Gong Hyo Jin: Chân dài "mê" điện ảnh

(Dân trí) - Không đẹp rực rỡ, không “sở hữu” một gương mặt thiên thần nhưng Gong Hyo Jin được giới phê bình đánh giá cao, là một diễn viên triển vọng và thực sự có tài. Cô đã từng góp mặt trong phim truyền hình Tìm thấy tình yêu cùng chàng ca sĩ điển trai Bi (Rain).

Trong phim truyền hình Tìm thấy tình yêu (Sang Doo, Let’s go to school) thực hiện năm 2005, Bi (Rain) và Gong Hyo Jin đã diễn quá đạt và được các fan chọn là Cặp đôi ăn ý nhất.

 

Sau thời gian cùng hợp tác trong phim Tìm thấy tình yêu ít lâu, phóng viên Hàn Quốc bắt gặp Bi (Rain) và Gong Hyo Jin đi chơi cùng nhau tại Los Angeles (Mỹ). Ngay lập tức tin đồn tình cảm giữa Gong Hyo Jin và Bi bắt đầu bùng phát, nhưng hai người khẳng định, chỉ coi nhau là bạn.

 

Thời gian tuyên truyền cho bộ phim Tìm thấy tình yêu, Bi không phủ nhận Gong Hyo Jin có rất nhiều điểm trùng với mẫu bạn gái lý tưởng của anh và cũng khẳng định, cô diễn viên xuất thân là người mẫu này chính là một trong những bạn diễn nữ “hợp cạ” nhất của anh.

 

Gong Hyo Jin: Chân dài "mê" điện ảnh - 1
Gong Hyo Jin càng lớn càng xinh!

 

Gong Hyo Jin: Chân dài "mê" điện ảnh - 2

Gong Hyo Jin và Bi (Rain)

trong bộ phim "Tìm thấy tình yêu"

 

Trong tháng 10 này, bộ phim điện ảnh mới nhất mà cô tham gia Happiness sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc. Vẫn như mọi khi, Hyo Jin lại vào vai một cô nàng quả cảm, quyết liệt và cá tính mạnh. Bạn diễn của cô trong phim là Im Soo Jung và Hwang Jung Min.

 

Gong Hyo Jin sở hữu một chiều cao khá lý tưởng (1,75m) và là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí nổi tiếng tại Hàn Quốc như AnAn, Harpers Bazaar, Marie Claire…. Trong tháng 10 này, Gong Hyo Jin được tạp chí AnAn mời làm người mẫu chụp hình. Những bộ quần áo sang trọng kết hợp với mái tóc tém khiến Hyo Jin cá tính và mạnh mẽ hơn!

 

Gong Hyo Jin: Chân dài "mê" điện ảnh - 3

 

Gong Hyo Jin: Chân dài "mê" điện ảnh - 4

 

Gong Hyo Jin: Chân dài "mê" điện ảnh - 5

 

 

Gong Hyo Jin: Chân dài "mê" điện ảnh - 6

 

Gong Hyo Jin: Chân dài "mê" điện ảnh - 7

 

Gong Hyo Jin: Chân dài "mê" điện ảnh - 8

Gong Hyo Jin trên AnAn, số tháng 10/2007.

 

Mi Vân

Theo AnAn/Chosun

Đang được quan tâm