nay, tiếp nối đẳng cấp của một đại nhạc hội đã khẳng định tên tuổi, Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 7 hướng màu sắc nghệ thuật theo chủ đề "Mẹ và quê hương". Theo bật mí của Đạo diễn thì Gặp nhau cuối năm – Xuân Phát tài 7 sẽ được bố cục thành 3 phần ứng với 3 màu sắc âm nhạc: Mẹ, mùa xuân và tình yêu.

Đây là lần đầu tiên Vân Dung hội ngộ cùng Thuý Nga trong một đại nhạc hội mang nhiều màu sắc âm nhạc và kịch hài.
Đây là lần đầu tiên Vân Dung hội ngộ cùng Thuý Nga trong một đại nhạc hội mang nhiều màu sắc âm nhạc và kịch hài.

Nhắc đến mẹ là nhắc đến những ca khúc ngọt ngào và sâu lắng, ngợi ca tình mẹ bao la. Nhắc đến mùa xuân là nhắc đến những khúc ca rộn ràng, chan chứa niềm vui và sự hân hoan. Nhắc đến tình yêu là nhắc đến những yêu thương, nồng nàn và say đắm.

Một mùa xuân mới sẽ chẳng còn gì ý nghĩa hơn khi ngồi bên cạnh những người thân yêu để thưởng thức những khúc ca, giai điệu, vở kịch... đầy ắp yêu thương và tiếng cười.

Đơn vị tổ chức chương trình khẳng định rằng, sân khấu của Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 7 năm nay không có khoảng trống về thời gian và im ắng tiếng cười. Tất cả đều liền mạch trong suốt thời gian chương trình diễn ra thông qua sự tung hứng đầy ăn ý của MC tài hoa Thanh Bạch và Á hậu Thuỵ Vân.

Ngoài ra, khán giả sẽ được đắm chìm trong muôn xúc cảm với những giọng ca ngọt ngào như: Tuấn Ngọc, Lưu Bích, Quang Lê, Lệ Quyên, Phi Nhung, Mạnh Đình, Tóc Tiên, Dương Triệu Vũ, Tố My... Đặc biệt, những danh hài nổi tiếng của ba miền như: Hồng Vân, Hoài Linh, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Thuý Nga... sẽ mang đến những tiểu phẩm hài vô cùng ý nghĩa, ngập tràn tiếng cười nhưng cũng chất chứa nhiều điều suy ngẫm.

Thuý Nga rất vui khi được chung sân với đàn chị trong một chương trình nghệ thuật dịp Tết.
Thuý Nga rất vui khi được "chung sân" với đàn chị trong một chương trình nghệ thuật dịp Tết.

Xuân phát tài 7 là lời chúc may mắn, hạnh phúc và thành công mà những người làm chương trình và các nghệ sĩ mong muốn mang đến cho khán giả nhân dịp xuân về và đây sẽ là món quà Giáng sinh, năm mới đầy ý nghĩa của bạn dành cho những người thân yêu.

Vé của chương trình được bán tại: Cổng số 3- Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Điện thoại mua vé: 0967135635 hoặc truy cập website hoaduong.vn và xuanphattai.vn

PV

Đang được quan tâm