Giữa bão ly hôn, Goo Hye Sun: "Tôi không còn yêu Ahn Jae Hyun"

(Dân trí) - Nữ diễn viên Goo Hye Sun lần đầu trả lời phỏng vấn của một tạp chí kể từ ngày cô tuyên chiến với chồng cũ, Ahn Jae Hyun, trên mạng xã hội vào tháng 8 vừa rồi. Goo Hye Sun cũng thổ lộ về những cảm xúc thật mà cô dành cho chồng cũ.

Goo Hye Sun gây sốc khi xác nhận cô và chồng trẻ, Ahn Jae Hyun, sắp ly hôn và người muốn chủ động kết thúc cuộc hôn nhân 3 năm giữa hai người là Ahn Jae Hyun. Thông qua trang cá nhân, Goo Hye Sun lần lượt kể tật xấu của chồng, sự bội bạc, tàn nhẫn, vô tâm và ngoại tình mà Ahn Jae Hyun dành cho cô trong thời gian hai người còn chung sống.

Trước những lời chỉ trích của vợ cũ, Ahn Jae Hyun đã đâm đơn ly hôn vào đầu tháng 10 vừa rồi và muốn kiện Goo Hye Sun vì tội phỉ báng, nói xấu người khác. Đáp lại, Goo Hye Sun tuyên bố tung chứng cứ ngoại tình của Ahn Jae Hyun lên toà án. Cuộc chiến ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã kéo dài 2 tháng nay mà chưa có hồi kết.

Giữa bão ly hôn, Goo Hye Sun: Tôi không còn yêu Ahn Jae Hyun - 1

Goo Hye Sun nhận lời phỏng vấn của tờ Woman Sense, tháng 10/2019. 

Mới đây, Goo Hye Sun đã nhận lời phỏng vấn của tờ Woman Sense. Ngôi sao của “Vườn Sao Băng” xuất hiện với phong thái thanh lịch, xinh đẹp và tươi vui. Cô nói: “Một ngày nào đó, Ahn Jae Hyun nói với tôi rằng, anh ấy không còn yêu hay còn bất kỳ cảm xúc nào dành cho tôi. Sau đó, anh ấy đề cập tới chuyện ly hôn. Sau khi Ahn Jae Hyun chuyển tới sống tại một studio để tập trung cho việc diễn xuất, tôi càng khó liên lạc với anh ấy hơn. Đột nhiên, studio trở thành không gian ngăn cách hai chúng tôi”.

Goo Hye Sun kể lại rằng, trong 3 năm chung sống, vợ chồng cô chưa bao giờ cãi cọ to tiếng: “Với tôi, vụ ly hôn này thực sự bất công. Anh ấy không trả lời tin nhắn hay điện thoại của tôi. Gần đây, tôi nằm viện, anh ấy nói rằng, anh ấy sẽ ghé qua nhà chung của hai chúng tôi để lấy đồ mùa đông. Đó là lần cuối cùng anh ấy trò chuyện với tôi”.

Giữa bão ly hôn, Goo Hye Sun: Tôi không còn yêu Ahn Jae Hyun - 2

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khi còn hạnh phúc

Nói về cảm xúc hiện tại với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun khẳng định: “Tôi không còn yêu anh ấy nữa. Bởi anh ấy không còn yêu tôi. Qua tất cả mọi chuyện, tôi hiểu ra rằng, tôi phải học cách tin tưởng bản thân mình, chứ đừng đặt niềm tin vào tình yêu”.

Nữ diễn viên 38 tuổi cũng nói thêm rằng, sau những biến cố trong cuộc sống, cô đã bình tĩnh hơn và muốn “vụ ly hôn này sẽ không trở thành một vết thương trong tim”. “Tôi sẽ coi nó giống như một chuyện bình thường xảy ra trong cuộc đời này, và tôi sẽ phải sống thật vui vẻ, an yên”, Goo Hye Sun nói.

Sau khi thông báo về mối quan hệ rạn nứt với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sung cũng tuyên bố giải nghệ một thời gian để học tập, viết sách và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Goo Hye Sun thuộc tuýp nghệ sĩ đa tài và có tri thức của Hàn Quốc. Cô và chồng trẻ Ahn Jae Hyun từng là một trong những cặp tình nhân đáng ngưỡng mộ nhất làng giải trí xứ Hàn trước khi có scandal ly hôn ồn ào giữa hai người.

Giữa bão ly hôn, Goo Hye Sun: Tôi không còn yêu Ahn Jae Hyun - 3

Goo Hye Sun nói: "Tôi không còn yêu anh ấy nữa".

Giữa bão ly hôn, Goo Hye Sun: Tôi không còn yêu Ahn Jae Hyun - 4

Goo Hye Sun giải thích đã bình tĩnh hơn và muốn “vụ ly hôn này sẽ không trở thành một vết thương trong tim”.

Mi Vân

Theo Naver

Tin liên quan
Đọc thêm