Gwen Stefani "phớt lờ" paparazzi

(Dân trí) - Sau hai lần bị lộ ảnh con, cuối cùng nữ ca sĩ đa tài Gwen Stefani cũng quyết định “khoe” bé Zuma, cậu con trai thứ hai của cô trước bàn dân thiên hạ bằng cách đăng tải ảnh bé trên trang web của mình.

Cương quyết không bán ảnh cậu con trai thứ hai dù được trả giá cao và cố gắng tránh bé xa thợ săn ảnh, vậy mà sau hai tháng “yên ổn” cuối cùng bé Zuma nhà Gwen Stefani cũng “lọt” vào ống kính paparazzi. "Bực mình" cô quyết định “trưng” luôn ảnh bé Zuma Nesta Rock Rossdale lên website của bạn nhạc No Doubt.

 

Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng với ca khúc Don't Speak đã để lộ mặt bé Zuma khi đến thư viện Beverly Hills vào hôm thứ 4 vừa qua và trước đó mẹ con cô cũng bị chụp chộp từ phía sau khi đi dự lễ Halloween sớm ở nhà anh trai Gwen vào hồi cuối tuần trước. Cũng vì điều này mà cô ca sĩ cá tính Stefani đã quyết định đăng tấm ảnh cô bế cậu con trai hai tháng tuổi do cha cô, ông Dennis chụp lên website với lời nhắn: “Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những hình ảnh đầu tiên của bé Zuma Nesta Rock Rossdale”.

 

Trong bức ảnh này, Gwen Stefani cười hạnh phúc bế bé Zuma trên vai, hai mẹ con cùng nhìn về phía máy ảnh. 

 

Gwen Stefani "phớt lờ" paparazzi  - 1
 Bé Zuma có đôi mắt của cha và mái tóc vàng của mẹ.

 

Chồng Gwen, Gavin Rossdale vừa thổ lộ trên People rằng việc họ cũng khá vất vả khi có hai cậu con trai. “Một là một nhưng hai thì cứ như 10 vậy. Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể nói”.

 

Hân Hân
Theo People