Hà Anh về Hà Nội với đầy ắp niềm vui

(Dân trí)- Nhân có lịch diễn tại Thượng Hải vào trung tuần tháng 10, người đẹp Vũ Nguyễn Hà Anh ghé về Hà Nội thăm nhà và bất ngờ với hàng loạt lời mời chụp hình, biểu diễn thời trang, có cả lời mời hát tại Sài Gòn… Lịch làm việc lại gần như kín!

Gặp Hà Anh trong đêm diễn Đẹp Fashion Show 7, Hà Anh nhìn xinh hơn, trẻ trung và tự tin. Hà Anh nói “Tôi vừa mới về nước ngày 29/9 nhân có lịch diễn ở Thượng Hải. Nghe bạn bè rủ đến xem Đẹp Fashion Show 7, tôi cũng muốn đến xem để biết tình hình thời trang ở VN hiện tại như thế nào. Như những gì được thấy, Đẹp Fashion Show 7 được làm khá công phu và chuyên nghiệp, hơn những gì tôi nghĩ. Tất nhiên, để đánh giá và so sánh một cách khắt khe, chương trình vẫn có những điều phải rút kinh nghiệm. Nhưng như thế cũng là một chương trình rất đáng khen rồi…”.

Ngày 5/10, Hà Anh lên Sa Pa tham gia đoàn chụp ảnh cho các tạp chí của Pháp. 8/10, Hà Anh nhận một show diễn hát ở Sài Gòn. Và ngày 16/10, siêu mẫu lên đường sang Thượng Hải tham gia chương trình biểu diễn thời trang tại đây kéo dài đến hết 19/10. Ngày 20/10 Hà Anh về Hà Nội và sẽ trở lại Anh sau đó không lâu. Vừa về thăm nhà, vừa kết hợp công việc, Hà Anh vui vẻ chia sẻ: “Về nhà lúc nào tôi cũng thấy rất vui, được nghỉ ngơi, được đi chơi với bạn bè, được lang thang ăn những món ngon của Hà Nội”.

Hà Anh về Hà Nội với đầy ắp niềm vui - 1
Hà Anh tạo dáng bên chiếc Vespa triển lãm tại  Đẹp Fashion Show 7

Khi được hỏi “Sau khi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2008 khép màn, Hà Anh rời Hà Nội ra đi để lại nhiều lời khen, tiếng chê, nhiều dư luận ác ý. Trở về lần này, mang theo danh hiệu Á hậu 2 - Cuộc thi Miss Việt Nam Global 2008 tại Mỹ 2008. Cảm xúc có gì khác?”, Hà Anh trả lời “Vào thời điểm rời Việt Nam sang Anh khi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2008 kết thúc, tinh thần tôi không hề bị ảnh hưởng gì. Đó chỉ là sự kết thúc một hành trình dài làm việc vất vả với nhiều cố gắng, nỗ lực của bản thân.

Những lời đồn thổi, những dư luận ác ý chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả. Tin đồn chỉ là tin đồn. Cuộc sống vẫn tiếp tục. Tôi vẫn có công việc, có bạn bè, có những dự án mới phải làm… Cuộc sống vẫn đầy ắp niềm vui, và sự lạc quan. Và tôi vẫn vui với cuộc sống của mình”.

Hà Anh về Hà Nội với đầy ắp niềm vui - 2
 

Theo Hà Anh cho biết, công việc của Hà Anh tại Anh vẫn tốt, các show diễn đều đặn. New York là một thị trường thời trang Hà Anh đã hướng tới. Khi có cơ hội, Hà Anh xếp lịch tham gia các show diễn thời trang tại New York. “Tuổi trẻ muốn được cọ sát, muốn được làm việc với càng nhiều ê-kíp càng tốt, cá nhân tôi luôn thích được học hỏi nên có cơ hội làm việc tại New York, tôi vẫn tham gia để được thử sức mình”.

Để trở về Hà Nội thăm nhà và kết hợp công việc tại Thượng Hải, Hà Anh đã xếp lịch trước hai tháng. Ngày 24/10, Hà Anh sẽ quay trở lại Anh với những kế hoạch công việc tiếp theo và tình yêu của mình.

Tin: H.H
Ảnh: Hữu Nghị