Thứ năm, 10/09/2015 - 05:06

Ha Ji Won trải nghiệm “tình yêu mạo hiểm” cùng hai mỹ nam Hoa – Hàn

Dân trí

Bộ phim "Risking life for love" (Mạo hiểm mạng sống để yêu) của bộ ba ngôi sao nổi tiếng Ha Ji Won, Trần Bách Lâm và Cheon Jung Myung đã chính thức khai máy vào hôm 6/9 vừa rồi.

 

ha1-copy-1441811832280

Bộ ba diễn viên chính của “Risking life for love” 

Cuối tuần trước, đoàn làm phim “Risking life for love” đã bấm máy những cảnh quay đầu tiên tại khu vực Itaewon-dong, thuộc thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tác phẩm mới nhất của “Hoàng hậu Ki” Ha Ji Won được đánh giá rất cao ngay từ khâu kịch bản với sự kết hợp độc đáo của các yếu tố kinh dị, hài hước xen lẫn tình cảm lãng mạn.

“Risking life for love” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về hàng loạt vụ giết người man rợ liên tiếp xảy ra trong một thời gian ngắn với bộ ba nhân vật trung tâm do Ha Ji Won, Trần Bá Lâm và Cheon Jung Myung thủ vai.

Trong “Risking life for love”, Ha Ji Won vào vai Jane, một tiểu thuyết gia trinh thám đặc sắc luôn chạy theo nghiên cứu tâm lý của những tên sát nhân hàng loạt. Nam diễn viên Hàn Quốc Cheon Jung Myung sẽ vào vai Rok Hwan, một cảnh sát hình sự địa phương đồng thời là bạn thân của Jane. Còn mỹ nam xứ Đài Trần Bách Lâm thủ vai Jackson, một anh chàng nóng bỏng đầy bí ẩn đã phải lòng Jane và giữa hai người sẽ diễn ra một đoạn tình cảm hết sức “kịch tính”.

ha2-copy-1441811832288
“Risking life for love” sẽ bộ phim Hàn Quốc đầu tiên của Trần Bách Lâm 

Đáng chú ý, “Risking life for love” là tác phẩm điện ảnh đầu tiên Trần Bách Lâm tham gia sau khi chính thức “tiến quân” vào thị trường điện ảnh Hàn Quốc. Màn chào sân của mỹ nam xứ Đài đã lập tức thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người hâm mộ khi anh có được cơ hội hợp tác với một ngôi sao hạng A của nền điện ảnh xứ củ sâm như Ha Ji Won.

Ngoài ra, dàn diễn viên phụ trong phim cũng là các diễn viên vô cùng kinh nghiệm của Hàn Quốc như Oh Jeong Se, Yoon So Hee, Song Min Jeong, Kim Won Hae…

Theo dự kiến, quá trình quay phim “Risking life for love” sẽ kéo dài khoảng 3 tháng và bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào đầu năm sau.

Dung Nhi

Theo K

giaitri-1441800324989